Thứ tư 31/05/2023 22:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Skey Paint đạt danh hiệu Top 10 Thương hiệu xanh Việt Nam

20:59 | 19/01/2022

(Xây dựng) - Tăng trưởng kinh tế theo mô hình kinh tế xanh là một xu hướng đang được nhiều quốc gia chú ý áp dụng, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế chịu nhiều tác động của biến đổi khí hậu và sự thay đổi mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0). Nhằm tôn vinh, nhân rộng điển hình doanh nghiệp, thương hiệu ứng dụng công nghệ xanh, thực hiện tốt trách nhiệm bảo vệ môi trường, Tạp chí Việt Nam hội nhập - Viện Chính sách, Pháp luật và Quản lý cùng các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình truyền thông “Thương hiệu xanh trong CMCN 4.0”. Tại đây, Công ty TNHH Skey Việt Nam được vinh danh Top 10 Thương hiệu xanh Việt Nam.

skey paint dat danh hieu top 10 thuong hieu xanh viet nam
Đại diện Công ty TNHH Skey Việt Nam tại Lễ trao giải “Thương hiệu xanh trong CMCN 4.0”.
skey paint dat danh hieu top 10 thuong hieu xanh viet nam

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xanh” đánh dấu một dấu ấn quan trọng trong chặng đường phát triển theo xu hướng xanh của Skey Việt Nam bên cạnh những giải thưởng, thành tích đã đạt được trước đó. Công ty TNHH Skey Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất sơn tiêu biểu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ xanh vào sản xuất sản phẩm. Từ đó cho ra đời dải sản phẩm sơn chất lượng vượt trội, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Trong đó, Skey Paint là thương hiệu xanh đã tạo dựng lòng tin trong người tiêu dùng với slogan “Không còn mùi sơn cho ngôi nhà Việt”.

Trong những năm tới, Skey Việt Nam tiếp tục hoạch định phát triển sản phẩm theo tiêu chí ngày càng tiến bộ, vượt trội hơn, chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng tác động môi trường. Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu xanh Việt Nam” là động lực để công ty không ngừng đổi mới và hoàn thiện đưa sản phẩm sơn công nghệ xanh Skey Paint không chỉ vươn xa tại thị trường Việt Nam mà còn tạo dựng vị thế riêng trên trường quốc tế.

Thanh Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load