Thứ ba 05/07/2022 04:51 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sức nóng lan tỏa thị trường bất động sản tại buổi mở bán Đô thị Quốc tế The Trident City

09:12 | 09/04/2022

(Xây dựng) - Ngày 8/4 tại  Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Địa ốc First Real - đơn vị phát triển dự án cùng chủ đầu tư chính thức mở bán dự án Đô thị Quốc tế The Trident City nằm tại trung tâm thành phố Tam Kỳ- Quảng Nam.

Ngay trong ngày mở bán đã có 150 sản phẩm được giao dịch thành công, đạt tỉ lệ thanh khoản 100% số lượng sản phẩm mở bán giai đoạn 1. Chỉ sau khoảng thời gian rất ngắn kể từ khi xuất hiện trên thị trường, lượng giao dịch kể  trên đã minh chứng cho sức hút không ngừng “tăng nhiệt” của dự án The Trident City.

suc nong lan toa thi truong bat dong san tai buoi mo ban do thi quoc te the trident city
Ngay ngày mở bán 150 lô đất nền đã giao dịch thành công.

Dự án Đô thị Quốc tế The Trident City sở hữu vị trí chiến lược, ngay trung tâm đô thị mới theo định hướng quy hoạch của tỉnh Quảng Nam, tầm nhìn 2030 - 2050 phát triển vùng Đông Tam Kỳ,… Đưa Đông Tam Kỳ trở thành “điểm vàng” về quy hoạch với những giá trị liên kết đẳng cấp, toàn diện.

Không khó để lý giải sức hấp dẫn của Đô thị Quốc tế The Trident City khi hội tụ với rất nhiều ưu điểm vượt trội: vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích vượt bậc,   mức giá hợp lý, đặc biệt pháp lý minh bạch.

suc nong lan toa thi truong bat dong san tai buoi mo ban do thi quoc te the trident city
Dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Chia sẻ về lý do lựa chọn hợp tác đầu tư và phát triển dự án tại thành phố Tam Kỳ, đại diện chủ đầu tư, ông Đặng Ngọc Duy - Giám Đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc First Real - Chi nhánh Quảng Nam cho biết: “Tam Kỳ là thành phố sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng lớn để phát triển kinh tế và du lịch, xứng đáng trở thành thủ phủ của tỉnh Quảng Nam trong tương lai. Nơi đây không chỉ là vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, kết nối với nhiều tỉnh thành khác như Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi… mà còn đem đến trải nghiệm du lịch đa dạng như nghỉ dưỡng, văn hóa, lịch sử, kiến trúc. Nhờ sự bảo tồn của chính quyền và người dân, Tam Kỳ phát triển vượt bậc, bất chấp tình hình dịch bệnh bùng phát trong thời gian qua”.

Ông Duy cũng cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là kiến tạo nên một sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chí về hạ tầng đồng bộ, pháp lý minh bạch, hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng trong tương lai. Ngoài ra, bên cạnh những giá trị thương mại, First Real cũng mong muốn đồng hành cùng Tam Kỳ phục hồi, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng đô thị xanh bền vững - thông minh”.

Tại sự kiện, đại diện Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam - Đơn vị chủ đầu tư dự án đã tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất Khu Đô thị mới An Phú (Đô thị Quốc tế The Trident City) cho đơn vị Hợp tác đầu tư và phát triển dự án - Công ty Cổ phần Địa ốc First Real, điều này góp phần tăng thêm niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư, cũng như tạo dựng uy tín cho dự án và các bên tham gia hợp tác.

Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án BĐS chất lượng và nền tảng vững chắc là sự tín nhiệm của khách hàng qua những sản phẩm thực, First Real đã đánh dấu sự trở lại bằng sản phẩm uy tín, tiêu chuẩn quốc tế, xứng tầm đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản với những siêu dự án tại khu vực miền Trung trong năm 2022.

Hải Nam

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load