Thứ hai 04/12/2023 16:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thành phố Vũng Tàu: Tổ chức hội thao chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn

08:14 | 17/09/2023

(Xây dựng) - Ngày 16/9, tại khu vực Chợ Du lịch, đường Thuỳ Vân, UBND thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tổ chức hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) các đội dân phòng năm 2023.

Thành phố Vũng Tàu: Tổ chức hội thao chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên địa bàn
Vận động viên thi ở môn nội dung 4x100m cứu người và chữa cháy (Ảnh: Ngô Huy).

Theo đó, các đội đã tranh tài ở hai nội dung: Tuyên truyền cổ động và đội hình 4x100m cứu người và chữa cháy. Với 17 đội dân phòng đến từ các phường, xã trên địa bàn phường Thắng Tam (thành phố Vũng Tàu), các vận động viên đã nỗ lực hết mình với những phần thi xuất sắc, thể hiện được sức khỏe, kinh nghiệm, sự phối hợp, hiệp đồng thống nhất cao của thành viên. Ban tổ chức đã trao giải Nhất đội phường 11, giải Nhì phường Nguyễn An Ninh và giải Ba phường Thắng Tam.

Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH các đội dân phòng góp phần rèn luyện thể lực, đồng thời nâng cao nghiệp vụ PCCC-CNCH đề phòng các vụ cháy xảy ra trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động Kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (04/10/1961-04/10/2023) và 22 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001- 04/10/2023).

May May

Theo

Cùng chuyên mục
 • Đồng Nai: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

  (Xây dựng) - Nhiều vị trí nhân sự lãnh đạo được tỉnh Đồng Nai bổ nhiệm, kiện toàn để đáp ứng công việc trong tình hình mới.

 • Tăng cường kiểm soát công tác cấp phép xây dựng đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ

  (Xây dựng) – Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chú trọng công tác quản lý và thực hiện nghiêm công tác cấp giấy phép xây dựng và quản lý trật tự xây dựng, đặc biệt là công tác rà soát các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của hộ gia đình, cá nhân, cơ sở dịch vụ cho thuê trọ có mật độ người ở cao.

 • Lâm Đồng: Nhạc nước hồ Xuân Hương sẽ hoạt động trở lại

  (Xây dựng) - Đơn vị đầu tư hệ thống nhạc nước trên hồ Xuân Hương đang sửa chữa và sẽ hoàn tất, đưa vào hoạt động trở lại trước ngày 25/12.

 • Những người trang điểm đô thị

  (Xây dựng) - Với mục tiêu chứa rác thải phát sinh, bảo đảm mỹ quan đô thị, nâng cao ý thức của người dân khi góp phần bảo vệ các tuyến phố của Thủ đô ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn, từ năm 2020, hơn 1.000 thùng rác công nghệ được lắp đặt trên 10 quận, huyện của Hà Nội. Mô hình ấy có những lúc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, bế tắc, tuy nhiên trong thời gian qua, tình trạng vứt rác bừa bãi ngày càng được thay đổi, nâng cao…

 • Quan Hóa (Thanh Hóa): Đường dây, cột điện bị hạ thấp bởi đất đá thải

  (Xây dựng) - Nhiều cột điện, gầm đường dây 35kV tại bản Chăm, xã Phú Nghiêm, huyện Quan Hóa đã bị hạ thấp sau khi Dự án nâng cấp Quốc lộ 15 đoạn qua tỉnh Hòa Bình và Thanh Hóa (thuộc tiểu Dự án 3 nâng cấp Quốc lộ 15, đoạn Km 53–Km109 đoạn qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa) hoàn thành.

 • Hà Nội: Đề xuất mua máy bay chữa cháy và trực thăng cứu nạn

  (Xây dựng) – UBND thành phố Hà Nội vừa trình HĐND thành phố thông qua các biện pháp, cơ chế chính sách đối với dự thảo Đề án tổng thể nâng cao năng lực và bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2025, định hướng năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load