Thứ tư 06/12/2023 14:54 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ngành Xây dựng Hà Nội: Tổ chức Tết Trung thu sớm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

14:31 | 26/09/2023

(Xây dựng) - Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã tổ chức chương trình tặng quà Tết Trung thu cho các cháu là con đoàn viên, người lao động của ngành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại vườn thú Thủ Lệ.

Ngành Xây dựng Hà Nội: Tổ chức Tết Trung thu sớm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngành Xây dựng Hà Nội: Tổ chức Tết Trung thu sớm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn luôn được Công đoàn ngành quan tâm. Trong đó, Tết Trung thu là dịp để Công đoàn chăm lo, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội Nguyễn Thị Thanh gửi lời động viên, khen ngợi các cháu đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên cố gắng học tập, trở thành những người con ngoan, trò giỏi; động viên đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt công việc chuyên môn và hoàn thành trách nhiệm với gia đình, chăm sóc, nuôi dạy con ngoan.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh đánh giá cao các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong đó có con em công nhân, viên chức, lao động của ngành Xây dựng Hà Nội. Chương trình tặng quà ngày hôm nay thể hiện rõ tinh thần, tính nhân văn của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Hôm nay, các cháu được vui Tết Trung thu của đơn vị cấp trên cơ sở, mong rằng những hôm tới, các Công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động bổ ích trong dịp Tết Trung thu để chăm lo cho con của người lao động.

Công đoàn ngành Xây dựng đã dành 175 suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 1 hộp bánh trung thu tặng các cháu kém may mắn là con công nhân, viên chức, lao động trong ngành. Bên cạnh đó, Công đoàn ngành phối hợp với Công ty TNHH Vườn Thú Hà Nội tặng vé thăm quan vườn thú, phá cỗ Trung thu nhằm đem lại không khí vui tươi cho các em.

Hoạt động ý nghĩa này, một lần nữa thể hiện vai trò, trách nhiệm, vị thế của tổ chức Công đoàn trong các đơn vị thuộc ngành. Với gần 16.000 công nhân, viên chức, lao động trong ngành Xây dựng, tổ chức Công đoàn luôn là niềm tin, chỗ dựa vững chắc cho người lao động, tạo động lực cho người lao động gắn bó hơn với doanh nghiệp cũng như thêm tin tưởng vào tổ chức Công đoàn…

Mai Nam Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load