Thứ bảy 04/02/2023 18:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tân Á Đại Thành kỳ vọng đường dài với bất động sản

17:10 | 09/12/2022

(Xây dựng) - Mặc dù tham gia vào thị trường bất động sản đúng giai đoạn nhiều thách thức, Tân Á Đại Thành đã chứng minh tiềm lực của một chủ đầu tư chuyên nghiệp với tầm nhìn dài hạn, bền vững. Đồng thời, với kỳ vọng phát triển đường dài, bất động sản đã trở thành một trong ba trụ cột chiến lược của Tập đoàn bên cạnh hai lĩnh vực sản xuất công nghiệp và công nghệ cao.

Thành công từ dự án đầu tay

Vừa qua, Tân Á Đại Thành - Meyland đã xuất sắc giành 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam, Propertyguru Vietnam Property Awards 2022. Với thành tích này, Tân Á Đại Thành - Meyland trở thành một trong bốn chủ đầu tư tiêu biểu của Việt Nam tham gia vòng Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á Property lần thứ 17 được tổ chức vào ngày 9/12 này tại Bangkok, Thái Lan. Trước đó, Tân Á Đại Thành - Meyland cũng đã được vinh danh tại Dot Property Awards 2021 với 3 hạng mục giải thưởng quan trọng.

Việc liên tiếp được vinh danh bởi các tổ chức trong nước và khu vực đã khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành - Meyland trên thị trường bất động sản.

Tân Á Đại Thành kỳ vọng đường dài với bất động sản
Phối cảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành.

Được biết, Tân Á Đại Thành định hướng chiến lược đầu tư phát triển các dự án đại đô thị bền vững trên quỹ đất lớn với nhiều tiện ích để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, điển hình có thể kể đến dự án đầu tay đang tạo được tiếng vang trên thị trường bất động sản, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 266ha được quy hoạch đồng bộ với mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa - tài chính mới của đảo ngọc Phú Quốc. Đặc biệt, trong xu hướng công nghệ EcoHome, SmartHome của tương lai, Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong số ít dự án bất động sản trên thị trường được thụ hưởng đồng bộ hệ sinh thái kép, gồm hệ sinh thái các tiện ích cho ngôi nhà và hệ sinh thái tiện ích đại đô thị cho cộng đồng cư dân.

Về dài hạn, Tân Á Đại Thành tập trung đầu tư phát triển ba dòng sản phẩm chính là bất động sản đô thị và nhà ở cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp với nhiều dự án đang trong quá trình thành hình tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác trải dài trên toàn quốc.

Thế mạnh đa ngành - “điểm tựa” cho bất động sản

Có thể nói, lĩnh vực bất động sản đã được kế thừa tinh hoa và thành quả từ quá trình tích lũy kinh nghiệm gần 30 năm của Tân Á Đại Thành. Đáng chú ý, sau thương vụ sáp nhập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD Kiên Giang giai đoạn 2020 - 2021, nửa đầu năm 2022, Ban lãnh đạo Tân Á Đại Thành đã quyết định điều chỉnh và đưa mảng sản xuất vật liệu xây dựng trở thành mảnh ghép bổ sung vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Từ đầu năm 2022, Tân Á Đại Thành đã đưa mảng nghiên cứu và phát triển trở thành một đơn vị thành viên của Tập đoàn hoạt động độc lập, đó là Tổng Công ty Công nghệ cao Tân Á Đại Thành. Đây là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ cho những dự án mà Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư, với các bộ giải pháp ưu việt cho ngôi nhà EQHome, SmartHome, giải pháp cho thành phố thông minh Smart City, dịch vụ quản lý vận hành đô thị…

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 29 năm thành lập, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cung ứng sản phẩm, dịch vụ giữa các Tổng Công ty thành viên của Tập đoàn.

Bất động sản Tân Á Đại Thành - Meyland đã ký kết thỏa thuận cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng với hai đơn vị thành viên trong tập đoàn là Tổng công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành và Tổng Công ty Xây dựng HUD Tân Á Đại Thành. Theo đó, các dự án bất động sản mang thương hiệu Meyland bên cạnh kiến trúc do các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới đảm nhiệm, các sản phẩm vật tư, vật liệu xây dựng của công trình sẽ do chính hai đơn vị thành viên có quá trình hoạt động gần 30 năm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đảm nhiệm, nhằm đạt được sự kiểm soát đầu vào cao nhất, tạo nên những sản phẩm bất động sản chất lượng thực sự khác biệt, không có ở bất kì chủ đầu tư bất động sản nào trên thị trường.

