Thứ ba 06/12/2022 23:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sơn Nasun tặng áo cho các em học sinh nghèo vượt khó

12:15 | 19/09/2022

(Xây dựng) - Mới đây, Công ty Sơn Nasun phối hợp với Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư (thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái) và Nhà phân phối Nasun Vũ Trang tổ chức chương trình tặng áo cho 240 em học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học và THCS xã Mỹ Gia, Huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

son nasun tang ao cho cac em hoc sinh ngheo vuot kho
Học sinh trường trường Tiểu học và THCS xã Mỹ Gia với chiếc áo mới từ Sơn Nasun.

Ông Bùi Ngọc Tài – Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS xã Mỹ Gia chia sẻ: “Hiện nay trường có 240 học sinh, 100% là các em thuộc diện gia đình nghèo, chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số nên việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em học sinh cũng trở nên khó khăn. Đường đến trường cũng gặp nhiều khó khăn nhưng các em vẫn chăm chỉ nỗ lực học tập. Trước đây ngôi trường xuống cấp nhưng được sự quan tâm của chính quyền các cấp, các mạnh thường quân, bây giờ cô trò được học trong ngôi trường khang trang hơn chúng tôi rất mừng. Tuy vậy, đời sống vật chất của các em còn thiếu nhiều thứ, hôm nay các em được nhà tài trợ tặng áo, không chỉ học sinh mà chúng tôi rất vui mừng, đây sẽ là động lực tinh thần rất lớn cho thầy trò chúng tôi”.

Ông Vũ Ngọc Sơn - Phó Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ: Yên Bái là 1 tỉnh vùng cao, còn rất nhiều nơi nghèo cần được hỗ trợ, với mong muốn mang lại một cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân và các em học sinh, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái hàng năm đều xây dựng kế hoạch hành động cụ thể và kêu gọi sự đóng góp của cộng đồng và chương trình tặng áo cho các em học sinh nghèo vượt khó là một trong những hoạt động đó. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân đã cùng chúng tôi làm nên những chương trình ý nghĩa.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Sơn Nasun tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện như: Ủng hộ bão lũ miền Trung; tặng 1000 nón bảo hiểm cho Đoàn thanh niên tỉnh Bắc Giang, ủng hộ phòng chống Covid-19, tài trợ áo ấm đến trường…

An Giang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Nhiệt độ tại khu vực Bắc Bộ có xu hướng ấm lên về trưa và chiều

  Trong khi sáng và đêm, Bắc Bộ trời tiếp túc rét, có nơi rét đậm, rét hại thì về trưa và chiều, nhiệt độ tăng lên, trời hửng nắng, cao nhất có nơi 18-21 độ C, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 25 độ C.

  09:38 | 06/12/2022
 • Hải Phòng: Điều động, bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình

  (Xây dựng) - Chiều 5/12, UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của Chủ tịch UBND thành phố về công tác cán bộ tại Sở Thông tin và Truyền thông; Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

  09:16 | 06/12/2022
 • Thanh tra giao thông Vĩnh Phúc: Nỗ lực bảo đảm trật tự, an toàn giao thông

  (Xây dựng) - Trong năm 2022, lực lượng Thanh tra giao thông, Sở Giao thông vận tải Vĩnh Phúc đã không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ, triển khai hiệu quả công tác thanh, kiểm tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ công trình giao thông và hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh. Qua đó, góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ các công trình giao thông, siết chặt hoạt động vận tải, giảm thiểu tai nạn giao thông.

  22:18 | 05/12/2022
 • Ngô Quyền (Hải Phòng): Tập trung xử lý tình trạng mất vệ sinh, mất mỹ quan đô thị

  (Xây dựng) - Tuyến đường Đông Khê 2, đoạn từ ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm - Văn Cao đến đường Lê Lợi là dự án trọng điểm của thành phố, nhằm tăng cường mạng lưới giao thông, chỉnh trang đô thị và đáp ứng nhu cầu phát triển của thành phố. Tuy nhiên có một số cá nhân chưa có ý thức giữ gìn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến dự án.

  22:15 | 05/12/2022
 • Đà Nẵng: Kỷ luật một số tổ chức và cá nhân liên quan đến Công ty Việt Á

  (Xây dựng) - Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa có kết luận liên quan đến việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với tổ chức Đảng và đảng viên có liên quan đến vi phạm, khuyết điểm được nêu tại Thông báo kết luận số 367-TB/UBKTTW ngày 26/10/2022 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương về kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban Cán sự Đảng Ủy ban nhân dân thành phố nhiệm kỳ 2021-2026.

  19:41 | 05/12/2022
 • Viện Kiến trúc Quốc gia ra mắt tân Viện trưởng

  (Xây dựng) – Vừa qua, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc điều động, bổ nhiệm PGS.TS Mai Thị Liên Hương, Cục trưởng Cục Hạ tầng kỹ thuật giữ chức Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia.

  19:38 | 05/12/2022
 • Phong Thổ (Lai Châu): Phấn đấu trong xây dựng nông thôn mới phù hợp với khả năng thực hiện

  (Xây dựng) - Xác định Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên, liên tục, lâu dài theo hướng bền vững với sự tham gia của người dân là chủ yếu, UBND huyện Phong Thổ chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng được quan tâm chỉ đạo thực hiện, từng bước nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống của người dân, văn hóa xã hội phát triển, trật tự an toàn xã hội luôn ổn định.

  16:32 | 05/12/2022
 • Quảng Ngãi đề nghị Ban Quản lý dự án 2 - Bộ Giao thông vận tải báo cáo số liệu khách quan, trung thực

  (Xây dựng) – Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi (Ban Quản lý) vừa có văn bản gửi Ban Quản lý dự án 2 - Bộ Giao thông vận tải, đề nghị đơn vị này cập nhật đầy đủ khối lượng đã giải phóng mặt bằng của Dự án cao tốc Bắc - Nam trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đảm bảo khách quan, trung thực trước khi báo cáo Bộ Giao thông vận tải.

  16:10 | 05/12/2022
 • Tin buồn

  Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin:

  15:20 | 05/12/2022
 • Bình Định: Cháy kho trong đêm, nhiều nhu yếu phẩm bị thiêu rụi

  Vụ cháy xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại Tổng hợp Kim Khánh ở thành phố Quy Nhơn từ tối 4/12, đến sáng 5/12 mới được dập tắt hoàn toàn; lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

  11:25 | 05/12/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load