Thứ sáu 21/01/2022 01:05 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn VLG ra mắt và ký kết hợp tác đầu tư với hàng loạt đối tác chiến lược

19:27 | 28/11/2021

(Xây dựng) – Sáng 28/11, Công ty Cổ phần Tập đoàn VietLand Group (VLG) – một thương hiệu lớn của hệ thống Tập đoàn Đất Việt tổ chức Lễ ra mắt và ký kết hợp tác đầu tư với nhiều công ty, ngân hàng, câu lạc bộ bất động sản.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc
Nghi thức Lễ ra mắt Tập đoàn VLG.

Với sứ mệnh “Biến những vùng đất tiềm năng thành những vùng đất có giá trị và vô cùng giá trị”, Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG hứa hẹn sẽ đem đến “làn sóng” mới cho thị trường bất động sản.

Tham dự tại buổi lễ ra mắt, về phía khách mời có sự tham gia của ông Hà ngọc Anh – Nguyên phó Ban Dân vận Trung ương, ông Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, Thành viên Tổ tư vấn Chính phủ, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hiệp hội Môi giới bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội… cùng các vị lãnh đạo, khách mời của công ty đối tác.

Về phía Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG có bà Bùi Hồng Tâm - Chủ tịch HĐQT VLG, ông Lê Hoàng Hoán – Tổng Giám đốc Tập đoàn VLG, cùng các cán bộ nhân viên.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Hồng Tâm - Chủ tịch HĐQT VLG chia sẻ: “Sau hơn 30 năm đổi mới, xây dựng và phát triển Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, ngày càng thể hiện được vai trò, vị thế tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương và trên toàn Thế giới. Việt Nam là điểm đến tin cậy và an toàn của các Nhà đầu tư và cư dân quốc tế. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu về phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng đô thị và hạ tầng xã hội ngày càng cao, việc xây dựng những thành phố, những khu đô thị, những ngôi nhà hạnh phúc là mong ước của mọi người dân Việt Nam, trong đó có cả chúng tôi - những cổ đông sáng lập VLG”.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc
Bà Bùi Hồng Tâm – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VLG phát biểu tại Lễ ra mắt.

Theo đó, bà Bùi Hồng tâm cũng cho biết, VLG là tập hợp của đội ngũ những người gồm: doanh nhân, nhà quản lý, nhà khoa học... là những người có chung niềm tin về sức mạnh tinh thần Việt, có chung một ước mơ xây dựng thật nhiều ngôi nhà hạnh phúc, thật nhiều thành phố hạnh phúc để tạo nên thật nhiều những con người hạnh phúc. Mục tiêu của VLG là mong muốn đồng thành cùng Chính phủ, các Bộ ngành và các địa phương ngay trong quá trình lập Quy hoạch và tư vấn phát triển chiến lược, thông qua việc hỗ trợ tài chính và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phát triển. Về sản phẩm, VLG hướng tới 3 dòng sản phẩm chính gồm: Bất động sản an sinh với các khu đô thị thông minh và hạnh phúc; bất động sản công nghiệp với các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và logistic đồng bộ hiện đại; bất động sản nghỉ dưỡng, đẳng cấp và khác biệt.

“Với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG, tôi tin rằng Công ty sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và tạo được lòng tin của các quý khách hàng”, bà Bùi Hồng Tâm bày tỏ.

Ra đời với sứ mệnh “Biến những vùng đất tiềm năng thành những vùng đất có giá trị và vô cùng giá trị”, “Kiến tạo giá trị sống hoàn hảo và chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm”, VLG luôn có một cách đi khác biệt và đầy hứa hẹn cho thị trường bất động sản.

Đặc biệt, trong bối cảnh nền kinh tế đang chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nguồn cung bất động sản khan hiếm dẫn đến tình trạng thiếu hàng, nhu cầu tiêu dùng của xã hội giảm, song nhu cầu đầu tư vẫn tăng và bất động sản vẫn là kênh đầu tư lâu dài thì việc ra đời của VLG là một dấu mốc quan trọng góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc
Ông Lê Hoàng Hoán – Tổng Giám đốc Tập đoàn VLG phát biểu tại Lễ ra mắt.

Cụ thể, tại buổi lễ Tổng Giám đốc Lê Hoàng Hoán cho biết, trên cơ sở các cơ hội phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới, chúng tôi định hướng phát triển Công ty như sau:

Về tầm nhìn chiến lược: Phấn đấu và quyết tâm “trở thành doanh nghiệp đầu tư bất động sản có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam” theo các phương châm chính: vì một tương lai phát triển; lợi ích của khách hàng và góp phần nâng cao giá trị giá trị cuộc sống.

Về mục tiêu phát triển: trong ngắn hạn, qua nghiên cứu thị trường hiện nay, trước mắt sẽ tập trung phát triển phân khúc thị trường bất động sản ở khu vực ven đô thị; các thị trấn, thị tứ, khu dân cư nông thôn; làng nghề nơi hiện nay được đánh giá thanh khoản khá cao.

Trong dài hạn, căn cứ vào thị trường sẽ tiếp tục phát triển các dự án có quy mô lớn hơn tại các phân khúc mang tính cạnh tranh cao như: Bất động sản tại trung tâm các đô thị; Bất động sản công nghiệp; Bất động sản logictics và Bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Theo đó, vị Tổng Giám đốc cũng cam kết: “Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Luôn luôn lấy chữ tín làm phương châm hoạt động. Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư có liên quan”.

