Thứ bảy 08/10/2022 04:46 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Thủy (Phú Thọ): Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước mất tích trên sông Đà

20:00 | 17/04/2021

(Xây dựng) – Lãnh đạo UBND huyện Thanh Thủy cho biết, sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, sáng 17/4, thi thể của cả hai em là Nguyễn Công Đức và Ngô Tiến Đạt đều là học sinh lớp 7 trường THCS Đào Xá đã được tìm thấy tại khu vực xảy ra vụ việc.

thanh thuy phu tho tim thay thi the hai hoc sinh duoi nuoc mat tich tren song da
Nơi xảy ra tai nạn đuối nước thuộc địa bàn xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy.

Cũng theo thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Thanh Thủy, một em được tìm thấy vào tối 16/4 và một em được tìm thấy vào sáng 17/4. Sau khi cả hai em được tìm thấy, UBND huyện Thanh Thủy đã nhanh chóng phối hợp với chính quyền địa phương, gia đình và lãnh đạo trường THCS Đào Xá kịp thời thăm hỏi, động viên viên gia đình, đồng thời thực hiện việc hỗ trợ, chôn cất nạn nhân theo đúng quy định.

Trước đó, Báo điện tử Xây dựng đã đưa tin, vào khoảng 14h chiều 14/4, một nhóm học sinh khoảng 11 em đang là học sinh trường THCS Đào Xá (xã Đào Xá, huyện Thanh Thủy) đã rủ nhau ra bờ sông Đà (thuộc địa bàn xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy) vui chơi. Sau đó, 9 em học sinh rủ nhau xuống sông tắm. Trong lúc tắm sông, 3 em có biểu hiện đuối nước, các học sinh còn lại đã kịp thời đưa 1 bạn vào bờ an toàn. Riêng 2 em học sinh còn lại bị đuối nước và mất tích.

Sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND huyện Thanh Thủy đã chỉ đạo các phòng, ban liên quan cùng lực lượng chức năng và chính quyền địa phương giăng điện, huy động thuyền tích cực tìm kiếm các nạn nhân đã lập tức có mặt ở hiện trường để triển khai công tác tìm kiếm. Tuy nhiên, phải đến sáng nay, thi thể của hai em học sinh mới được tìm thấy.

Phùng Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load