Thứ năm 18/08/2022 08:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thái Nguyên: Tri ân cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn

22:42 | 20/06/2022

(Xây dựng) - Chiều 20/6, bà Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Tỉnh ủy cùng đại diện UBND tỉnh Thái Nguyên gặp mặt, tri ân cán bộ, phóng viên, biên tập viên; phóng viên thường trú, văn phòng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn.

thai nguyen tri an can bo phong vien bien tap vien cac co quan bao chi tren dia ban
Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa, cảm ơn phóng viên thường trú, văn phòng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Duy Hoàng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thông tin nhanh về những kết quả đạt được trong công tác báo chí của tỉnh trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải đã trân trọng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cơ quan báo chí, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Là một người thường xuyên quan tâm đến thông tin báo chí và những người làm báo, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên Nguyễn Thanh Hải ghi nhận: Thời gian qua, đội ngũ người làm báo và các cơ quan báo chí của tỉnh, phóng viên Thường trú, văn phòng đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh đã chủ động, linh hoạt bám sát cơ sở, kịp thời phản ánh các sự kiện, hoạt động, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh khách quan, chân thực. Qua đó, góp phần quan trọng trong việc định hướng dư luận xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân trên địa bàn tỉnh với sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước.

Tâm sự với những người làm báo, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết, những thông tin báo chí về tình hình kinh tế - xã hội, cả những mặt tích cực, tiêu cực, những chính sách bất cập cần điều chỉnh có ý nghĩa quan trọng đối với việc điều hành của chính quyền các cấp tỉnh Thái Nguyên để có hướng xử lý phù hợp, kịp thời. Đặc biệt, với phương châm “lấy cái đẹp, dẹp cái xấu”, báo chí Thái Nguyên đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Người đứng đầu tỉnh Thái Nguyên cũng đề nghị: Trong thời gian tới, các cơ quan báo chí của Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành, chia sẻ để cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Nguyên thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra. Trong đó, tập trung tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lan tỏa những thông tin tốt đẹp, gương người tốt, việc tốt, điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực; đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu hình ảnh về đất và người Thái Nguyên; những tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư, kinh doanh. Đồng thời, tiếp tục phát hiện, phản ánh, góp ý với tỉnh những vấn đề còn hạn chế, tồn tại và hiến kế, đề xuất các giải pháp để tỉnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trước đó, buổi chiều cùng ngày, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 6/2022.

Nguyễn Thành

Theo

Cùng chuyên mục
 • binh xuyen vinh phuc day manh cong tac giai phong mat bang thuc hien cac du an trong tam

  (Xây dựng) - Xác định công tác giải phóng mặt bằng là khâu quan trọng trong quá trình triển khai các dự án, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 • ha noi lap doan kiem tra viec van hanh su dung chung cu o 5 quan

  (Xây dựng) – Theo Quyết định 2892 do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa ký ban hành, thành phố sẽ lập Đoàn kiểm tra về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và công tác quản lý Nhà nước đối với việc vận hành, sử dụng nhà chung cư các quận: Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai.

 • thanh pho ho chi minh chinh thuc co nen tang chia se du lieu tai nguyen va moi truong

  (Xây dựng) - Chiều 17/8, Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức công bố “Nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường”. Nền tảng này bao gồm 450 tập dữ liệu về tài nguyên và môi trường, đặc biệt là dữ liệu không gian địa lý, sẽ giúp các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và cá nhân tham khảo để khai thác, sử dụng và có thể tích hợp, phát triển trên các ứng dụng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau nhằm tiến tới mục tiêu cuối cùng là phục vụ người dân, doanh nghiệp và phát huy giá trị gia tăng của dữ liệu, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của thành phố.

 • thua thien hue chay lon tai khu nha trien lam bao tang lich su tinh

  (Xây dựng) – Khoảng 14h30 chiều 17/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu nhà triển lãm hiện vật thuộc Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên - Huế, tại số 1 đường 23 tháng 8, thành phố Huế.

 • vinh phuc tang 43 bac xep hang chi so chuyen doi so cap tinh nam 2021

  (Xây dựng) - Trong khuôn khổ phiên họp lần thứ ba của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố Báo cáo chỉ số đánh giá chuyển đổi số - DTI 2021. Kết quả xếp hạng chuyển đổi số cấp tỉnh, Vĩnh Phúc xếp thứ 12/63 tỉnh, thành phố, tăng 43 bậc, so với năm 2020.

 • ung dung vssid bao hiem xa hoi so giup nguoi lao dong theo doi qua trinh tham gia thu huong chinh sach bhxh bhyt

  (Xây dựng) - Tháng 11/2020, ứng dụng VssID được BHXH Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động, cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho người tham gia, thụ hưởng chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Sau gần 2 năm đưa vào hoạt động ứng dụng VssID bảo đảm tính ưu việt, tiện dụng hơn cho người sử dụng, dễ dàng tra cứu thông tin tham gia và thụ hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, người tham gia còn có thể trực tiếp tự giám sát, bảo vệ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN của mình. Đặc biệt, tại những thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc sử dụng ứng dụng VssID đã góp phần hiệu quả trong việc giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load