Thứ ba 26/09/2023 19:52 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Rạng Đông đón nhận Bằng khen trong công cuộc chuyển đổi số

08:26 | 05/05/2023

(Xây dựng) - Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 59 năm ngày Bác Hồ về thăm Nhà máy Rạng Đông (28/4/1964 - 28/4/2023) và đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyển đổi số.

Rạng Đông đón nhận Bằng khen trong công cuộc chuyển đổi số
Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về thành tích xuất sắc trong chuyển đổi số.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Huy Dũng bày tỏ vui mừng được chứng kiến kết quả, tiến trình chuyển đổi số, bước đi của Rạng Đông trong giai đoạn 2020 - 2023 và nhấn mạnh: “Rạng Đông đã và đang trở thành mô hình tiên phong trong chuyển đổi số trong các doanh nghiệp”.

Theo Thứ trưởng, chuyển đổi số mà Rạng Đông đã làm được trong những năm vừa qua là phần rễ và đã thu được nhiều kết quả, tư tưởng đã thông, lý luận đã bước đầu hình thành, con đường đi tiếp của Rạng Đông trong vòng lặp thứ hai đã rõ ràng. Thứ trưởng hy vọng trong vòng lặp thứ hai, Rạng Đông có thể đi cùng nhịp với xu hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để qua đó mở rộng không gian tăng trưởng cho mình.

Cũng tại sự kiện Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Kết - Trưởng Ban chuyển đổi số Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông cho rằng: Chuyển đổi số là cuộc cách mạng chuyển đổi toàn diện hình thái hoạt động của doanh nghiệp để thích ứng với thời đại số, cuộc cách mạng này được bắt đầu từ sự thay đổi tư duy và nhận thức. Nhận thức được tính khách quan của thời đại, từ đó dũng cảm dám chấp nhận rủi ro để thay đổi.

Nhận thức đầy đủ thách thức to lớn của thời đại số đối với sự tồn vong, phát triển của doanh nghiệp; đồng thời nhận thức được cả những cơ hội lớn lao mà thời đại số mang lại cho doanh nghiệp, cho từng cá nhân trong tổ chức.

Ông Nguyễn Đoàn Kết cho biết thêm: Sứ mệnh của Rạng Đông là: Doanh nghiệp tiên phong cung cấp hệ thống giải pháp đồng bộ dựa trên công nghệ lõi là chiếu sáng và IoT, góp phần kiến tạo ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp chính xác, thúc đẩy cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên - thông minh – hạnh phúc - thân thiện môi trường; Gia tăng giá trị cho cổ đông, nhân viên và khách hàng; Đồng hành cùng dân tộc xây dựng Việt Nam phồn vinh – thịnh vượng.

Đến năm 2025 trở thành doanh nghiệp công nghệ cao dẫn đầu thị trường chiếu sáng tại Việt Nam; Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp Hệ sinh thái 4.0 hiện thực hóa khát vọng “Make in Viet Nam”.

Đến năm 2030 trở thành doanh nghiệp tầm tỷ đô, đưa thương hiệu Rạng Đông lên tầm khu vực. Con đường phát triển bằng Khoa học - Công nghệ/Đổi mới - Sáng tạo và Sự tử tế.

Thực hiện Nghị quyết số 52-NQ/TW của Bộ Chính trị ngày 27/9/2019 về một số cơ chế chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư; thực hiện Quyết định 749-QĐ/TTg ngày 3/6/2020 của Thủ tướng chính phủ phê duyệt Chiến lược chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng năm 2030, Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Rạng Đông đã thành lập Ban soạn thảo Chiến lược Chuyển đổi số và chính thức thông qua Chiến lược Chuyển đổi số giai đoạn 2020 - 2025.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Vũ Thị Hồng Nhung - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông chia sẻ: Rạng Đông có một di sản tinh thần vô giá là lời dạy của Bác Hồ khi Người về thăm Nhà máy ngày 28/4/1964. Bác dặn cán bộ, công nhân viên (CBCNV) phải đoàn kết, chú trọng đào tạo nâng cao trình độ, lãnh đạo nhà máy phải luôn quan tâm, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần và điều kiện làm việc, chú trọng cảnh quan môi trường cho CBCNV.

Từ đó đến nay, ngày 28/4 hàng năm đã trở thành ngày truyền thống của tập thể Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông. Các thế hệ CBCNV của công ty luôn cố gắng phấn đấu thi đua sản xuất kinh doanh, đạt được nhiều thành tích xuất sắc, đưa công ty phát triển nhanh và bền vững liên tục 33 năm qua.

“Ngày Hội sáng tạo Rạng Đông - Techday” được tổ chức một năm hai lần, từ năm 2020. Rạng Đông mang trong mình tâm thế và khát vọng xây dựng một Rạng Đông mới - doanh nghiệp công nghệ cao, công nghệ số tầm khu vực với doanh thu tăng gấp 4 lần và thu nhập bình quân CBCNV đạt 2.000 USD/người/tháng vào năm 2025, từ đó, vững tin bước ra thị trường quốc tế.

Kim Oanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bảng giá thi công điện mạng văn phòng

  (Xây dựng) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án M&E (Mechanical & Electrical) điện văn phòng cho hàng trăm khách hàng trên nhiều toà nhà, ITToday Việt Nam tự hào khẳng định năng lực và chất lượng phục vụ đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi được biết đến như một nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành này.

 • Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng

  (Xây dựng) - Sự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác tối đa thế mạnh của sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips. Đồng thời, hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối mạnh mẽ thông qua Đức Tường Group.

 • Hải Dương: Đánh giá, xếp loại doanh nghiệp Nhà nước thuộc UBND tỉnh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh năm 2022.

 • Khám phá các hình thức tặng quà linh hoạt

  (Xây dựng) - Hiện nay thẻ quà tặng, phiếu quà tặng hay mã quà tặng đã xuất hiện như những phương thức tặng quà mạnh mẽ, đem lại tính tiện lợi cho cả người tặng và người nhận. Cùng khám phá sâu hơn về những hình thức tặng quà tinh tế này.

 • Zoomlion Service Tour 2023 - “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”

  (Xây dựng) - Hành trình Service Tour 2023 của Zoomlion tại khu vực Việt Nam được diễn ra thuận lợi và thành công trong vòng 02 tháng trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

 • Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty TNHH Grand Việt Hưng vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan thuộc Tập đoàn Central Retail tại Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load