Thứ bảy 13/08/2022 00:55 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Newtecons có Tổng Giám đốc mới

11:01 | 04/07/2022

(Xây dựng) - Từ cuối tháng 6/2022, ông Võ Thanh Liêm sẽ nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Newtecons (Newtecons). Đây là một trong những hoạt động để Newtecons thực hiện kế hoạch doanh thu đạt trên 10.000 tỷ đồng trong năm 2022 và thay đổi mô hình quản trị theo thông lệ quốc tế.

newtecons co tong giam doc moi
Ông Võ Thanh Liêm chính thức đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Newtecons.

Ông Võ Thanh Liêm sinh năm 1977, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 22 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp xây dựng lớn tại Việt Nam.

Việc bổ sung nhân sự cấp cao này đánh dấu một cột mốc quan trọng, tạo tiền đề để Newtecons bước lên tầm cao mới. Hội đồng quản trị Newtecons tin tưởng, ông Võ Thanh Liêm sẽ tiếp tục mang đến thành công cho Newtecons, đồng thời góp phần đem lại diện mạo mới cho thị trường xây dựng Việt Nam.

Kể từ khi chính thức đổi tên thương hiệu năm 2019, dưới sự điều hành của ông Trần Kim Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc, Newtecons đã có những thay đổi đáng kể, phát triển vượt bậc. Tiếp nối những thành công đó, Ông Võ Thanh Liêm được kỳ vọng sẽ cùng Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo không chỉ giữ vững các tiêu chí trước đây “Đoàn kết – Chính trực – Tử tế” mà còn cải tiến liên tục, tối ưu hóa quy trình thực hiện, không ngừng sáng tạo để Newtecons ngày càng phát triển.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load