Tân Á Đại Thành kỳ vọng đường dài với bất động sản
Lễ ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp nguyên vật liệu, vật liệu xây dựng giữa Bất động sản Tân Á Đại Thành - Meyland với các đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

Theo ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn, Tân Á Đại Thành đã trải qua giai đoạn tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn với sự vào cuộc và tư vấn của Boston Consulting Group, đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới về chiến lược. Từ đó, ba trụ cột chiến lược Sản xuất công nghiệp, Công nghệ cao và Bất động sản được hình thành và tạo nên một hệ sinh thái khép kín, tương hỗ lẫn nhau để mang tới sức mạnh tổng lực cho toàn tập đoàn.

Đây cũng là thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của tập đoàn đã tạo cho tập đoàn sức bật mới để chuyển mình thành một hình hài mới năng động hơn, hiện đại hơn, mạnh mẽ hơn trước dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm phát triển.

“Tân Á Đại Thành luôn kiên trì mục tiêu phát triển bền vững và thu hút nguồn lực tinh hoa để không ngừng theo đuổi khát vọng phồn vinh cuộc sống Việt cho cộng đồng và đất nước”, ông Nguyễn Duy Chính nói./.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
 • Ông Bùi Thành Nhơn quay lại vị trí Chủ tịch HĐQT Novaland

  (Xây dựng) – Ngày 3/2, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã chứng khoán: NVL) công bố Nghị quyết của HĐQT số 05/2023-NQ.HĐQT-NVLG về việc bầu ông Bùi Thành Nhơn giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT.

 • Địa chỉ đại lý đồng hồ nước sinh hoạt uy tín toàn quốc

  (Xây dựng) - Đồng hồ nước sinh hoạt là thiết bị được dùng để đo khối lượng nước sinh hoạt, nước sạch tiêu thụ trong khoảng thời gian nhất định (ngày/tuần/tháng). Đây là sản phẩm được dùng trong các hộ gia đình, khu dân cư hay các cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp.

 • Báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông

  (Xây dựng) - Hiện nay dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông khá phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM với uy tín, chất lượng mà giá cả vô cùng hợp lý.

 • Sơn Luxury: Khẳng định Thương hiệu để vươn xa

  (Xây dựng) - Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng sơn cho các công trình xây dựng ngày càng tăng cao, rất nhiều thương hiệu sơn được ra đời nhưng để lựa chọn được dòng sơn đảm bảo độ bền, màu sắc đẹp, tiết kiệm chi phí không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, công ty TNHH Tập đoàn Minh Đăng đã cho ra đời sản phẩm sơn Luxury đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 • Công ty Thiết kế nhà 365 - Đơn vị xây nhà phố trọn gói uy tín tại TP.HCM

  (Xây dựng) - Xây nhà phố trọn gói là hình thức đơn vị xây dựng sẽ đảm nhận toàn bộ công việc xây nhà cho gia chủ. Dịch vụ này giúp chủ nhà tiết kiệm được lượng lớn thời gian, chi phí và sức lực vì không tốn công tìm 2 - 3 đơn vị khác nhau hay chọn lựa mua nguyên vật liệu. Dưới đây là quy trình xây nhà phố trọn gói và gợi ý đơn vị nhà thầu uy tín tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo.

 • Viettel tiếp tục là thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á

  (Xây dựng) - Theo báo cáo Global 500 năm 2023 do Brand Finance (Anh) công bố thương hiệu Viettel của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội có giá trị lên tới 8,902 tỷ USD, tăng 144 triệu USD so với năm 2022. Giá trị mới gấp 9,1 lần con số lần đầu góp mặt trong bảng xếp hạng thương hiệu giá trị nhất toàn cầu của tổ chức này năm 2016. Như vậy, Viettel tiếp tục chuỗi 8 năm liên tiếp tăng giá trị thương hiệu ngay cả trong bối cảnh ngành viễn thông gặp nhiều khó khăn và chứng kiến sự đi xuống của các thương hiệu viễn thông lớn.

Xem thêm
 • Vinaconex: Lãi sau thuế năm 2022 đạt 1.132 tỷ đồng, tăng 57%

  (Xây dựng) - Với mức tăng trưởng lợi nhuận 57% so với năm trước, kết quả kinh doanh 2022 của Tổng Công ty cổ phần Vinaconex được đánh giá là tích cực trong bối cảnh nền kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn và biến động khó lường. Làn sóng đầu tư công mạnh mẽ trong hai năm 2022, 2023 đã và đang mang đến nhiều cơ hội cho Vinaconex.

