Thứ tư 29/11/2023 22:14 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trường Đại học Thái Bình Dương ký MOU với Ngân hàng HDBank, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

15:50 | 05/08/2023

(Xây dựng) - Trường Đại học Thái Bình Dương và Ngân hàng HDBank thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) với mục tiêu cùng nhau phát triển các lĩnh vực nghiên cứu thị trường lao động, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường Đại học Thái Bình Dương ký MOU với Ngân hàng HDBank, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên
HDBank và trường Đại học Thái Bình Dương ký kết thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước phát triển mới giữa hai bên.

Theo đó, trường Đại học Thái Bình Dương cam kết đảm bảo tổ chức tuyển sinh, đào tạo và quản lý sinh viên, chú trọng nâng cao năng lực, đạo đức, kỹ năng chuyên môn và chuẩn đầu ra đúng với các yêu cầu của HDBank, thị trường lao động.

Trường sẽ tuyển chọn và cung ứng các nhân sự tiềm năng là sinh viên năm 3, năm 4 chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh… có học lực và chuyên môn nổi trội cho HDBank.

Đồng thời, trường Đại học Thái Bình Dương sẽ xây dựng chương trình, tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ nhân viên HDBank. Từ đó đồng hành cùng việc đào tạo, phát triển nhân sự, đặc biệt là trang bị các kỹ năng, năng lực cần thiết để phù hợp với quá trình chuyển đổi số và làm chủ công nghệ của ngân hàng.

Trường Đại học Thái Bình Dương ký MOU với Ngân hàng HDBank, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên
Tiến sĩ Phạm Quốc Lộc kỳ vọng Thái Bình Dương và HDBank sẽ cùng nhau tạo ra các giá trị giáo dục hữu ích.

Về phía HDBank, ngân hàng sẽ tạo điều kiện để sinh viên nhà trường được trải nghiệm thực tế và làm việc trong môi trường tài chính chuyên nghiệp với sự hướng dẫn của các chuyên viên, chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, HDBank còn cung ứng mô hình và tham gia tập huấn cho đội ngũ giảng viên trường Đại học Thái Bình Dương về các chương trình thẩm định tín dụng khách hàng cá nhân, khách hàng tổ chức và thẩm định giá trị tài sản bảo đảm nhằm nâng cao tính thực hành, thực tế trong công tác đào tạo.

Trường Đại học Thái Bình Dương là một trong những cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Tài chính – Ngân hàng ở khu vực Nam Trung bộ.

Trường Đại học Thái Bình Dương ký MOU với Ngân hàng HDBank, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên
HDBank là một trong những đối tác nổi bật mà trường Đại học Thái Bình Dương ký kết hợp tác trong thời gian gần đây.

Từ nhiều năm nay, trường Đại học Thái Bình Dương và Ngân hàng HDBank đã có mối quan hệ hợp tác sâu rộng, đồng hành trong nhiều hoạt động như tham quan doanh nghiệp, tài trợ quỹ học bổng, tổ chức các hoạt động đào tạo khác,…

Đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp là một trong những định hướng chiến lược của trường Đại học Thái Bình Dương. Xuyên suốt quá trình thành lập và phát triển, nhà trường được biết đến như một môi trường đại học vì cộng đồng, luôn cam kết lợi ích với người học. Điều này được thể hiện rõ qua các chương trình đào tạo, đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp, sinh viên được thực tế, thực tập, học hỏi từ doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Hoạt động ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng HDBank góp phần hoàn thiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của nhà trường.

Tùng Quân

Theo

Cùng chuyên mục
 • Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng vinh danh công trình chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

  (Xây dựng) - Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng thuộc Bộ Công Thương tại thành phố Uông Bí, Quảng Ninh vừa tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam cho công trình xây dựng nhà học và xưởng thực hành công nghệ cao, do nhà trường làm chủ đầu tư xây dựng.

 • Vinhomes và KGS - Hàn Quốc hợp tác phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Vinhomes và Hệ thống Trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc (Korean Global School – KSG) đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác toàn diện. Theo đó, KGS sẽ phát triển hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế tại các đại đô thị Vinhomes, trước mắt sẽ là Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM).

 • Ông thầy bất đắc dĩ của lũ trẻ nghèo khu “gò mả”

  (Xây dựng) - Không được đào tạo nghề sư phạm, cũng chẳng được lên giảng đường ngày nào… thế nhưng 13 năm nay, anh công nhân Hoàng Trọng Khánh (38 tuổi, trú tại phường Phước Long B, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) vẫn miệt mài làm tròn bổn phận của một thầy giáo. “Thầy giáo Khánh” chẳng được ai công nhận, chỉ có lũ trẻ xóm nghèo thừa nhận anh là thầy.

 • Vĩnh Phúc: Khởi công xây dựng Dự án trường THPT Trần Phú

  (Xây dựng) - Sáng 20/11, Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức khởi công xây dựng Dự án trường THPT Trần Phú tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. Tới dự có ông Nguyễn Văn Khước - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ban, ngành.

 • Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai khóa của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

  (Xây dựng) - Chiều 16/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai khóa năm 2023 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và giao lưu với các sinh viên, học sinh.

 • Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần Sông Đà 9

  (Xây dựng) - Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm hỗ trợ giảng viên và sinh viên Khoa Luật, Trường Đại học Thương mại (TMU) tiếp cận các hoạt động thực tiễn, gắn lý thuyết với thực hành trong nghiên cứu và đào tạo các chuyên ngành luật tại Trường Đại học Thương mại, Công ty Cổ phần Sông Đà 9 đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại với Công ty Cổ phần Sông Đà 9 nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên trong hoạt động đào tạo các ngành và chuyên ngành luật của Trường Đại học Thương mại cũng như cung cấp các dịch vụ đào tạo bồi dưỡng kiến thức pháp lý cho cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Sông Đà 9.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load