Thứ tư 29/06/2022 23:06 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 – nơi quảng bá thương hiệu Thành phố biển

10:17 | 01/04/2021

(Xây dựng) – Sự kiện “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” sẽ thắp sáng phố biển Vũng Tàu bằng những món ngon, tinh hoa ẩm thực biển đến từ khắp mọi miền đất nước. Sự kiện sẽ chính thức diễn ra từ ngày 24/04 đến 02/05.

tuan le mon ngon pho bien vung tau 2021 noi quang ba thuong hieu thanh pho bien
Khu bar biển rộng gần 1.000m2 với view biển cực “Chill”, được thiết kế độc đáo, trang trí tinh tế, tạo cảm giác như được tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế ngoài bờ biển.

Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021 sẽ được tổ chức dọc tuyến đường Quang Trung – con đường biểu tượng của Vũng Tàu, men theo công viên Bãi trước. Sự kiện này có quy mô, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

Sự kiện sẽ có hơn 100 gian hàng ẩm thực được thiết kế sang trọng, chuyên nghiệp, “phân lô” từ 3 sao, 5 sao, đến ẩm thực đường phố, quảng bá du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, và các vùng miền trên cả nước, mang đến cho thực khách trong và ngoài nước cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn đặc sắc đến từ các vùng miền Việt Nam.

Khu bar biển rộng gần 1000m2 với view biển cực “Chill”, được thiết kế độc đáo, trang trí tinh tế, tạo cảm giác như được tham gia sự kiện đẳng cấp quốc tế ngoài bờ biển, lúc thì nhẹ nhàng, mát rượi, lãng mạn đậm chất thơ của biển xanh đầy nắng và gió, và khi phố lên đèn, cũng là lúc các hoạt động âm nhạc đường phố, phục vụ ăn uống, kết nối cộng đồng bắt đầu “lên sóng”, để du khách cùng hoà nhịp và quẫy hết mình trong một không khí không thể nhộn nhịp hơn.

tuan le mon ngon pho bien vung tau 2021 noi quang ba thuong hieu thanh pho bien
Bãi trước Biển Vũng Tàu - địa điểm tổ chức sự kiện.

Đáng chú ý, thực khách còn có cơ hội trải nghiệm, tham gia chuỗi hoạt động với các sự kiện âm nhạc hoành tráng, biểu diễn ảo thuật, xiếc diễn ra hàng đêm, cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng đang được đông đảo giới trẻ hâm mộ.

“Phố biển Vũng Tàu thực sự cần những lễ hội đẳng cấp để khẳng định vị thế tiên phong trong phát triển du lịch. Khi chọn ẩm thực làm chủ đề chính của sự kiện, chúng tôi không chỉ hướng đến giới thiệu nền ẩm thực phong phú, mà còn tạo cơ hội để những Khách sạn – Nhà hàng và Thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nơi đây được trình diễn khả năng của mình. Trên hết, kỳ vọng của chúng tôi là kích cầu du lịch nội địa sau một năm nhiều khó khăn do dịch Covid- 19. Từ đó tạo sức bật để năm 2021 và các năm tới có nhiều thành công hơn”, ông Huỳnh Văn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngôi Sao biển Sài Gòn.

Sự kiện này còn là dịp để các đơn vị kinh doanh, du lịch trên địa bàn được quảng bá tiềm năng, thế mạnh, thu hút đầu tư, phát triển và khẳng định thương hiệu du lịch của địa phương.

tuan le mon ngon pho bien vung tau 2021 noi quang ba thuong hieu thanh pho bien
Tuần lễ ẩm thực món ngon phố biển Vũng Tàu là sự kiện quy mô đầu tiên trong năm 2021, cũng là năm hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu.

Các hội thi: Nấu ăn, pha chế, cắt tỉa rau củ, trang trí bàn tiệc, bếp trưởng, được triển khai tổ chức sâu rộng trong các doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội Du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, cũng là dịp để các vùng, miền, doanh nghiệp du lịch, đầu bếp, nghệ nhân... giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau về ẩm thực, trình diễn những kỹ năng, món ăn đặc sắc, giới thiệu hình ảnh thành phố Vũng Tàu đến với du khách tham quan.

Theo lãnh đạo thành phố Vũng Tàu, du lịch được coi là ngành Kinh tế quan trọng để tạo diện mạo mới cho thành phố trong nhiệm kỳ mới, cũng là quảng bá hình ảnh một Vũng Tàu có diện mạo mới dưới con mắt du khách. Sự kiện này được thành phố giao cho Công ty Ngôi Sao biển Sài Gòn và Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức, đây cũng là 1 trong chuỗi hoạt động lớn, tạo thêm sức hút, giá trị, để phố biển Vũng Tàu tiến tới đầu tư loạt sản phẩm kinh tế đêm trong thời gian tới.

Đây cũng là chuỗi hoạt động liên tiếp sau Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 “Bà Rịa - Vũng Tàu - điểm đến Thần tiên”, Lễ hội Bà Rịa – Vũng Tàu Countdown - Chào năm mới 2021 với mục tiêu xây dựng thành phố biển Vũng Tàu là đô thị du lịch - giải trí hàng đầu khu vực trong tương lai.

Mạnh Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load