Sau buổi lễ ra mắt Công ty Cổ phần Tập đoàn VLG là Lễ ký kết hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ bất động sản, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt, Công ty Cổ phần Đầu tư Reatimes Holding, Tổ chức tín dụng Ngân hàng TMCP Quân đội, Công ty Cổ phần Ancarat.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc

Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc

Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Việt.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc

Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Reatimes Holding.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc

Tập đoàn VLG ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Ancarat.

tap doan vlg ra mat va ky ket hop tac dau tu voi hang loat doi tac chien luoc

PGS.TS Trần Đình Thiên phát biểu tại Lễ ra mắt Tập đoàn VLG.

Chia sẻ tại buổi lễ, PGS. TS Trần Đình Thiên cũng đánh giá: “Đây là sự trỗi dậy và nhân bản trên nền tảng của Công ty Đất Việt. Vì vậy, thời gian tới chúng ta sẽ nhìn thấy được sức mạnh của VLG mà không phải bất cứ công ty nào trong lĩnh vực bất động sản cũng có được. Hơn hết, VLG ra đời trong một thời điểm đặc biệt nên sẽ mang một sứ mệnh đặc biệt, đúng thời, đúng thế”.

Nhi Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • hoan hao decor mang den khac biet ve do trang tri decor 2022

  (Xây dựng) - Hoàn Hảo Decor thành lập năm 2011, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo cùng những thiết kế sáng tạo mang đậm hơi thở đương đại và cái nhìn về tương lai. Ra đời với ý tưởng tạo nên sự khác biệt, đơn vị tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Hoàn Hảo Decor luôn khám phá và mở rộng kiến thức từng ngày, giúp khách hàng có những trải nghiệm lý tưởng ngay tại không gian sống của mình.

  13:09 | 19/01/2022
 • golf long thanh vi the moi su menh trong ky nguyen moi

  (Xây dựng) - Giá trị lớn nhất mà Tập đoàn hướng đến đó là mang lại giá trị cho cộng đồng và để lại dấu ấn bởi những công trình mang tầm cỡ quốc tế.

  11:31 | 19/01/2022
 • taxi tai 365 cung cap dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi gia tot

  (Xây dựng) - Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải ra đời để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhà, văn phòng ngày càng cao. Trong đó, Taxi tải 365 là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín khách hàng có thể tham khảo.

  14:18 | 18/01/2022
 • tong cong ty viglacera ctcp 4 nam lien tiep giu vi tri top dau bang xep hang vnr500

  (Xây dựng) - Tổng Công ty Viglacera - CTCP vừa được vinh danh trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 - kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

  21:52 | 17/01/2022
 • cai cach the che tao nguon luc lon nhat cho phat trien doanh nghiep

  VCCI đã nghiên cứu, xây dựng chiến lược hành động và đổi mới các quyết sách để đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng cùng lòng mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển.

  19:31 | 17/01/2022
 • udic duoc xep hang top 500 doanh nghiep lon nhat viet nam nam 2021

  (Xây dựng) - Ngày 14/01/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021. Lễ trao giải có sự tham dự của Lãnh đạo các Bộ, ban, ngành Trung ương và đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tham dự.

  16:54 | 17/01/2022
 • hoa phat vao top 50 doanh nghiep viet nam xuat sac nam 2021

  (Xây dựng) - Ngày 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Báo điện tử VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Tập đoàn Hòa Phát vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này lần thứ 15 liên tiếp.

  11:22 | 17/01/2022
 • song ca van vung tay cheo

  (Xây dựng) – Mùa xuân đâu chỉ hiện hữu trên những cành cây đầm chồi nảy lộc, hoa thơm khoe sắc; Mùa xuân còn trên những công trình, khí thế lao động khẩn trương. Bởi năm 2021, diễn biến dịch bệnh phức tạp kèm theo giá nguyên vật liệu tăng phi mã, nhiều doanh nghiệp xây dựng điêu đứng. Nhưng vượt qua khó khăn, biến thách thức thành thời cơ, Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng Thành Công đã khẳng định năng lực hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng Dự án Khu dân cư Thành Công.

  13:14 | 16/01/2022
 • ha tang khu cong nghiep green i park tao dot pha trong phat trien kinh te tinh thai binh

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Green i-park là chủ đầu tư hạ tầng Khu công nghiệp Green iP-1 (Liên Hà Thái) được tỉnh Thái Bình lựa chọn đầu xây dựng mô hình kiểu mẫu, tạo đột phá, truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước tiếp tục nghiên cứu đầu tư vào Khu kinh tế Thái Bình. Việc đầu tư mở rộng các Khu công nghiệp được cho là bước đi tác động đến sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Bình góp phần hoàn thành mục tiêu của Đại hội Đảng bộ lần thứ XX trở thành tỉnh phát triển trong khu vực Đồng bằng sông Hồng

  13:11 | 16/01/2022
 • petrovietnam vuot thach thuc tang truong ngoan muc

  (Xây dựng) - Ngày 14/01 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Tập đoàn vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.

  20:51 | 15/01/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load