Chủ nhật 28/05/2023 07:45 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Phú Thọ: Một số trường học trên địa bàn thành phố Việt Trì chuyển sang dạy trực tuyến

22:54 | 18/11/2021

(Xây dựng) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Việt Trì đã chỉ đạo yêu cầu một số trường học trên địa bàn thành phố Việt Trì chuyển sang dạy học trực tuyến từ ngày 18/11.

phu tho mot so truong hoc tren dia ban thanh pho viet tri chuyen sang day truc tuyen
Việc dạy học trực tuyến được tổ chức từ ngày 18/11 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, yêu cầu các trường Tiểu học: Thanh Miếu, Bạch Hạc, Hòa Bình và các trường Trung học cơ sở: Bạch Hạc, Lý Tự Trọng tạm dừng tổ chức dạy học trực tiếp, chuyển sang học trực tuyến cho đến khi có kết quả xét nghiệm RT-PCR, truy vết đối với những trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19.

Việc dạy học trực tuyến được tổ chức từ ngày 18/11 cho đến khi có thông báo mới. Nhằm tránh quá tải cho học sinh khi ngồi học lâu trên máy tính, điện thoại, các Nhà trường chủ động lựa chọn môn học, hoạt động giáo dục để thực hiện sao cho phù hợp, hiệu quả. Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục chỉ đạo cán bộ, giáo viên, học sinh tuân thủ những khuyến cáo của cơ quan y tế địa phương, thực hiện nghiêm túc việc cách ly y tế theo quy định (nếu có). Chủ động phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 và cơ quan y tế địa phương để nắm bắt tình hình, kịp thời thông tin cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, phụ huynh về diễn biến dịch bệnh.

Phùng Hằng

Theo

Cùng chuyên mục
 • Yên Bái tuyên dương, khen thưởng 198 giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 – 2023

  (Xây dựng) - Tối 22/5, UBND tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2022 - 2023.

 • Bên trong công trình trường Đại học FPT Campus Hoà Lạc - Nơi xảy ra bạo lực học đường có gì đặc biệt?

  (Xây dựng) - Trường Đại học FPT Campus Hoà Lạc được giới thiệu là trường có cơ sở vật chất khang trang hiện đại và môi trường giáo dục đào tạo bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong trường lại vừa xảy ra vụ bạo lực học đường giữa các sinh viên khiến phụ huynh nạn nhân phải kêu cứu gây bức xúc dư luận.

 • Học viện AMC tuyển dụng viên chức năm 2023

  (Xây dựng) – Mới đây, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) đã có thông báo tuyển dụng viên chức năm 2023.

 • Tasco được chọn là đối tác dự án Immersion cho Harvard Business School

  (Xây dựng) - Mới đây, Tasco/Savico đã có cơ hội tiếp đón các nghiên cứu sinh MBA từ trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School) tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một tuần như một phần của chương trình có tên là FIELD Immersion với 2 dự án (1) Tiềm năng phát triển kinh doanh xe điện tại thị trường Việt Nam của Savico; và (2) Phát triển hệ sinh thái & nền tảng kinh doanh xe đã qua sử dụng Carpla. Tasco là một trong 171 đối tác của Dự án FIELD Immersion trải rộng trên 15 thành phố trên 15 tiểu bang. Các đối tác này đã đồng tổ chức chương trình cho hơn 1.000 nghiên cứu sinh MBA Harvard Business School.

 • Ngành Xây dựng công trình hàng không có gì hấp dẫn?

  (Xây dựng) – Trong hàng chục cơ sở đào tạo từ Trung Cấp tới Đại học về ngành Xây dựng trong cả nước thì chỉ duy nhất Học viện Hàng không Việt Nam (VAA) đào tạo về chuyên ngành “công trình xây dựng hàng không”. Đây là ngành đặc thù, chuyên biệt mà chỉ VAA mới có, bởi sinh viên được đào tạo chuyên sâu các nội dung về kỹ năng thiết kế, phương pháp, kỹ thuật, quy trình xây dựng công trình hàng không. Đặc biệt là an toàn trong quá trình xây dựng vận hành các công trình hàng không, quản lý khai thác dự án đạt hiệu quả cao nhất và kéo dài tuổi thọ công trình…

 • Vương quốc Anh tài trợ phát triển giáo dục cho phụ nữ và trẻ em gái khu vực Đông Nam Á

  (Xây dựng) – Tại Diễn đàn Giáo dục Thế giới năm 2023, Quốc vụ khanh phụ trách Phát triển Quốc tế, Bộ Ngoại giao và Phát triển Anh đã khởi động Chương trình Giáo dục và Kỹ năng dành cho Nữ giới trong khuôn khổ Kế hoạch Hành động giữa Vương quốc Anh và ASEAN.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load