Thứ ba 11/05/2021 18:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

The Manor Crown Huế: Chung tay chia sẻ khó khăn với người nghèo

11:50 | 19/04/2020

(Xây dựng) - Ngày 18/4, tại khu đô thị The Manor Crown Huế, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital phối hợp với UBND phường Xuân Phú (thành phố Huế) đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo và cận nghèo của phường.

the manor crown hue chung tay chia se kho khan voi nguoi ngheo
Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital trao quà cho các hộ nghèo và cận nghèo.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng “Toàn thể dân tộc Việt Nam ta hãy cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch Covid-19”, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital đã trao hàng trăm phần quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, bao gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hàng ngày góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho người dân tại địa phương vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Ông Đỗ Văn Chung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital khẳng định, với tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên tham gia ủng hộ các hoạt động xã hội, đơn vị đã phát động phong trào và được cán bộ công ty tích cực hưởng ứng. Trước tình hình dịch bệnh đang ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân, món quà ý nghĩa này đã thể hiện tấm lòng của cán bộ nhân viên công ty, chung tay hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19.

Chung tay đẩy lùi Covid

Bên cạnh đó, trước sự lây nhiễm khó lường của dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Minh Điền Vital (chủ đầu tư) đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 tại dự án khu đô thị The Manor Crown Huế.

Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ; Công văn số 2601/VPCP-KGVX về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về phòng chống dịch Covid-19 ngày 3/4/2020 của Văn phòng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban Quản lý dự án đã nhanh chóng áp dụng các quy định, biện pháp nhằm kịp thời ứng phó dịch bệnh ngay khi có tình huống khẩn cấp.

Đồng thời, ban hành tài liệu hướng dẫn phòng và chống dịch cũng như sẵn sàng các giải pháp, công cụ cho họp trực tuyến và WFH (work from home) đảm bảo duy trì hoạt động ổn định. Dự án cũng đã sớm áp dụng các giải pháp phòng chống dịch tại cơ sở hạ tầng như: Phun khử khuẩn văn phòng làm việc, dọn dẹp vệ sinh, tẩy rửa công trường hay trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho cán bộ công, nhân viên; gửi các thông báo, hướng dẫn về việc chấp hành nghiêm túc các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Ông Đỗ Văn Chung chia sẻ: “Chúng tôi luôn ý thức được việc chung tay phòng chống dịch bệnh là trách nhiệm chung của tất cả mọi người, trong đó tuân thủ luôn là yếu tố tiên quyết để phòng chống dịch bệnh thành công. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân của các nhà thầu, tư vấn giám sát và cả cộng đồng, công ty đã yêu cầu các nhà thầu phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch”.

Theo đó, Ban Quản lý dự án đã yêu cầu các nhà thầu phải thực hiện: Tất cả cán bộ nhân viên và nhân viên đến làm việc tại dự án phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc; Phân chia khu vực thi công, luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m; Bố trí xà phòng, nước rửa tay hoặc nước sát khuẩn tại các vị trí thiết yếu; Bố trí đo kiểm tra thân nhiệt hàng ngày...

the manor crown hue chung tay chia se kho khan voi nguoi ngheo
Bố trí đo thân nhiệt những người ra vào tại dự án khu đô thị The Manor Crown Huế.

Ông Chung cho biết thêm: “Ban Quản lý dự án thường xuyên đốc thúc nhà thầu đẩy cao tinh thần trong việc kiểm soát và ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, áp dụng tối đa các biện pháp: Các nhà thầu được phân chia ra/vào qua các cổng được quy định và phải được kiểm soát chặt chẽ việc đo thân nhiệt của từng người, phải đeo khẩu trang 100%. Nếu cá nhân nào vi phạm sẽ không được vào dự án và sẽ bị xử phạt theo quy định. Các nhà thầu hàng tuần phải phun khử khuẩn tại các lán trại, kho, bãi và khu vực thi công, văn phòng của nhà thầu trên công trường…”

Với quy mô 4,2ha, khu đô thị The Manor Crown Huế tọa lạc trên khu đất vàng của trung tâm hành chính mới, ngay bên đại lộ Tố Hữu rộng 60m, cách cầu Trường Tiền 1,5km, đối diện trường Nguyễn Tri Phương, liền kề Cục Thuế, Kho Bạc, văn phòng UBND thành phố Huế. Đây là khu vực phát triển năng động và đang chuyển mình trở thành trung tâm mới của thành phố Huế.

