Thứ ba 11/08/2020 11:42 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn làm việc với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

15:16 | 07/07/2020

(Xây dựng) – Sáng 6/7, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn có họp và làm việc với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội liên quan đến xây dựng công trình đa năng 20 tầng tại Km10 Nguyễn Trãi (Hà Nội).

thu truong nguyen dinh toan lam viec voi truong dai hoc kien truc ha noi
Toàn cảnh dự án đã được Bộ Xây dựng phê duyệt

Tại cuộc họp có sự tham gia của đại diện Vụ Quy hoạch – Kiến trúc, Vụ Kế hoạch tài chính, Cục Quản lý hoạt động xây dựng, Vụ Khoa học công nghệ và môi trường, Hiệu trưởng trường Đại học Kiến trúc Hà Nội… Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn chủ trì buổi họp và chỉ đạo, nhắc nhở một số nội dung liên quan đến xây dựng công trình đa năng 20 tầng tại Km10 Nguyễn Trãi.

thu truong nguyen dinh toan lam viec voi truong dai hoc kien truc ha noi

Toàn cảnh cuộc họp về việc xây dựng công trình đa năng 20 tầng của trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

thu truong nguyen dinh toan lam viec voi truong dai hoc kien truc ha noi

Ảnh phối cảnh dự án.

Ngoài ra, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn cũng nhắc nhở tiến độ triển khai dự án này đang chậm, cần được quan tâm, đẩy nhanh tiến độ hơn nữa. Vì vậy, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội cần phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư các công trình xây dựng để khẩn trương tập trung giải quyết các vướng mắc. Thứ trưởng Toàn cũng nhấn mạnh, không được để dự án chậm tiến độ giải ngân đầu tư công vào năm 2020.

thu truong nguyen dinh toan lam viec voi truong dai hoc kien truc ha noi

Nội thất không gian sảnh.

thu truong nguyen dinh toan lam viec voi truong dai hoc kien truc ha noi

Nội thất không gian thông tầng của công trình.

Cũng tại buổi họp, Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn yêu cầu Vụ Kế hoạch tài chính đôn đốc, kiểm tra các nội dung liên quan đến dự án, và sớm có báo cáo về Bộ Xây dựng.

Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn chỉ đạo đây là công trình yêu cầu kỹ thuật cũng như mỹ thuật rất cao. Do đó, trường phải nghiêm túc tổ chức đấu thầu rộng rãi, công khai và tìm ra đơn vị trúng thầu đáp ứng được các tiêu chí kỹ thuật – mỹ thuật và có kinh nghiệm với các dự án như trên.

Ánh Dương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • thuong truc ban bi thu tran quoc vuong lam viec tai soc trang

  Sóc Trăng đã khơi dậy được tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đặc biệt đã phát triển được mô hình lúa thơm-tôm sạch, có sản phẩm gạo ST25 được công nhận gạo ngon nhất thế giới.

  16:58 | 09/08/2020
 • quan ly dau tu phat trien do thi thich ung voi bien doi khi hau

  (Xây dựng) - Bộ Xây dựng đang dự thảo Nghị định về quản lý đầu tư phát triển đô thị (sửa đổi) để thay thế Nghị định số 11/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý đầu tư phát triển đô thị; trong đó quy định phát triển đô thị theo khu vực, cũng như xây dựng đô thị tăng trưởng xanh, đô thị sinh thái, đô thị thông minh, thích ứng với biến đổi khí hậu...

  15:25 | 09/08/2020
 • thuong truc ban bi thu tran quoc vuong lam viec voi tinh uy ca mau

  Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng nhấn mạnh, Cà Mau có vị trí rất quan trọng về kinh tế của vùng và cả nước, những năm qua, Cà Mau luôn có nhiều bước phát triển.

  10:03 | 09/08/2020
 • asean ky niem 53 nam ngay thanh lap

  Ngày 8/8, Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã tổ chức lễ kỷ niệm 53 năm ngày thành lập ASEAN theo hình thức trực tuyến với chủ đề “ASEAN 53: Hành trình gắn kết hướng tới sự phục hồi”.

  14:00 | 08/08/2020
 • chi dao dieu hanh cua chinh phu thu tuong chinh phu noi bat tuan tu 3 78

  Việt Nam đã bước vào giai đoạn 2 phòng, chống dịch COVID-19. Dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng tại nhiều địa phương. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành liên quan, chính quyền các cấp trong cả nước tập trung chỉ đạo tăng tốc, quyết liệt triển khai có hiệu quả các biện pháp truy vết, khoanh vùng, cách ly, dập dịch, xử lý nhanh các ổ dịch trên địa bàn.

  09:23 | 08/08/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load