Thứ năm 23/05/2024 16:39 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Bình Định: Aquabike Promotion đặc cách tổ chức hạng mục tranh tài Parallel Slalom

22:48 | 22/03/2024

(Xây dựng) - Sau khi xem xét thời tiết và một lần nữa khảo sát lại khu vực thi đấu, Ban tổ chức giải đua vô địch thế giới mô tô nước Uim-Abp Aquabike world championship đã quyết định nâng chiều dài vòng đua từ 1.500km sang 1.800km. Đồng thời, để tăng sự uy tín cho giải Grand Prix ở địa điểm được chọn, Aquabike Promotion đã đặc cách tổ chức hạng mục tranh tài Parallel Slalom, thể thức đặc biệt chỉ diễn ra ở một vài Grand Prix.

Bình Định: Aquabike Promotion đặc cách tổ chức hạng mục tranh tài Parallel Slalom
Aquabike Promotion đã đặc cách tổ chức hạng mục tranh tài Parallel Slalom.

Ban tổ chức cho biết, trước khi mùa giải bắt đầu đã có 62 tay đua đăng ký, nhưng vì một số lý do, các vận động viên không thể tham dự giải đấu đợt này, mà chỉ có 55 tay đua chính thức cạnh tranh các hạng mục vô địch thế giới mô tô nước chặng Grand Prix of Binh Dinh 2024.

Đối với hạng mục Parallel Slalom, sức hấp dẫn ở thể thức này là sự tranh tài của những tay đua xuất sắc nhất trong 3 hạng mục ở vòng phân hạng (Pole Position): Top 8 Runabout GP1, Top 8 Ski Division GP1 và top 4 hoặc 6 Ski Ladies GP1. Mỗi hạng mục sẽ chia theo từng cặp đấu để loại trực tiếp vào bán kết, chung kết.

Các đường đua được bố trí song song, mỗi cặp đấu xuất phát cùng một lúc và cùng vượt qua các phao bố trí giống nhau. Tay đua nào có tốc độ nhanh nhất, về đích đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Vì vậy, thể thức này đòi hỏi các tay đua phải có kỹ năng, tốc độ và sự bản lĩnh mới có thể tạo nên những màn rượt đuổi đẳng cấp ngay trên mặt sóng biển.

Ngày mai 23/4, cuộc đua sẽ diễn ra với vòng phân hạng vào buổi sáng từ 10h30 - 14h00 ở các 4 hạng mục thi đấu. Lượt đua mô tô 1 diễn ra từ 15h15 - 16h45 với các hạng mục Ski Ladies GP1, Ski Division GP1, Runabout GP1; Từ 21 giờ đến 23 giờ sẽ diễn ra thể thức đua Parallel Slalom và Freestyle Moto 1.

Thu Loan

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bình Định: Bùng nổ các hoạt động hè

  (Xây dựng) - Một chuỗi các sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao, thương mại sôi nổi và hấp dẫn sẽ được diễn ra xuyên suốt từ tháng 6 đến tháng 8/2024 tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định), trong đó nổi bật là Giải Teqball Thế giới năm 2024 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam do tỉnh Bình Định đăng cai.

 • Tổ chức giải bóng đá kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô lần thứ 3

  (Xây dựng) - Giải bóng đá kiến trúc sư khu vực Bắc Thủ đô (Fancup) lần thứ 3 năm 2024 dự kiến sẽ được tổ chức tại tỉnh Bắc Giang với các cầu thủ là kiến trúc sư (KTS) thuộc CLB KTS trẻ, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công của hơn 10 tỉnh, thành phố.

 • SHB đồng hành cùng giải bóng đá Cúp VTV 8 - Liên Chiểu 2024

  (Xây dựng) - Với mong muốn được góp phần xây dựng sân chơi chuyên nghiệp cho người dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cùng tình yêu mãnh liệt dành cho môn thể thao vua, SHB đồng hành cùng Giải bóng đá Cúp VTV 8 – Liên Chiểu 2024 trong vai trò nhà tài trợ kim cương. SHB đang là nhà tài trợ chính cho CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng từ năm 2008 đến nay.

 • VNCC tổ chức thành công Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024

  (Xây dựng) – Ngày 11/5, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam - CTCP (VNCC) đã tổ chức thành công Giải chạy bộ VC GROUP RUN 2024 với sự tham gia của các vận động viên là cán bộ, nhân viên thuộc Tổ hợp Tư vấn Xây dựng Việt Nam - VC Group.

 • Tập đoàn Trường Tươi khơi dậy tình yêu thể thao cuồng nhiệt trên quê hương Bình Phước

  (Xây dựng) - Thể thao là công cụ tuyệt vời, là sợi dây vô hình kết nối hàng triệu triệu người trên thế giới lại với nhau. Chẳng thân quen, cũng chẳng phải họ hàng nhưng khi nhắc về một bộ môn thể thao yêu thích nào đó, những con người tưởng chừng như xa lạ lại có sự gắn kết, tâm giao đến lạ kỳ. Không những thế, thể thao còn là sợi dây liên kết chặt chẽ kết nối cộng đồng, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các cá nhân trong xã hội. Những sự kiện thể thao luôn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu văn hóa của tất cả mọi người.

 • Bình Định đăng cai tổ chức Giải thi đấu Quốc tế Teqball 2024

  (Xây dựng) - Nối tiếp việc tổ chức thành công Giải vô địch thế giới mô tô nước ABP Aquabike và Giải vô địch thế giới thuyền máy công thức 1 UIM F1H2O, tỉnh Bình Định được Liên đoàn Teqball quốc tế chọn đăng cai tổ chức Giải thi đấu Quốc tế Teqball 2024 dự kiến diễn ra từ ngày 6 - 9/6/2024 tại thành phố biển Quy Nhơn.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load