Thứ năm 22/02/2024 14:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sự kiện văn hóa ẩm thực lớn của Thủ đô 2023 chính thức quay trở lại

10:53 | 29/11/2023

(Xây dựng) - Gắn bó người dân Thủ đô trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội là sự kiện văn hóa ẩm thực được mong chờ nhất trong năm, thu hút hàng vạn tín đồ yêu bia tham dự.

Sự kiện văn hóa - ẩm thực đặc sắc của Thủ đô Hà Nội

Sự kiện văn hóa ẩm thực lớn của Thủ đô 2023 chính thức quay trở lại
Lễ hội Bia Hà Nội năm 2022 thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Năm nay, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 sẽ diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 17-18/11/2023 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Sự kiện sẽ tái hiện lại không gian Thủ đô Hà Nội mang đậm cảm hứng văn hóa và sự giao thoa giữa một Hà Nội cổ kính xen lẫn nét hiện đại ngày nay. Lễ hội Bia Hà Nội là sự kiện văn hóa - ẩm thực thường niên được tổ chức thu hút sự quan tâm của người dân.

Mỗi khách hàng khi đến với lễ hội năm nay đều có cơ hội tham quan, trải nghiệm không gian văn hóa độc đáo cùng các chương trình nghệ thuật hấp dẫn mang đậm bản sắc các thương hiệu bia của Habeco, đồng thời thưởng thức đa dạng các dòng bia trứ danh đã làm nên tên tuổi thương hiệu trên thị trường bia Việt Nam, mang đến những trải nghiệm tương tác độc đáo cho khách hàng.

Trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc in đậm dấu ấn các thương hiệu trứ danh

Sự kiện văn hóa ẩm thực lớn của Thủ đô 2023 chính thức quay trở lại
Không gian một nét văn hóa Bia Hơi Hà Nội.

Tái hiện một Hà Nội luôn giữ trọn những nét giá trị truyền thống đồng thời cũng luôn vươn mình đổi mới và phát triển, khách hàng sẽ có cơ hội hòa mình vào từng không gian đặc trưng mang đậm màu sắc của 3 thương hiệu nổi tiếng Bia Hà Nội – Bia Hơi Hà Nội – Hanoi Premium.

Thưởng thức chương trình nghệ thuật mang màu sắc không khí lễ hội

Sự kiện văn hóa ẩm thực lớn của Thủ đô 2023 chính thức quay trở lại
Chương trình nghệ thuật lê hội bia 2023 cùng với các nghệ sỹ nổi tiếng.

Với sự đầu tư công phu, hoành tráng, chương trình nghệ thuật Lễ hội Bia Hà Nội năm nay sẽ mang tới những đêm nhạc với những cung bậc cảm xúc và trải nghiệm độc đáo với chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám như Justatee, Hà Nhi, Dương Hoàng Yến, Anh Tú, Văn Mai Hương, Quân A.P, Phương Ly ,… cũng như sự xuất hiện của các gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng được nhiều bạn trẻ quan tâm như rapper Double 2T, DJ Mie... tại đêm nhạc Hanoi Premium Night hứa hẹn sẽ đưa khán giả tận hưởng không khí lễ hội không chỉ đậm đà bản sắc văn hóa mà còn cháy hết mình cùng không khí lễ hội và đêm nhạc đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng quy định “Đã uống rượu bia không lái xe” của Chính phủ, Lễ hội Bia Hà Nội triển khai Chương trình “Uống có trách nhiệm”, dành tặng khách hàng hàng ngàn mã giảm giá Grab để khách hàng tham dự sự kiện có những trải nghiệm an toàn, văn minh.

Gắn bó với khách hàng trong gần hai thập kỷ, Lễ hội Bia Hà Nội đã trở thành sự kiện được các tín đồ yêu bia trên toàn Việt Nam mong đợi nhất trong năm. Sự kiện đã góp phần gìn giữ nét văn hóa và nâng tầm tinh hoa ẩm thực Việt lên tầng cao mới, khẳng định vị thế đáng tự hào của Việt Nam.

Ban tổ chức Lễ hội Bia Hà Nội khuyến cáo khách hàng tham dự sự kiện Đã uống rượu bia không lái xe. Chương trình chỉ dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Theo dõi và cập nhật thông tin Lễ hội Bia Hà Nội 2023 tại:

1. Facebook Fanpage Bia Hà Nội: https://www.facebook.com/biahanoi1890/

2. Facebook Fanpage Bia Hơi Hà Nội: https://www.facebook.com/BiaHoiHaNoi.Habeco

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load