Thứ hai 27/05/2024 22:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Hà Nội

20:28 | 14/09/2021

(Xây dựng) – Với mong muốn chung sức đồng lòng cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Viglacera đã thần tốc triển khai dự án tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát tại bệnh viện dã chiến điều trị người bệnh Covid-19.

viglacera tai tro thiet bi ve sinh va gach op lat cho cong trinh benh vien da chien dieu tri covid 19 tai ha noi
Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Hà Nội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và cơ quan chức năng xây dựng Bệnh viện dã chiến điều trị người bệnh Covid-19 tại quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Với phương châm “chống dịch như chống giặc”, bệnh viện dã chiến Hoàng Mai đã được hoàn thiện thần tốc trong vòng 30 ngày, với quy môn 3,5ha, cùng với hơn 500 giường bệnh và nhiều máy móc hiện đại. Đây là tuyến cuối trong bậc thang điều trị người bệnh Covid-19 tại khu vực thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc (Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn).

Với sự chỉ đạo quyết liệt của các lãnh đạo Tổng công ty cùng tinh thần nỗ lực cao, các nhân viên của Viglacera đã không quản gian khó, chạy đua với thời gian, tuân thủ các yêu cầu khắt khe về an ninh, an toàn phòng chống Covid-19, hoàn thành công trình kịp tiến độ để phục vụ bệnh nhân và các y bác sĩ tại bệnh viện.

viglacera tai tro thiet bi ve sinh va gach op lat cho cong trinh benh vien da chien dieu tri covid 19 tai ha noi
Xây dựng bệnh viện dã chiến.

Sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera với tính năng kháng khuẩn sẽ giúp cho các y bác sĩ và cán bộ nơi tuyến đầu an tâm chống dịch. Viglacera đã lắp đặt hơn 100 khu vực vệ sinh tại bệnh viện. Đây là sự hỗ trợ thiết thực và cần thiết trong giai đoạn hiện nay khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và khó lường trong nước.

viglacera tai tro thiet bi ve sinh va gach op lat cho cong trinh benh vien da chien dieu tri covid 19 tai ha noi
Sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát Viglacera với tính năng kháng khuẩn sẽ giúp cho các y bác sĩ và cán bộ nơi tuyến đầu an tâm chống dịch.

Trong đợt dịch bùng phát từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Viglacera đã đóng góp hơn 20 tỷ đồng thông quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tại các địa phương như Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nam, Thái Bình và Thừa Thiên Huế, và các quỹ vaccine phòng dịch của Chính phủ. Việc đóng góp của Tổng công ty Viglacera trong xây dựng và hoàn thành bệnh viện dã chiến một lần nữa thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng và đất nước của Viglacera.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load