Thứ sáu 26/02/2021 17:21 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thừa Thiên – Huế: Tổ chức bắn pháo hoa tầm cao mừng Tết Nguyên đán Tân Sửu

11:48 | 19/01/2021

(Xây dựng) – Nhằm chào Xuân Tân Sửu 2021, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Các hoạt động sẽ được tổ chức từ cấp tỉnh đến cấp huyện, cấp cơ sở.

thua thien hue to chuc ban phao hoa tam cao mung tet nguyen dan tan suu
Trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Huế và huyện Phong Điền.

Theo kế hoạch, các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn tỉnh sẽ có nhiều điểm, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Với điểm nhấn về hoạt động chào đón năm mới với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng công cuộc đổi mới, hội nhập của quê hương, đất nước” gồm: Chương trình chào đón năm mới tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa - Điện Ảnh tỉnh, số 41 Hùng Vương, thành phố Huế; Các hoạt động đón năm mới tại Nghênh Lương Đình, Phu Văn Lâu; Chương trình nghệ thuật tổng hợp chào Xuân mới tại Bia Quốc học.

Tổ chức một số hoạt động tại đường đi bộ và công viên từ Bia Quốc học đến Công viên 3/2 do Sở Văn hóa và Thể thao chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Huế, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và các đơn vị liên quan tổ chức.

Dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, UBND tỉnh sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Huế và huyện Phong Điền. Tổ chức các hoạt động văn hóa, trò chơi dân gian, thể dục thể thao tại thành phố Huế và các huyện và thị xã để phục vụ nhân dân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Bên cạnh đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức cho nhân dân vào tham quan di tích không thu tiền trong các ngày 12-14/2/2021 (từ mồng 1-3 Tết Nguyên đán).

Trí Đức

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load