Thứ sáu 14/05/2021 13:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Ninh: Một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng được Chính phủ tặng bằng khen

12:47 | 25/10/2020

(Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ đạt giải thưởng năm 2019 đã ứng dụng xuất sắc vào thực tế sản xuất và đời sống, trong đó có một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Quảng Ninh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và trao phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân có thành tích nói trên.

quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen
Có 11 cá nhân và tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2019.

Cụ thể, 11 cá nhân, tập thể là chủ đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ đã gắn lý thuyết với thực hành được vinh danh, trong đó có ông Nguyễn Xuân Thủy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết kế và phát triển công nghệ xây dựng Span (trụ sở: phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) với đề tài nghiên cứu thiết kế chế tạo sản xuất tấm cốp pha nhựa khung thép, công trình đã đạt giải Nhì cuộc thi khoa học và công nghệ quốc tế, tổ chức năm 2019 tại Hàn Quốc và công trình nghiên cứu vật liệu xây dựng “khung thép định vị bóng nhựa” đã đạt giải Nhì hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh (2016 - 2017).

quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen
Tấm cốp pha nhựa khung thép, công trình đạt giải Nhì cuộc thi khoa học và công nghệ quốc tế, tổ chức năm 2019 tại Hàn Quốc.
quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen
Công trình khoa học “khung thép định vị bóng nhựa” được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trang trọng nêu thành tích của ông Nguyễn Xuân Thủy “đã ứng dụng xuất sắc công trình đoạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Vũ Phong Cầm

Theo

Cùng chuyên mục
 • van phu invest se trien khai 4 du an lon tai bac giang

  (Xây dựng) – Ngày 12/5, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty CP đầu tư Văn Phú - Invest (Văn Phú - Invest) về công tác lập quy hoạch 4 dự án quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.

 • quang ninh nha may rac khe giang mo rong quy mo hoa thieu rac

  (Xây dựng) - Gần đây, tỉnh Quảng Ninh nổi nên vấn đề tại thành phố Hạ Long và Cẩm Phả, nhà máy hỏa thiêu rác công suất 900 tấn/ngày được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vừa xây dựng xong thì phải đóng cửa vì không đốt được rác. Người dân long đong tìm nơi chôn rác trong khi tại thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên thì rác thải sinh hoạt đô thị thải ra đến đâu đưa vào Nhà máy rác Khe Giang đốt hết ngay đến đó.

 • tap doan son ha trao tang gan 300 nghin khau trang cho ubnd huyen tam duong

  (Xây dựng) - Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ đồng hành cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả. Vừa qua, Tập đoàn Sơn Hà trao tặng UBND huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) gần 300.000 khẩu trang kháng khuẩn.

 • don chao mua he ruc ro voi trang suc kim cuong 8 hearts 8 arrows

  (Xây dựng) - Mùa hè - mùa mang đậm những dấu ấn rực rỡ của tự nhiên, đồng thời cũng là mùa của sự cuồng nhiệt và tràn đầy cảm hứng đang đến gần. Các nhà mốt bắt đầu tung ra những bộ sưu tập thời trang và trang sức đình đám, nhằm xua tan đi sự ám của một năm đại dịch.

 • tap doan phenikaa dung vi tri thu 25 trong top 500 doanh nghiep tang truong nhanh nhat viet nam nam 2021

  (Xây dựng) - Vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A (Tập đoàn Phenikaa) được Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021. Xuất sắc với vị trí xếp hạng thứ 25/500, Tập đoàn Phenikaa tiếp tục khẳng định vị thế top đầu của về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

 • ban linh nguoi dau khi trong dai dich covid 19

  (Xây dựng) - Trước diễn biến đại dịch Covid-19 phức tạp trong nước và các quốc gia láng giềng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) cũng như các đơn vị thành viên đã và đang chủ động thắt chặt, tăng cường các giải pháp ứng phó dịch bệnh, chuyển từ “phòng ngự” sang “tấn công” với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load