Thứ tư 24/07/2024 06:33 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án "triệu đô"

15:19 | 18/06/2024

(Xây dựng) - Phan Thanh Hải, Trưởng phòng Kinh doanh dự án tại HALEDCO, một công ty chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng LED hàng đầu tại Việt Nam. Anh có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và đã gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Phan Thanh Hải - chuyên viên tư vấn dự án đèn LED tại HALEDCO

Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án
Anh Phan Thanh Hải.

Anh Phan Thanh Hải sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học ngành Kinh tế và Quản lý công. Trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, cơ duyên đã đưa anh tới với HALEDCO làm việc và gắn bó với những con người có cùng tư duy, cùng tần số.

Môi trường làm việc tại HALEDCO luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển bản thân, khẳng định chính mình. Càng làm việc, anh càng muốn cống hiến cho công ty và đã trở thành trưởng phòng kinh doanh, thực hiện hàng ngàn dự án lớn nhỏ.

9 năm làm nghề và những dự án "triệu đô"

Anh Hải có uy tín trong ngành đèn LED, am hiểu sâu sắc về sản phẩm và thị trường. Anh đã tư vấn thành công cho hàng ngàn dự án lớn nhỏ, góp phần mang lại giải pháp chiếu sáng tối ưu cho khách hàng. Một số dự án lớn như:

● Dự án Khu chung cư thương mại cao tầng (Calla Apartment Quy Nhơn) cung cấp 2600 bộ đèn LED chiếu sáng trang trí sân vườn.

● Dự án Khách sạn Quốc tế Đồ Sơn cung cấp 3100 chiếc các loại đèn: đèn âm nước, âm sàn, hắt cây, led dây,...

● Dự án dự án Foxconn (A03) Bắc Giang cung cấp đèn chống cháy nổ với số lượng 4.000 chiếc.

● Dự án cấp đèn LED panel 300×300 cho KCN Bỉm Sơn - Thanh Hoá với số lượng 500 chiếc.

Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án
Anh Hải trao đổi với ban lãnh đạo về dự án triển khai.

Với những dự án thành công, Phan Thanh Hải đã góp phần khẳng định vị thế của HALEDCO trên thị trường đèn LED Việt Nam. Anh là niềm tự hào của công ty và là nguồn cảm hứng cho các thế hệ nhân viên trẻ noi theo.

Sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao - Bí quyết thành công của anh Phan Thanh Hải

Thành công của anh Phan Thanh Hải không chỉ đến từ chuyên môn cao và kỹ năng dày dặn, mà còn bởi sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Anh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất. Mỗi dự án anh đảm nhận đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn trọng, từ khâu lựa chọn sản phẩm phù hợp, tư vấn cho khách hàng đến việc thi công và bảo hành. Cũng bởi vậy, khách hàng đã từng mua hàng tại HALEDCO luôn quay lại và tiếp tục hợp tác với lâu dài. Cũng có những khách hàng đã đi cùng anh từ những ngày đầu a mới vào nghề cho đến tận bây giờ.

Phan Thanh Hải: Chuyên gia đèn LED với những dự án
Anh Hải (ngoài cùng bên phải) tại lễ ký kết hợp tác công nghệ mới cho đèn LED.

Bên cạnh đó, anh cũng là người luôn sát cánh cùng đội ngũ nhân viên, hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành tốt công việc.

Dù làm bất cứ nghề gì, công việc gì, chỉ cần chúng ta luôn đặt cái tâm của mình vào đó chắc chắn sẽ thành công. Hi vọng anh Hải và Công ty đèn LED HALEDCO sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang ánh sáng chất lượng đến với mọi công trình.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load