Thứ ba 11/05/2021 09:09 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sonkim Land trao học bổng 1 tỷ đồng cho học sinh nghèo Quảng Nam đón Tết

16:58 | 02/02/2021

(Xây dựng) – Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Sơn Kim (Sonkim Land) vừa phối hợp với Báo Quảng Nam trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng vì lũ lụt tại 4 huyện Đông Giang, Phước Sơn, Nam Trà My và Bắc Trà My tỉnh Quảng Nam.

sonkim land trao hoc bong 1 ty dong cho hoc sinh ngheo quang nam don tet
Ông Andy Han Suk Jung - Tổng Giám Đốc SonKim Land trao học bổng cho các học sinh.

Những phần học bổng này sẽ được trao đến các em học sinh bị mất cha mẹ và người thân từ đợt bão lụt miền Trung tháng 10 năm ngoái, các gia đình bị ảnh hưởng nặng (mất nhà, tài sản, sinh kế), các em trong hộ gia đình đông con, và các học sinh thuộc diện khó khăn nhưng chưa nhận được bất kỳ hỗ trợ nào.

sonkim land trao hoc bong 1 ty dong cho hoc sinh ngheo quang nam don tet
Với mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, SonKim Land hy vọng hỗ trợ các em phần nào cho đến khi hoàn thành xong chương trình THPT.

Với mỗi suất học bổng 50 triệu đồng, SonKim Land hy vọng hỗ trợ các em phần nào cho đến khi hoàn thành xong chương trình THPT. Đặc biệt, Công ty chọn thời điểm trước Tết Nguyên đán để trao tặng với mong muốn các em có một cái Tết đủ đầy cũng như có động lực học tập hơn cho năm mới. Những suất học bổng này được SonKim Land trao tặng dưới dạng sổ tiết kiệm và do Báo Quảng Nam hỗ trợ kiểm soát để số tiền được sử dụng hợp lý cho các em.

sonkim land trao hoc bong 1 ty dong cho hoc sinh ngheo quang nam don tet
Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Nam cùng tham dự sự kiện trao học bổng.

Là một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, SonKim Land luôn nỗ lực xây dựng và đóng góp cho cộng đồng bằng các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) như xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ các quỹ từ thiện để cùng cộng đồng phát triển và hướng tới những giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Năm 2020, SonKim Land đã tích cực triển khai các hoạt động nhằm chia sẻ, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui và tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng phát triển thông qua các chương trình ý nghĩa như: Ngôi làng bền vững; xây dựng nhà tình nguyện tại tỉnh Đồng Tháp; tham gia gây quỹ từ thiện Saigon Children; Đêm trăng yêu thương 2020 tại trường THCS Lý Thánh Tông (Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh), Property Insight…

Những nỗ lực của SonKim Land trong việc phát triển cộng đồng đã được ghi nhận khi 2 năm liên tiếp nhận được giải thưởng Chứng nhận đặc biệt về CSR từ giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019, 2020.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load