Thứ bảy 23/09/2023 11:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

South Brooks giành Giải thưởng “Kiến tạo giá trị xuất sắc 2022”

08:00 | 04/11/2022

(Xây dựng) - Ngày 02/11 tại Kuala Lumpur, dự án chung cư cao cấp South Brooks tại khu đô thị từng được trao nhiều giải thưởng Desa ParkCity Kuala Lumpur của Tập đoàn ParkCity, đã được vinh danh trong hạng mục “PEPS Value Creation Excellence Award” (Giải thưởng Kiến tạo giá trị xuất sắc) 2022 của của The Edge Malaysia.

south brooks gianh giai thuong kien tao gia tri xuat sac 2022
Dự án chung cư cao cấp South Brooks giành Giải thưởng “Kiến tạo giá trị xuất sắc 2022”

Giải thưởng đáng tự hào này nằm trong danh mục “Giải thưởng Bất động sản xuất sắc” của The Edge Malaysia 2022, nhằm ghi nhận dự án bất động sản có giá trị thị trường được đánh giá cao nhất tại Malaysia năm nay.

Giải thưởng “Kiến tạo giá trị xuất sắc” của The Edge Malaysia-PEPS đo lường sự tăng giá vốn của các bất động sản từ giá bán ban đầu của chủ đầu tư so với giá trị giao dịch chuyển nhượng thứ cấp sau này.

Việc tăng giá vốn được tính toán dựa trên tỷ lệ phần trăm tăng giá trung bình so với giá trị giao dịch thực tế hoặc giá trị giao dịch chuyển nhượng thứ cấp trên thị trường của năm loại bất động sản tương tự so với giá bán sơ cấp của chủ đầu tư, trước khi phát sinh bất kỳ khoản chiết khấu nào dành cho hạng mục sửa chữa hoặc nâng cấp.

Tỷ lệ tăng giá được đo lường từ các giá trị giao dịch được lập thành văn bản chính thức và được kiểm tra một cách minh bạch bởi một Ban giám khảo năm thành viên gồm các đại diện từ Hiệp hội các nhà định giá, các nhà quản lý bất động sản, đại lý bất động sản và tư vấn bất động sản trong khu vực tư nhân tại Malaysia (PEPS) và The Edge.

south brooks gianh giai thuong kien tao gia tri xuat sac 2022
Cư dân của South Brooks được hưởng nhiều tiện ích chất lượng cao.

Bên cạnh việc xem xét mức tăng giá đã đạt được, ban giám khảo cũng đồng thời đánh giá triển vọng tăng trưởng trong tương lai của South Brooks. Thông qua giải thưởng, khách hàng có thể xác định các dự án bất động sản tạo ra giá trị cao nhất cũng như nhà phát triển bất động sản đứng sau dự án.

Chiến thắng của South Brooks càng có ý nghĩa hơn khi sự tăng giá của dự án đạt được trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn chưa thực sự hồi phục và những lo lắng kinh tế chưa từng có bởi tác động của đại dịch Covid-19. Dự án được hoàn thành và bàn giao vào năm 2021 đúng vào thời điểm thị trường vẫn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Đáng chú ý là South Brooks đạt được số điểm ấn tượng lên tới 86% dựa trên “Hệ thống đánh giá chất lượng cho các công trình xây dựng” (QLASSIC), điểm số cao nhất được trao trong hạng mục nhà ở cao tầng tại Malaysia. Cư dân của South Brooks được hưởng nhiều tiện ích chất lượng cao của dự án như hệ thống công viên xanh mát, lầu vọng cảnh, sảnh đón tiếp khách, hồ bơi, sân chơi mạo hiểm và khu vực vườn nho…

Một dự án mới mang tên Noöra Residences cũng dự kiến được ra mắt tại Desa ParkCity cuối năm nay. Noöra Residences sẽ là dự án phát triển tích hợp đầu tiên của Desa ParkCity. Chủ đầu tư ParkCity Group sẽ giữ lại và quản lý phần bán lẻ của dự án.

ParkCity Group là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản có uy tín trong khu vực với nhiều dự án phát triển bất động sản từng đoạt giải thưởng ở Malaysia và Việt Nam. Khu đô thị được quy hoạch tổng thể Desa ParkCity là hình mẫu phát triển cho hai dự án nổi bật khác là Marina ParkCity ở Sarawak, Malaysia và ParkCity Hanoi tại Việt Nam.

Nam Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load