Thứ tư 20/10/2021 04:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Mạnh mẽ, chủ động: “Chìa khóa vàng” vượt qua mọi khó khăn 

08:00 | 14/09/2021

(Xây dựng) - Đại dịch là điều không ai muốn. Nhưng dù chúng ta không muốn nó vẫn xảy ra. Thay vì hoảng sợ, thu mình, né tránh, hãy cùng Cenhomes.vn chính trực đối đầu, biến không thể thành có thể, chuyển hóa nguy thành cơ. 

Vượt xa hơn ý nghĩa của cá nhân, doanh nghiệp, Cenhomes.vn mong muốn lan tỏa tinh thần này tới toàn thể người dân Việt Nam, những người con mang dòng máu Lạc Hồng anh dũng để chúng ta cùng hùng mạnh bước qua thời kì khó khăn này.

Dù không ai bị bỏ lại phía sau, nhưng chúng ta nhất định không phải là người về đích cuối cùng

Đã gần 2 năm, thế giới phải đối mặt với Covid-19. Có thể nói, chúng ta đang sống trong những ngày tháng khó khăn nhất của cả nhân loại. Đại dịch Covid 19 đang hoành hành trên toàn thế giới và ở cả Việt Nam. 

Đại dịch là điều không ai muốn. Thiên tai, dịch bệnh… đều thuộc về tự nhiên, dù không muốn nó vẫn xảy ra. Nhưng cách chúng ta đón nhận và đối diện như thế nào là quyền nằm trong tay chúng ta. 

Thay vì trốn tránh, thu mình, cùng lan tỏa tinh thần dũng cảm đương đầu, đẩy lùi Covid-19.

Hoảng sợ, thu mình, trốn tránh như đà điểu rúc đầu xuống cát, hay vùng lên mạnh mẽ như báo gấm sa mạc khi gặp hiểm nguy? Tất cả là quyết định của mỗi cá nhân, tổ chức, là quyết định của chính chúng ta, trích dẫn lời khẳng định đanh thép của Chủ tịch HĐQT Cenhomes.vn, ông Phạm Thanh Hưng tại sự kiện kích hoạt chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” với hơn 4.000 cán bộ nhân viên Cen Group (sau gọi chung là Cen) vào ngày 02/9/2021. 

Trong lịch sử gần 20 năm hình thành và phát triển, Cen đã gặp nhiều khủng hoảng khách quan. Nhưng mỗi lần vượt qua, Cen lại trở nên mạnh mẽ hơn, cường tráng hơn và vươn lên những tầm cao mới. Cũng từ đó, cộng đồng doanh nhân và báo chí gọi Cen là doanh nghiệp trưởng thành từ khủng hoảng.

Rút ra từ chính con đường phát triển của bản thân, cùng thực tế trong nguy có cơ, trong cuộc chạy đua sống còn này, Cenhomes.vn mong muốn dù khó khăn, thử thách khiến thế giới chao đảo, chúng ta cũng mạnh mẽ đương đầu như những chú báo gấm của sa mạc, để rồi dù không ai bị bỏ lại, nhưng nhất định không phải là người về đích cuối cùng. 

Đó cũng là thông điệp mạnh mẽ Cenhomes.vn muốn gửi lắm trong chiến dịch quy mô nhất năm 2021 - “Home now for Vietnam stronger”, vì một Việt Nam hùng cường, khỏe mạnh. 

Home now - Tôi ở nhà…

“Home now” - 2 từ nhưng đa nghĩa, hơn cả tên gọi của một chương trình, “Home now for Vietnam stronger” còn lan tỏa những điều tích cực, khơi dậy sự mạnh mẽ vốn dĩ luôn tồn tại trong nội lực mỗi con người.

Đầu tiên, với hiện thực khách quan giãn cách, “Home now” mang ý nghĩa đang ở nhà, chúng ta ở nhà vì sức khỏe của chính mình, vì an toàn của cả xã hội. Với ý thức cộng đồng, “Home now” cũng mang ý nghĩa là lời kêu gọi toàn thể người dân hãy ở nhà, chấp hành nghiêm chỉ thị 15-16. Ai ở đâu ở đó, mỗi cá nhân là một chiến sĩ, mỗi gia đình, cơ quan là một pháo đài. Ở nhà là yêu nước. “Home now” cũng có nghĩa là về nhà đi. Nhà là nơi đoàn tụ gia đình, là tổ ấm bình yên, là nơi luôn mong ước trở về sau tất bật, vội vàng, vất vả... Trong thời công nghệ, chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy nút bấm/biểu tượng được dùng nhiều nhất là nút Home, tức là trở về trang chủ, để từ đó định hướng và đi tiếp.

Cenhomes.vn cùng hơn 90 triệu người dân Việt Nam, ở nhà lạc quan, ý nghĩa và tạo ra kỳ tích.

Bên cạnh ý nghĩa ở nhà, “Home now” còn là lời kêu gọi mạnh mẽ tinh thần, ý chí làm việc tại nhà. Đây cũng là cách chúng ta đương đầu với thử thách một cách mạnh mẽ và quyết liệt như chú báo gấm trên sa mạc. Dù giãn cách, xa cách nhưng không ngừng lao động. Thời của công nghệ 4.0 là hạ tầng viễn thông phát triển, cả thế giới thu nhỏ thậm chí chỉ trong một chiếc điện thoại thông minh. 

