Thứ bảy 13/04/2024 00:34 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trao tặng 7.500 suất quà cho người dân miền Trung

11:13 | 14/12/2021

(Xây dựng) - Ngày 13/12, Huda tiếp tục triển khai chương trình trao tặng quà Tết thường niên năm 2022 cho 7.500 cho người dân miền Trung.

trao tang 7500 suat qua cho nguoi dan mien trung
Huda tiếp tục hành trình trao tặng những món quà ý nghĩa đến đồng bào miền Trung trong mùa Tết 2022.

Chương trình trao tặng quà tết thường niên vào tháng 12, mỗi suất quà được Huda trao tặng gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và được trao tận tay 7.500 người dân tại tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

Đặc biệt, năm nay, Huda còn kêu gọi sự ủng hộ tinh thần của cộng đồng với chiến dịch tương tác trên mạng xã hội mang thông điệp “Trân quý vị Tết nhà”. Mỗi phần quà không chỉ được đội ngũ Huda chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn gói trọn cả sự ủng hộ tinh thần từ cộng đồng, đong đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân.

Với thông điệp “Trân quý vị Tết nhà” cũng được lan toả qua phim quảng cáo, áp phích ngoài trời… của Huda góp phần mang đến bầu không khí đón Tết vui tươi cho người dân miền Trung. Ngoài ra, nhiều hoạt động chào Xuân sôi động, ý nghĩa cùng các giải thưởng giá trị, Huda mong muốn mang đến cho người dân những trải nghiệm thú vị trong mùa tết năm nay.

Ông Onno Rombouts - Giám đốc Điều hành Carlsberg Việt Nam cho biết: Năm 2021 là một năm rất khó khăn, Huda mong muốn mang đến cho các gia đình miền Trung một mùa Tết 2022 ấm, hạnh phúc với những khoảnh khắc sum họp đáng nhớ bên người thân yêu. Những năm qua, Huda đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội để hỗ trợ cộng đồng địa phương như: Chương trình trao quà Tết thường niên; Chương trình CSR dài hạn “Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương”; “Làm đẹp biển miền Trung”…

Thanh Ngân

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load