Thứ hai 30/03/2020 22:51 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ra mắt Cty bất động sản kết nối 4 triệu Việt Kiều trên thế giới

19:32 | 28/08/2019

(Xây dựng) - Cty CP Đầu tư thương mại bất động sản (BĐS) Nhật Nam với sứ mệnh “Kết nối 4 triệu Việt kiều trên thế giới” vừa ra mắt tại Hà Nội.


Bà Vũ Thị Thuý - Tổng Giám đốc Cty BĐS Nhật Nam tại lễ ra mắt.

Đây là sự kiện nắm bắt những ưu thế của công nghệ thông tin trong cuộc cách mạng 4.0, chuẩn bị cho một chu kỳ BĐS mới trong vòng tuần hoàn tăng trưởng mới để nắm bắt cơ hội kinh doanh BĐS tại thị trường Việt Nam.

Theo bà Vũ Thị Thúy - Tổng Giám đốc Cty BĐS Nhật Nam, tầm nhìn đến năm 2030, doanh nghiệp Nhật Nam sẽ trở thành tập đoàn đa quốc gia với hai hoạt động chủ lực là BĐS phân lô và thanh toán điện tử trên phạm vi toàn cầu.


Toàn cảnh lễ ra mắt.

Mục tiêu của Cty Nhật Nam là tạo một khối dân tộc đại đoàn kết, đón nhận dòng kiều hối đang tăng trưởng đều về Việt Nam qua nhiều kênh.

Hàng tháng, Cty cũng tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, team building của tất cả các thành viên.

Nhi Thảo

Theo

Cùng chuyên mục
 • du an cong dau tien dat chung nhan cong trinh xanh lotus

  (Xây dựng) –Theo Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC), dự án trụ sở mới của Trung tâm Lưu ký chứng khoán Việt Nam nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội đã chính thức đạt chứng nhận công trình xanh Lotus hạng Bạc (Lotus Silver), dựa trên Hệ thống tiêu chí Lotus cho công trình xây mới. Đây là công trình sử dụng vốn Nhà nước đầu tiên đạt chứng nhận công trình xanh Lotus.

 • co hoi mua bat dong san nhu y tai binh duong nho covid 19

  (Xây dựng) - Thời điểm dịch bệnh tuy có gây khó khăn cho người bán nhưng lại là cơ hội rất tốt cho người mua và nhà đầu tư bất động sản.

 • dieu kien cap so do co thay doi gi trong nam 2020

  Hiện nay điều kiện cấp giấy chứng nhận có gì thay đổi so với năm 2018, 2019,…

 • nhung loi the vang khi dau tu paris elysor thanh hoa

  (Xây dựng) - Hội tụ đầy đủ ưu điểm của một sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng sinh lời cao, dự án Paris Elysor- Trung tâm thương mại và nhà phố Eden (thành phố Thanh Hóa) là dự án mà nhà đầu tư không thể bỏ qua khi quan tâm bất động sản xứ Thanh.

 • trong kho khan bat dong san van la kenh dau tu dai han va an toan

  Dịch Covid-19 đang có những tác động ngày một mạnh mẽ vào nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản (BĐS) nói riêng, song đây vẫn được đánh giá là kênh đầu tư dài hạn an toàn.

 • can trong khi om nha tap the cu

  (Xây dựng) - Mặc dù tiến độ cải tạo chung cư cũ trên địa bàn Hà Nội nhiều năm qua mới đạt mức 1%, nhưng giao dịch của bất động sản phân khúc này vẫn luôn sôi động với mức giá cao. Nhiều người đã coi đây là một kênh đầu tư để hy vọng khi cải tạo hoặc xây mới, có thể đổi được sang căn hộ đẹp hơn mà vẫn ở vị trí này.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load