Như vậy, bằng những thiết bị điện tử thân thuộc, chúng ta có thể dễ dàng gặp nhiều đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, có thể đi nhiều nơi và làm được nhiều điều không tưởng. Trong lĩnh vực bất động sản, “Home now for Vietnam stronger” thúc đẩy hành vi mua nhà của khách hàng có nhu cầu để ở, bởi nhà là nơi họ nhận ra rằng yếu tố an sinh là vô cùng quan trọng; còn đối với nhà đầu tư thì đây là cơ hội vàng, là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Với tất cả những ý nghĩa trên, “Home now for Vietnam stronger” khích lệ toàn thể hơn 90 triệu người dân Việt Nam một bản lĩnh đương đầu trước đại dịch, vì một Việt Nam khoẻ mạnh, hùng cường, thúc đẩy chuỗi giao dịch bất động sản không đứt gãy. 

Chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” kéo dài từ ngày 02/9/2021-15/10/2021. Bên cạnh ý nghĩa thúc đẩy tinh thần, đẩy cao ý chí vượt qua mọi khó khăn, thử thách, Home now for Vietnam stronger cũng dành tặng khách hàng nhiều phần quà ý nghĩa. Theo đó, khách hàng giao dịch thành công qua Cenhomes.vn sẽ có cơ hội trúng 01 căn hộ trị giá 1,8 tỷ đồng, 01 lô đất nền trị giá 800 triệu đồng,… cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Ngoài ra, với mỗi giao dịch thành công, Cenhomes.vn cũng đóng góp 5 triệu đồng cho việc phòng, chống dịch Covid-19.

Bền một bản lĩnh đương đầu, vững một ý chí sắt thép vượt qua tất cả, khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chương trình Home now for Vietnam stronger, vui lòng xem tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Trân trọng cảm ơn nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình: C-Sky View (CĐT: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển đô thị Hoàng Mai), Happy One Central (CĐT: Tập đoàn Địa ốc Vạn Xuân).

Nhi Thu 

Theo

Cùng chuyên mục
 • dbscl khoi phuc san xuat sau gian cach nhieu thach thuc ngay tro lai

  Nhiều doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu mở cửa trở lại để tái hoạt động sản xuất, tuy nhiên, việc phải chống chọi với dịch bệnh quá lâu khiến nhiều doanh nghiệp đã “sức cùng lực kiệt.”

 • vncc to chuc dai hoi dong co dong bat thuong nam 2021

  (Xây dựng) – Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 với một số nội dung chính là miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản trị, bầu cử Hội đồng quản trị mới, sửa đổi Điều lệ, quy chế quản trị công ty và một số nội dung triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

 • doanh nghiep tai ba ria vung tau dang gap nhieu kho khan

  (Xây dựng) – Trong bối cảnh sau dịch Covid-19, các doanh nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy nhiên, khi dịch đã được khống chế thì các doanh nghiệp lại đối mặt với nhiều khó khăn khác.

 • lysaght smarthome nha thep thong minh tu uc lan dau tien tai viet nam

  (Xây dựng) - Ngày 18/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm LYSAGHT® SMARTHOME™ - Nhà thép thông minh giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì mà việc sử dụng nhà thép và nhà bê tông cốt thép truyền thống thường gặp phải, đồng thời thiết lập chuẩn mực mới về giải pháp nhà thép thông minh chất lượng cao.

 • uu tien cao nhat go kho cho doanh nghiep

  Trao đổi với báo Tiền Phong, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng, doanh nghiệp là hạt nhân, là động lực giúp nền kinh tế phục hồi, phát triển. Vì vậy, hỗ trợ doanh nghiệp là hành động thiết thực nhất thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ. Đây là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách.

 • hung thinh incons tang von len hon 1000 ty dong cong bo chien luoc phat trien moi nam 2021

  (Xây dựng) - Ngày 17/10, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons - Mã chứng khoán: HTN) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Xem thêm
 • tan a dai thanh tai cau truc toan dien thuc hien muc tieu doanh thu ty do vao nam 2025

  (Xây dựng) - Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn từ Bắc tới Nam; mở rộng ngành nghề kinh doanh sau khi  M&A thành công HUD Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại  Thành đã quyết định tái cấu trúc toàn diện, nhằm hướng tới hệ thống quản trị hiện đại và minh bạch, đạt mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025.

  10:43 | 18/10/2021
 • ong eamon ginley la tong giam doc cua xi mang insee viet nam tu 1102021

  (Xây dựng) – Công ty Xi măng INSEE Việt Nam vừa thông báo thay đổi nhân sự lãnh đạo tại Việt Nam, trong đó ông Eamon Ginley nhậm chức Tổng Giám đốc Xi măng INSEE Việt Nam từ ngày 1/10/2021, ông Everardo Sanchez Banuet giữ vị trí Giám đốc Thương mại.

  21:20 | 15/10/2021
 • bao minh tong dai ly phan phoi binh nong lanh ariston chinh hang

  (Xây dựng) - Với gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Thương mại Bảo Minh (Công ty Bảo Minh) tự hào là đại lý phân phối bình nóng lạnh chính hãng Panasonic, Ariston, Ferroli, Rossi,... Trong đó, nổi bật là hãng Ariston đang được khách hàng đánh giá cao vì đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về chất lượng, chủng loại, mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh.

  17:56 | 15/10/2021
 • nhung du an an tuong trong hanh trinh 20 nam cua flc

  (Xây dựng) - Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.

  17:50 | 15/10/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load