Thứ sáu 08/07/2022 00:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 thu hút sự tham gia của 800 gian hàng

15:16 | 06/11/2020

(Xây dựng) - Triển lãm quốc tế Vietbuild lần thứ 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2020 với chủ đề “Nhà ở – Kiến Trúc & Trang trí nội ngoại thất” được diễn tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, từ ngày 04/11 đến ngày 08/11/2020.

trien lam quoc te vietbuild lan thu 4 thu hut su tham gia cua 800 gian hang
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.

Triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của chuyên ngành Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực. Các doanh nghiệp đã cùng hội tụ về Thành phố Hồ Chí Minh để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu, trang trí nội ngoại thất gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, bảo vệ môi trường, xanh hóa đô thị, hướng đến phát triển bền vững, nhất là trong tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp và gia tăng tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tại triển lãm Vietbuild năm 2020 lần này đã thể hiện được sự đa dạng và sức sống của Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Sự có mặt đông đảo, đa dạng và phong phú các loại hình vật liệu cũng như dịch vụ khác nhau, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại phong phú khác nhau về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất: vật liệu chống thấm, gạch ốp lát, ngói nhựa, tôn, nhôm kính, phụ kiệncửa, thiết bị nhà bếp, nội thất văn phòng, đồ gỗ ngoài trời, đèn led, hệ thống kiểm soát an ninh, ván sàn công nghiệp; thiết bị nhà bếp: lò vi sóng, máy rửa chén, bếp từ, máy hút mùi; nội thất gia đình: tủ quần áo, giường, bàn ăn, sofa…

trien lam quoc te vietbuild lan thu 4 thu hut su tham gia cua 800 gian hang
Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn.

Trong khuôn khổ triển lãm, Ban tổ chức mở các Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hàng, Diễn đàn là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh, để người tiêu dùng và các đối tác có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Với tiêu chí “Hội nhập – Công nghệ - Đỉnh cao”, Vietbuild luôn là sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load