The Manor Crown Huế sau khi hoàn thành sẽ trở thành một khu đô thị cao cấp, hiện đại chưa từng có ở mảnh đất cố đô, xứng đáng là dự án tiên phong và trọng điểm góp phần định hướng và thúc đẩy phát triển đô thị của tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Nhi Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • agribank ho tro benh vien benh nhiet doi trung uong phong chong covid 19

  (Xây dựng) - Tiếp tục thể hiện trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng ứng phó và phòng chống Covid-19 trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, sáng nay (11/5), Agribank trao kinh phí 01 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương. Hoạt động trao tặng được diễn ra tại cơ sở 2 của Bệnh viện (Số 78 đường Giải Phóng, Hà Nội), nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo quy định.

 • pc quang ngai dam bao an toan cho luoi dien 110kv trong mua kho

  (Xây dựng) – Giảm thiểu tối đa sự cố lưới điện 110kV đóng vai trò quan trọng trong việc cấp điện an toàn, liên tục, đây là một tiêu chí quan trọng hàng đầu trong hoạt động của Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi), nhất là cao điểm mùa khô đang đến gần.

 • vinh phuc thanh lap benh vien da chien so 2 phong chong dich covid 19

  Vĩnh Phúc: Thành lập Bệnh viện dã chiến số 2 phòng chống dịch Covid-19 (Xây dựng) – UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành quyết định sử dụng cơ sở vật chất của Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Vĩnh Phúc tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc và xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương để làm Bệnh viện dã chiến số 2 để phòng, chống dịch Covid–19 tỉnh Vĩnh Phúc.

 • phuc yen vinh phuc tich cuc day manh cong tac tuyen truyen cong tac bau cu tai xa ngoc thanh

  (Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban bầu cử thành phố Phúc Yên, Ủy ban bầu cử xã Ngọc Thanh đã triển khai các nội dung liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 • nguoi dan ong nga quy sau khi thoat khoi dam chay o tphcm

  Căn nhà tạm trên đường Lê Ngung, quận Bình Tân (TP.HCM) bốc cháy ngùn ngụt. Một người đàn ông vừa thoát ra khỏi đám cháy liền ngã quỵ.

 • yen bai vung buoc di len sau dai hoi dang

  (Xây dựng) - Với niềm tin khát vọng từ thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Đảng các cấp của tỉnh Yên Bái, cùng với niềm tự hào chưa từng có của một tỉnh miền núi trung du nhỏ bé, Đại hội Đảng toàn quốc đã dành cho tỉnh 5/35 tham luận của 5 đồng chí đã từng là cán bộ công tác tại Yên Bái. Những bài tham luận này không chỉ là một tỷ lệ đơn thuần, mà nó có ý nghĩa đặc biệt là điều rất thiêng liêng của mảnh đất, người dân Yên Bái nuôi dưỡng, đào tạo, bổ sung cho Đảng những người con ưu tú để gánh vác trọng trách của đất nước và nhân dân giao phó.

Xem thêm
 • chung ta se lai chien thang

  (Xây dựng) - Đây không phải lần đầu và chắc chắn không phải lần cuối những người ở tuyến đầu trong đó đội ngũ y, bác sỹ luôn chấp nhận hi sinh bởi dịch bệnh không bao giờ hết. Đã từng có rất nhiều y, bác sỹ, hộ lý hy sinh trong cuộc chiến khó khăn, vất vả và nguy hiểm này và không có ai lùi bước.

  12:15 | 11/05/2021
 • evn trien khai cac bien phap cap bach ung pho dich covid 19

  (Xây dựng) – Nhằm đảm bảo đáp ứng yêu cầu vận hành an toàn, liên tục hệ thống điện quốc gia, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị triển khai thực hiện gấp các biện pháp cấp bách, ứng phó với diễn biến phức tạp của đợt dịch bệnh Covid-19 mới.

  11:33 | 11/05/2021
 • huyen co to quang ninh can sua chua ngay cau cang cho tau thuyen cap ben

  (Xây dựng) - Tại các kỳ tiếp xúc của HĐND các cấp, cử tri huyện Cô Tô liên tục kiến nghị về tình trạng hư hỏng hai cầu cảng Thanh Lân và Cô Tô ở địa phương, đề nghị tỉnh chỉ đạo cơ quan chức năng sửa chữa để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân vùng sông nước và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội vùng biên hải.

  10:17 | 11/05/2021
 • so xay dung quang tri co tan pho giam doc

  (Xây dựng) – Ngày 10/5, UBND tỉnh Quảng Trị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Ông Văn Đức Lợi được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Xây dựng Quảng Trị.

  10:11 | 11/05/2021
 • tinh uy nghe an yeu cau cac cap nganh chinh quyen co so tap trung chi dao phong chong dich covid 19

  (Xây dựng) - Ngày 10/5, Tỉnh ủy Nghệ An đã ban hành Công văn số 366/CV-TU về tập trung chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 gửi Ban Chỉ đạo phòng chống, dịch Covid-19, các Ban Tỉnh ủy, Ban cán sự Đảng, Đảng đoàn, các huyện, thành, thị, Đảng ủy trực thuộc.

  10:06 | 11/05/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load