Thứ hai 04/12/2023 17:00 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Viglacera hoàn thành kế hoạch năm 2023 - Chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng công ty

18:59 | 25/07/2023

(Xây dựng) - Trước những khó khăn thách thức do ảnh hưởng suy thoái kinh tế thế giới và trong nước đã ảnh hưởng trực tiếp tới 2 lĩnh vực kinh doanh chính của Tổng công ty là sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản, song với truyền thống đoàn kết, luôn tìm tòi, sáng tạo, đột phá và đổi mới để đạt được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tập thể cán bộ công nhân viên toàn Tổng công ty đã phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch lợi nhuận cả năm 2023 được Đại hội đồng cổ đông giao trong 7 tháng đầu năm 2023.

Viglacera hoàn thành kế hoạch năm 2023 - Chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng công ty
Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera qua các thời kỳ.

Nhìn lại gần 50 năm xây dựng và phát triển, với chiến lược bài bản, bước tiến chắc chắn và táo bạo, Tổng công ty Viglacera - CTCP không ngừng lớn mạnh và khẳng định vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản, nhanh chóng xác lập vị thế, uy tín bằng những giá trị mang lại vô cùng ấn tượng.

Tổng công ty Viglacera – CTCP từng bước khẳng định vai trò dẫn dắt, vị thế của doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera luôn được thị trường xác lập ở đẳng cấp cao bởi tính tiên phong dẫn dắt định hướng tiêu thụ cũng như chất lượng sản phẩm ưu việt. Với ý nghĩa tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên, hạn chế tối đa ảnh hưởng của sản xuất đến môi trường để xây dựng một “cuộc sống xanh” cho cộng đồng xã hội, Viglacera coi phát triển vật liệu xây dựng xanh, công trình xanh là một phần tất yếu trong chiến lược phát triển lâu dài và bền vững.

Viglacera hoàn thành kế hoạch năm 2023 - Chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng công ty
Đại hội đồng cổ đông thường 2023 đã thông qua các chỉ tiêu chính trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Không chỉ gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Viglacera tiếp tục ghi những dấu ấn “ấn tượng” ở lĩnh vực bất động sản khu công nghiệp. Mở ra một hướng đi đúng đắn và đã phát triển mạnh mẽ, góp phần lớn vào sự thành công của Viglacera. Cùng đó, Viglacera cũng phát triển các dự án đô thị, nhà ở phức hợp. Đặc biệt, Viglacera trở thành doanh nghiệp tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội, góp phần thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia.

Viglacera hoàn thành kế hoạch năm 2023 - Chào mừng 49 năm ngày thành lập Tổng công ty
Việc đầu tư vào dây chuyền sản xuất Sacmi Continua+ là một phần trong chiến lược phát triển vật liệu xanh lâu dài và bền vững của Tổng Công ty Viglacera – CTCP.

Trên hành trình hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, đến nay Tổng Công ty Viglacera – CTCP đã liên tục vươn mình phát triển, tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Viglacera từ lĩnh vực thế mạnh là vật liệu xây dựng cho đến Bất động sản – khẳng định một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế, Top10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, Top500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 nhà phát triển bất động sản công nghiệp tốt nhất Việt Nam, là Thương hiệu Quốc gia và xứng danh Chất lượng quốc tế Châu Á - Thái Bình Dương.

Với nền tảng vững chắc, thành tựu và truyền thống vẻ vang của mình, Viglacera sẽ tiếp tục nâng cao vị thế với những bước phát triển mới, toàn diện và đột phá mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Linh Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load