  11:09 | 01/02/2023
 • Quý IV/2022, Viettel Post tiếp tục đạt mức tăng trưởng 2 con số

  (Xây dựng) - Ngày 30/01, kết quả kinh doanh quý IV/2022, khối lượng hàng hóa vận chuyển qua Viettel Post tăng 29%, đưa tổng doanh thu hợp nhất của Viettel Post đạt mức tăng trưởng 2 con số.

  11:05 | 01/02/2023
 • Tháng 01/2023, cả nước có 10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới

  Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong tháng 01/2023, cả nước có 10,8 nghìn doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 99,1 nghìn tỷ đồng và số lao động đăng ký gần 68,6 nghìn lao động, tăng 0,7% về số doanh nghiệp, giảm 7,5% về vốn đăng ký và giảm 5,2% về số lao động so với tháng 12/2022.

  19:12 | 31/01/2023
 • Công ty Phục Hưng: Nỗ lực vì thế hệ tương lai

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Thiết bị trường học Phục Hưng (Công ty Phục Hưng) được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất thiết bị dạy học từ lứa tuổi mầm non đến hệ đại học. Công ty đã có rất nhiều kinh nghiệm từ sản xuất đến phân phối sản phẩm. Nhân dịp đầu xuân Quý Mão, phóng viên Báo điện tử Xây dựng đã có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Trọng Nghĩa - Giám đốc Công ty về những thành quả trong năm qua và định hướng của Công ty trong thời gian tới.

  18:13 | 30/01/2023
 • Sân bay quốc tế Vân Đồn kết nối các chuyến bay quốc tế đầu Xuân Quý Mão

  (Xây dựng) - Các chuyến bay đưa hành khách từ Việt Nam đi Phnôm Pênh, Campuchia xuất phát từ Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn trong ngày 29/1/2023 (tức ngày mùng 8 Tết).

  10:32 | 30/01/2023
 • VIETAGOLD ra mắt bộ sưu tập Tân niên Phú Quý chào Xuân 2023

  (Xây dựng) - Chào đón Xuân Quý Mão và ngày Vía Thần tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (VIETAGOLD) ra mắt Bộ sưu tập Tân Niên Phú Quý với ba sản phẩm chính: Thần Tài Thịnh Vượng 01 chỉ, Kim Miêu Cát Tường 02 chỉ, Thần Tài Lộc Phát 05 chỉ.

  14:57 | 27/01/2023
 • Tập đoàn DOJI khai trương Trung tâm Quà tặng Tâm linh và Phong thuỷ tại tầng 5 DOJI Tower

  (Xây dựng) - Với uy tín thương hiệu Vàng bạc Trang sức hàng đầu Việt Nam, từ ngày 27/01/2023, Tập đoàn DOJI chính thức khai trương Trung tâm Quà tặng Tâm linh – Phong thuỷ tại tầng 5, DOJI Tower, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội.

  14:00 | 27/01/2023
 • Các hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Vàng – Gold Festival 2023

  (Xây dựng) - Với thông điệp “Thần Tài tích Kim ngân - Quý Mão nhân Vượng phát”, Lễ hội Vàng - Gold Festival 2023 tại DOJI được chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng với hàng loạt hoạt động đặc sắc, mang đến một không gian trải nghiệm văn hóa nghệ thuật độc đáo ngày đầu năm.

  09:00 | 26/01/2023
 • INSEE Việt Nam: Trách nhiệm xã hội gắn liền với văn hóa doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Tại INSEE, Công ty đặt trách nhiệm xã hội là một trụ cột trọng tâm của Chiến lược Phát triển Bền vững bên cạnh các sáng kiến như khí hậu và năng lượng, kinh tế tuần hoàn, đa dạng sinh học, quản lý hiệu quả tài nguyên nước, an toàn và sức khoẻ nghề nghiệp. Với Doanh nghiệp, phát triển bền vững đóng vai trò quan trọng với tầm nhìn và chiến lược trong cả trung và dài hạn. Đây được xem là chìa khoá để hiện thực hoá triết lý thương hiệu “Vững xây cuộc sống” của INSEE, giúp kiến tạo một thế giới tốt đẹp và đáng sống hơn.

  14:00 | 25/01/2023
 • Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings: Uy tín quyết định giá trị doanh nghiệp

  (Xây dựng) - Trải qua 21 năm hoạt động, trong chiến lược nhân sự của Công ty CP Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings), con người được xem là nòng cốt và chìa khóa của sự phát triển. Phục Hưng Holdings có chính sách để phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng, đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, đam mê công việc và luôn sẵn sàng cống hiến vì sự phát triển của Công ty.

  14:13 | 24/01/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load