Thứ hai 04/03/2024 21:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch

08:37 | 15/07/2023

(Xây dựng) – Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947-27/07/2023), các Chi đoàn Thanh niên trực thuộc Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng gồm: Chi đoàn Cục Kinh tế xây dựng, Chi đoàn Báo Xây dựng, Chi đoàn Nhà xuất bản Xây dựng đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mai Dịch (Thành phố Hà Nội).

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch
Các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn: Cục Kinh tế xây dựng, Báo Xây dựng, Nhà xuất bản Xây dựng dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, các đoàn viên, thanh niên Cục Kinh tế xây dựng, Nhà xuất bản Xây dựng và Báo Xây dựng đã đặt vòng hoa, kính cẩn dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ đất nước.

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch
Đoàn viên, thanh niên kính cẩn thắp hương tại phần mộ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bậc lão thành cách mạng đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Mai Dịch.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015) của Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, nhằm thể hiện sự biết ơn của thế hệ tuổi trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch
Tuổi trẻ Bộ Xây dựng luôn nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Ninh Duy Tuấn – Phó Bí thư Cục Kinh tế xây dựng chia sẻ: Những nén hương, vòng hoa của tuổi trẻ Bộ Xây dựng dâng lên ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ - sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của Nhân dân Việt Nam, bộ đội Cụ Hồ và các thế hệ cha anh đang yên nghỉ.

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng nguyện phấn đấu xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Cuối buổi lễ dâng hương tại Nghĩa trang Mai Dịch, các Chi đoàn đã tặng phần quà nhỏ cho Ban quản lý Nghĩa trang Mai Dịch nhằm cảm ơn, tri ân những người đã cống hiến giữ gìn môi trường, không khí trong lành, trang nghiêm tại nơi đây.

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Mai Dịch
Các Chi đoàn Thanh niên: Cục Kinh tế xây dựng, Báo Xây dựng, Nhà xuất bản Xây dựng tặng quà tri ân Ban quản lý Nghĩa trang Mai Dịch.

Tuổi trẻ Bộ Xây dựng với lòng thành kính, biết ơn sâu sắc tới các bậc lão thành cách mạng, các anh hùng liệt sỹ, trong những năm qua đã có nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện lòng tự hào và nêu cao đạo lý tốt đẹp của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa”. Noi gương thế hệ cha anh, các đoàn viên, thanh niên Bộ Xây dựng hôm nay luôn nêu cao ý chí quyết tâm, củng cố lập trường, tư tưởng, xác định rõ trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ công vụ, nguyện không ngừng lao động, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cống hiến hết mình vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mạnh Vũ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load