Thứ bảy 20/07/2024 11:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ra mắt dự án Metastech – Quỹ triệu nụ cười

22:38 | 11/10/2023

(Xây dựng) – Mới đây, Công ty Cổ phần Truyền hình Invest TV và IEX Group tổ chức sự kiện ra mắt dự án Metastech - Quỹ triệu nụ cười với mục tiêu hướng đến là tạo nụ cười đến hàng triệu người.

Ra mắt dự án Metastech – Quỹ triệu nụ cười
Lễ ký kết hợp tác giữa Quỹ cùng các tổ chức, đối tác và doanh nghiệp.

Lễ ký kết hợp tác giữa các tổ chức với hệ sinh thái như: Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp quốc gia – Bộ Khoa học và Công nghiệ, Viện Phát triển bền vững và Kinh tế số, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Phát triển người khuyết tật Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái Metastech. Cùng với đó là Lễ trao chứng nhận cho các cán bộ lãnh đạo đồng hành phát triển dự án.

Dự án Metastech – Quỹ triệu nụ cười là một quỹ thiện nguyện độc lập của doanh nghiệp, là sự kết hợp đầy tâm huyết giữa hai doanh nghiệp là Invest TV và IEX Group, với mục tiêu giải quyết nỗi đau trong thị trường bằng cách ứng dụng công nghệ và thương mại điện tử để mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng. Dự án này tập trung vào tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm nguy cơ sản phẩm giả mạo và tạo cơ hội tiếp cận thị trường toàn cầu.

Dự án này có sứ mệnh kết nối cộng đồng trong xã hội và thực hiện các kế hoạch phát triển các công tác xã hội và thiện nguyện ý nghĩa, đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ trẻ em mồ côi, người già neo đơn, người vô gia cư, và người khuyết tật.

Được biết, dự án Metastech – Quỹ triệu nụ cười có sự đồng hành của bà Hoàng Thị Hạnh - nguyên Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cùng TS. Thang Văn Phúc - nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng thời đại diện là Đại sứ của dự án để quản lý và phân bổ nguồn quỹ trong công tác xã hội.

Ông Thang Văn Phúc - nguyên Thứ trưởng Bộ Nội Vụ cũng đã thể hiện sự ủng hộ và cam kết đối với dự án Metastech - Quỹ triệu nụ cười. Ông nhấn mạnh: Việc hỗ trợ cộng đồng là một phần quan trọng trong xây dựng xã hội phát triển và hạnh phúc. Dự án Metastech - Quỹ triệu nụ cười được xây dựng dựa trên năm nguyên tắc “năm không”: Không kêu gọi từ thiện, không phô trương, không trái pháp luật, không vụ lợi, không chào đón người vô tâm.

Bà Hoàng Thị Hạnh cũng bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ cho dự án này và nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tạo ra cơ hội cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Bà cũng đánh giá cao vai trò của cộng đồng và doanh nghiệp trong việc đóng góp cho xã hội và xây dựng một môi trường bền vững.

Ông Nguyễn Thăng Long, Tổng Giám đốc IEX Group, đồng sáng lập dự án Metastech – Quỹ triệu nụ cười cũng đã chia sẻ mô hình và ý tưởng xây dựng nhằm hưởng ứng công cuộc chuyển đổi số của toàn xã hội, đồng thời dự án sẽ giải quyết thực trạng của thị trường, góp phần làm giảm vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng bị đội giá đến tay người tiêu dùng. Ông Long cũng rất khát khao mong muốn xây dựng nên một cộng đồng tiêu dùng thông minh và có trách nhiệm đối với xã hội.

Tại Lễ ra mắt dự án, cũng có các hoạt động ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái và Lễ trao quyết định chứng nhận cho các cán bộ lãnh đạo tham gia đồng hành phát triển dự án.

Ánh Dương (T/H)

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load