Thứ năm 23/05/2024 16:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thay đổi bảng xếp hạng chặng đua mô tô 2 của hạng mục Freestyle - Grand Prix of Bình Định

15:15 | 26/03/2024

(Xây dựng) - Sau khi Ban tổ chức công bố và trao giải Giải vô địch thế giới mô tô nước UIM-ABP Aquabike World Championship diễn ra tại Đầm Thị Nại, thành phố Quy Nhơn (Bình Định), vận động viên Rashid Al-Mulla đến từ Ả rập Xê út đã khiếu nại đến Ban tổ chức về kết quả này và đã thành công.

Thay đổi bảng xếp hạng chặng đua mô tô 2 của hạng mục Freestyle - Grand Prix of Bình Định
Emirati Rashid Al-Mulla khiếu nại thành công trước quyết định Freestyle và đạt giải Grand Prix tại Việt Nam.

Theo đó Rashid Al-Mulla đã khiếu nại trước kết quả do Ban giám khảo công bố cho chặng đua mô tô 2 của hạng mục Freestyle - Grand Prix of Bình Định.

Al-Mulla cho rằng màn trình diễn của anh tại mô tô 2 có kiểu dáng đa dạng và hấp dẫn hơn số điểm nhận được từ Ban giám khảo. Sau khi xem đoạn video ghi hình lại, Ban giám khảo đồng tình với ý kiến của anh và trao cho anh hạng nhất vòng mô tô 2.

Theo đó, anh sẽ bằng điểm với đương kim vô địch Roberto Mariani là 47 điểm và có được lợi thế thắng mô tô 2, giành được giải Grand Prix of Bình Định chặng Việt Nam hạng mục Freestyle.

Như vậy, tay đua Roberto Mariani đã xuống hạng thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Thu Loan

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bình Định: Bùng nổ các hoạt động hè

  (Xây dựng) - Một chuỗi các sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao, thương mại sôi nổi và hấp dẫn sẽ được diễn ra xuyên suốt từ tháng 6 đến tháng 8/2024 tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), trong đó nổi bật là Giải Teqball Thế giới năm 2024 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam do tỉnh Bình Định đăng cai.

 • Tổ chức giải bóng đá kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô lần thứ 3

  (Xây dựng) - Giải bóng đá kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô (Fancup) lần thứ 3 năm 2024 dự kiến sẽ được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang với các cầu thủ là kiến trúc sư (KTS) thuộc CLB KTS trẻ, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công của hơn 10 tỉnh, thành phố.

 • SHB đồng hành cùng giải bóng đá Cúp VTV 8 - Liên Chiểu 2024

  (Xây dựng) - Với mong muốn được góp phần xây dựng sân chơi chuyên nghiệp cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cùng tình yêu mãnh liệt dành cho môn thể thao vua, SHB đồng hành cùng Giải bóng đá Cúp VTV 8 – Liên Chiểu 2024 trong vai trò nhà tài trợ kim cương. SHB đang là nhà tài trợ chính cho CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng từ năm 2008 đến nay.

 • VNCC tổ chức thành công Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024

  (Xây dựng) – Ngày 11/5, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP (VNCC) đã tổ chức thành công Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024 với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, nhân viên thuộc Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VC Group.

 • Tập đoàn Trường Tươi khơi dậy tình yêu thể thao cuồng nhiệt trên quê hương Bình Phước

  (Xây dựng) - Thể thao là công cụ tuyệt vời, là sợi dây vô hình kết nối hàng triệu triệu người trên thế giới lại với nhau. Chẳng thân quen, cũng chẳng phải họ hàng nhưng khi nhắc về một bộ môn thể thao yêu thích nào đó, những con người tưởng chừng như xa lạ lại có sự gắn kết, tâm giao đến lạ kỳ. Không những thế, thể thao còn là sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cá nhân trong xã hội. Những sự kiện thể thao luôn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu văn hóa của tất cả mọi người.

 • Bình Định đăng cai tổ chức Giải thi đấu Quốc tế Teqball 2024

  (Xây dựng) - Nối tiếp việc tổ chức thành công Giải vô địch thế giới mô tô nước ABP Aquabike và Giải vô địch thế giới thuyền máy công thức 1 UIM F1H2O, tỉnh Bình Định được Liên đoàn Teqball quốc tế chọn đăng cai tổ chức Giải thi đấu Quốc tế Teqball 2024 dự kiến diễn ra từ ngày 6 - 9/6/2024 tại thành phố biển Quy Nhơn.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load