Thứ sáu 25/09/2020 14:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Vinaconex chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch bệnh Covid-19

16:42 | 06/08/2020

(Xây dựng) – Với mong muốn chung tay góp một phần công sức cùng thành phố Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh, Tổng Công ty Vinaconex sẽ ủng hộ cho Đà Nẵng một số trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm, các đồ dùng sinh hoạt cho các y, bác sỹ, bệnh nhân, người dân tại bệnh viện và tại các khu vực cách ly.

vinaconex chung tay cung da nang chong dich benh covid 19
Vinaconex và nhiều doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ cho Đà Nẵng trong xây dựng các bệnh viện dã chiến, khu cách ly (Ảnh: Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tuyên Sơn đã được 01 doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng).

Theo đó, một số trang thiết bị sẽ được trao tặng gồm: 01 máy siêu âm Doppler màu, do hãng GE Healhcare của Mỹ sản xuất; 9 bộ thiết bị diệt khuẩn, làm sạch không khí do Mỹ sản xuất. Trao tặng trực tiếp thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt… cho các y, bác sỹ, bệnh nhân, người dân tại bệnh viện và tại các khu vực cách ly.

Bên cạnh đó, Tổng Công ty Vinaconex đã huy động nhân lực, thiết bị, vật tư có sẵn để hỗ trợ Đà Nẵng thực hiện công tác xây dựng các khu cách ly, bệnh viện dã chiến… Hỗ trợ 20 kỹ sư, 100 công nhân kỹ thuật, 200 công nhân phổ thông. Các thiết bị xe máy như: Xe cẩu, xe lu, xe ủi, xe đào, xe tải, 2.000m2 giáo chống, ván khuôn, máy cắt, hàn, uốn thép. Thép xây dựng 40 tấn, bê thương phẩm và các vật liệu hoàn thiện trần, vách thạch cao, vách gỗ.

Ngoài ra, Tổng Công ty Vinaconex có thể huy động hơn 20 nhà thầu phụ và nhà cung cấp và các đối tác chiến lược cùng hỗ trợ cho Đà Nẵng khi cần thiết.

Hải Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load