Thứ ba 27/02/2024 03:07 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Nam: Khách tá hỏa khi phát hiện rắn trong resort 5 sao

21:26 | 02/05/2023

(Xây dựng) – Liên quan tới sự việc nữ du khách phát hiện một con rắn xuất hiện trong phòng ở khu Resort The Nam Hải (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam). Ban quản ly khu nghỉ dưỡng cho biết, rất tiếc vì đã để xảy ra sự số ngoài ý muốn cho khách lưu trú.

Quảng Nam: Khách tá hỏa khi phát hiện rắn trong resort 5 sao
Rắn xuất hiện trong phòng ở khu khu nghỉ dưỡng cao cấp khu Resort The Nam Hải, tỉnh Quảng Nam (ảnh: Facebook).

Theo tìm hiểu được biết, một nữ du khách đến từ Hà Nội thuê phòng tại khu nghỉ dưỡng cao cấp khu Resort The Nam Hải (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) với giá gần 60 triệu đồng/đêm. Khoảng 13h30 ngày 1/5, khi về phòng thì nữ du khách bất ngờ thấy một con rắn dài hơn 1m bò ngoằn ngoèo bên trong. Quá hoảng sợ, cô hét lên và báo với nhân viên resort. Nhưng phải tới khoảng 16h30, con rắn mới được bắt gọn.

Liên quan tới vụ việc, ông Nguyễn Thanh Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho hay: Phía Sở đã nắm bắt được thông tin về việc du khách phát hiện có rắn trong phòng ở khu Resort The Nam Hải. Đồng thời đã liên hệ phía Ban quản lý khu nghỉ dưỡng để yêu cầu báo cáo sự việc.

Theo thông tin từ Ban quản lý khu nghỉ dưỡng, ngay khi sự việc xảy ra, nhân viên quản gia riêng của vị khách này đã có mặt và di dời vị khách đến nơi khác. Đội ngũ an ninh của khu nghỉ cũng có mặt để hỗ trợ kiểm tra phòng và loại bỏ rắn khỏi nơi được phát hiện.

Sau khi sự việc diễn ra, Ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng cũng đã đến để gặp mặt và xin lỗi trực tiếp. Hiện nay, vị khách này đã hoàn toàn ổn định về mặt tinh thần và cũng thông cảm cho sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Để hạn chế những sự việc tương tự, khu nghỉ dưỡng vẫn duy trì công tác giữ gìn vệ sinh và an toàn cho khách lưu trú bằng các biện pháp phòng chống rắn và muỗi đều đặn hàng tuần để hạn chế tối thiểu những sự việc tương tự – Ban quản lý khu nghỉ dưỡng thông tin thêm.

Theo ông Nguyễn Thanh Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, resort 5 sao xảy ra sự việc rắn xuất hiện tại phòng của khách là nơi có nhiều cây xanh nên thỉnh thoảng cũng có côn trùng vào phòng. Ban quản lý khu nghỉ dưỡng này có một đội công tác chuyên xử lý côn trùng, rắn, muỗi… vào phòng khách. Ở các khu vực này thường là rắn không độc.

Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam đã nhắc nhở Ban quản lý khu nghỉ dưỡng chú ý trong việc phục vụ tốt nhất các dịch vụ đã có của khách sạn và xử lý kịp thời, tốt nhất các sự cố xảy ra ngoài ý muốn để khách thông cảm, chia sẻ và hài lòng. Đồng thời, resort cần thông tin kịp thời đến Sở và Trung tâm hỗ trợ du khách để xử lý – ông Nguyễn Thanh Hồng thông tin thêm.

Tiến Hào

Theo

Cùng chuyên mục
 • Kết luận của Bộ Chính trị về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ

  Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Kết luận của Bộ Chính trị về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

 • Cần Thơ: Trung tâm Phục vụ hành chính công chính thức tiếp nhận hồ sơ

  (Xây dựng) – Sáng 26/2, Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Cần Thơ đã chính thức đi vào hoạt động bắt đầu tiếp nhận hồ sơ của người dân. Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Cần Thơ là đơn vị hành chính đặc thù thuộc Văn phòng UBND thành phố Cần Thơ; chịu sự chỉ đạo của UBND thành phố, Chủ tịch UBND thành phố và sự chỉ đạo, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

 • Bài 2: Sạt lở, sụt lún khắp nơi

  (Xây dựng) – Đúng như các cơ quan chức năng dự báo, mới vào đầu mùa khô, các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đang đối mặt thực trạng sụt lún, sạt lở và xâm mặn. Sau thảm họa thiên tai là bao nỗi lo chồng chất.

 • Bài 1: Thiên tai đe dọa “vựa lúa”

  (Xây dựng) – Hiện nay, thông tin sụt lún, sạt lở, xâm mặn là những từ quen thuộc tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Một ngày bắt đầu là số vụ sụt lún, sạt lở thay đổi bằng con số mới. Trong khi đó hằng năm, ngân sách dành số tiền khá lớn đầu tư xây dựng các công trình “hạn, mặn” trước biến đổi khí hậu. Thực sự hiệu quả của các công trình trên như thế nào? Người dân vựa lúa lớn nhất cả nước sống ra sao trước cơn hạn hán “lịch sử”? Phóng viên Báo điện tử Xây dựng ghi lại thực tế ở khu vực vực này.

 • Quảng Ninh: Mở hội tòng quân đầu Xuân Giáp Thìn

  (Xây dựng) - Sáng 25/2, từ sơn khu đến hải đảo vùng Đông Bắc (Quảng Ninh), khắp nơi mở Hội tòng quân tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ đầu Xuân Giáp Thìn, đầu năm 2024 để kế tiếp tay súng bảo vệ tổ quốc; thay thế những chiến sĩ đã hoàn thành nhiệm vụ thường trực chiến đấu, trở về địa phương bước vào mặt trận mới xây dựng Quảng Ninh giàu đẹp.

 • Hải Phòng: Gần 2.900 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

  (Xây dựng) - Sáng 25/2, trong không khí rộn ràng, phấn khởi và đầy tự hào, các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng đồng loạt tổ chức Lễ giao nhận công dân nhập ngũ và công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load