Thứ sáu 24/03/2023 22:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

MSB cùng Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”

08:40 | 16/12/2022

(Xây dựng) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai chiến dịch “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm” với nhiều chương trình khuyến mại. Thông qua đó, MSB và Prudential mong muốn cùng khách hàng kết nối, trao gửi những thương yêu để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi bước chân trên hành trình bảo vệ sức khỏe và xây dựng nền tảng tài chính vững chắc.

MSB cùng Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”
Chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính với nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp cùng khuyến mại hấp dẫn.

Cùng MSB và Prudential Việt Nam “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”

MSB và Prudential hiểu rằng, cuộc sống là một hành trình đầy ý nghĩa và trên hành trình ấy luôn có những cột mốc mà mỗi chúng ta mong muốn đạt đến để kiếm tìm những giá trị tốt đẹp dành cho bản thân, gia đình và những người thương yêu. Và những bước chân trên con đường nỗ lực vươn tầm ấy sẽ càng thêm vững chắc khi được tiếp thêm sức mạnh bằng yêu thương và cả sự an tâm. Chính vì vậy, nhân mùa yêu thương của những ngày cuối năm, MSB cùng Prudential mong muốn giúp các khách hàng của mình kết nối và trao gửi những thương yêu, để mỗi cột mốc trên hành trình vươn tầm đều "vững sức" và đầy ắp "yêu thương" bằng chiến dịch “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”.

Tặng voucher vàng PNJ có trị giá lên đến 35 triệu đồng

Với các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông qua ngân hàng đối tác của Prudential là MSB từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng sẽ nhận được voucher mua vàng PNJ trị giá từ 2 triệu đồng cho đến 35 triệu đồng, tùy thuộc vào phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên tương ứng của một hợp đồng hợp lệ. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến lên đến 1,2 tỷ đồng.

Quay số trúng thưởng xe Honda SH 125i với trị giá gần 80 triệu đồng

Với các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông qua MSB từ ngày 9/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc xe Honda SH 125i với trị giá gần 80 triệu đồng bằng hình thức quay số trúng thưởng. Tổng số lượng giải thưởng bao gồm 10 chiếc xe Honda SH 125i – 10 cơ hội cho 10 khách hàng may mắn nhất.

Các sản phẩm được áp dụng chương trình quay số trúng thưởng bao gồm: PRU-Đầu tư linh hoạt, PRU-An tâm trọn đời, PRU-Cuộc sống bình an và PRU-Tương lai tươi sáng.

Cuối năm là thời điểm thích hợp để mỗi người dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu và thiết lập kế hoạch bảo vệ tài chính, sức khỏe để tiếp tục vững bước trên hành trình vươn tới những cột mốc tiếp theo. “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm” chính là món quà mà MSB và Prudential mong muốn gửi trao tới các khách hàng của mình, từ đó giúp họ có cơ hội kết nối, trao gửi yêu thương cho những người xung quanh và được tiếp thêm sức mạnh “vươn tầm” ra biển lớn.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load