Thứ tư 29/06/2022 23:20 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ngôi nhà nghĩa tình

22:13 | 02/11/2021

(Xây dựng) – Nhằm sẻ chia khó khăn với cựu chiến binh Hoàng Văn Chương (cư trú tại thôn Cẩm Tân, xã Thanh Lương, thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái), vừa qua Báo Xây dựng đã đồng hành cùng Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Yên Bái và các nhà hảo tâm trao tặng cho gia đình một căn nhà tình nghĩa.

ngoi nha nghia tinh
Đại diện chính quyền, Báo Xây dựng và các nhà hảo tâm bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Chương.

Cùng đồng hành với Báo Xây dựng và Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Yên Bái là các doanh nghiệp trên địa bàn như: Công ty Cổ phần đường bộ giao thông 1, Công ty Cổ phần Quang Thịnh, Công ty TNHH Nghĩa Văn, Doanh nghiệp Thành Hương, Công ty Thịnh Đạt Nghĩa Lộ.

ngoi nha nghia tinh
Đại diện Báo Xây dựng trao tặng quà cho gia đình ông Chương.

Sau hơn hai tháng thi công, ngôi nhà đã được xây dựng khang trang từ mảnh đất mà UBND thị xã Nghĩa Lộ tạo điều kiện cấp cho ông. Nơi ở trước đây của ông Chương nằm trong diện phải di tản do thiên tai lũ lụt thường xuyên xảy ra làm thiệt hại nhà cửa và hoa màu. Từ khi chuyển sang khu đất mới, vì điều kiện kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn nên ông Chương phải sinh sống trong ngôi nhà dựng tạm không đủ che nắng che mưa. Ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt của cả gia đình.

ngoi nha nghia tinh
Ngôi nhà mới khang trang hơn sẽ giúp gia đình ông Chương yên tâm ổn định cuộc sống.

Nghẹn ngào trong lời phát biểu của mình, ông Chương chỉ nói được vỏn vẹn mấy câu cảm ơn Đảng, Chính phủ đã giúp đỡ gia đình ông có được căn nhà hằng mơ ước. Với căn nhà này, gia đình ông sẽ có một cuộc sống ổn định hơn, có điều kiện để chăm lo sản xuất phát triển kinh tế, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tư nơi mình sinh sống.

Sơn Lâm

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load