Thứ ba 24/11/2020 10:51 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Ninh: Một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng được Chính phủ tặng bằng khen

12:47 | 25/10/2020

(Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ đạt giải thưởng năm 2019 đã ứng dụng xuất sắc vào thực tế sản xuất và đời sống, trong đó có một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Quảng Ninh.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự và trao phần thưởng cao quý của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể và cá nhân có thành tích nói trên.

quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen
Có 11 cá nhân và tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam năm 2019.

Cụ thể, 11 cá nhân, tập thể là chủ đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ đã gắn lý thuyết với thực hành được vinh danh, trong đó có ông Nguyễn Xuân Thủy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thiết kế và phát triển công nghệ xây dựng Span (trụ sở: phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long) với đề tài nghiên cứu thiết kế chế tạo sản xuất tấm cốp pha nhựa khung thép, công trình đã đạt giải Nhì cuộc thi khoa học và công nghệ quốc tế, tổ chức năm 2019 tại Hàn Quốc và công trình nghiên cứu vật liệu xây dựng “khung thép định vị bóng nhựa” đã đạt giải Nhì hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh (2016 - 2017).

quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen
Tấm cốp pha nhựa khung thép, công trình đạt giải Nhì cuộc thi khoa học và công nghệ quốc tế, tổ chức năm 2019 tại Hàn Quốc.
quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen
Công trình khoa học “khung thép định vị bóng nhựa” được ứng dụng rộng rãi trong kiến trúc xây dựng.

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trang trọng nêu thành tích của ông Nguyễn Xuân Thủy “đã ứng dụng xuất sắc công trình đoạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

Vũ Phong Cầm

Theo

Cùng chuyên mục
 • vncc tu chinh sach co phan hoa den thanh qua but pha ngoan muc

  (Xây dựng) – Để tiếp nối và trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và giám sát công trình, Tổng Công ty Tư vấn xây dựng Việt Nam - CTCP (VNCC) có một quá trình trăn trở vượt lên trên diễn tiến của thời cuộc từ chính sách cổ phần hóa giai đoạn 2010 - 2015 để đạt được những bước bứt phá ngoạn mục thắng tổng thầu những dự án quy mô kỷ lục lớn nhất của những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

 • sieu cang 200 trieu usd cua tt group du kien khoi cong thang 122020

  (Xây dựng) - Ngày 14/11 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Mạng lưới Logistics thông minh ASEAN với dự án đầu tiên Trung tâm Logistics ICD Vĩnh Phúc đã chính thức được khởi động.

 • xi mang insee viet nam nhan danh hieu doanh nghiep vi cong dong

  (Xây dựng) – Ngày 20/11, tại Lễ Tôn vinh các doanh nghiệp tham gia Chương trình Saigon Times CSR 2020 do Ban biên tập Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, xi măng INSEE Việt Nam tiếp tục được vinh danh Doanh nghiệp vì cộng đồng thông qua những hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

 • flamingo chinh thuc ra mat ung dung di dong dau tien

  (Xây dựng) -  Tháng 11/2020, Tập đoàn Flamingo Holding Group chính thức ra mắt ứng dụng Flamingo, với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng. Với ứng dụng này, việc tra cứu thông tin và đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái Flamingo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • phat trien kinh te dem o ha noi thien thoi dia loi nhan hoa

  (Xây dựng) - Là thị phần còn nhiều dư địa, kinh tế đêm ở Hà Nội cần những “cú hích” để bùng nổ. Với sự dẫn dắt của các dự án quy mô lớn, được đầu tư bài bản như Sunshine Heritage Resort, tiềm năng này hứa hẹn được khai thác hiệu quả hơn.

 • insee viet nam nhan danh hieu don vi xay dung va cung cap vat lieu tieu bieu 2020

  (Xây dựng) - Ngày 18/11/2020, tại lễ vinh danh “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam” do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức, INSEE Việt Nam nhận danh hiệu “Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu tiêu biểu 2020”, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của INSEE Việt Nam cho ngành Xây dựng, thị trường bất động sản cũng như sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load