Thứ năm 18/08/2022 21:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lễ ra mắt Tập đoàn HORA GROUP, mô hình tập đoàn kinh tế ưu việt thời hội nhập

08:36 | 28/06/2022

(Xây dựng) - Ngày 25/6, Lễ ra mắt Tập đoàn HORA GROUP diễn ra trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với sự tham dự của các đại diện các Bộ, ban, ngành và sự tham gia đông đủ của các thành viên sáng lập, các cổ đông, đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn và đại biểu bấm nút ra mắt chính thức Tập đoàn HORA GROUP.

Tập đoàn HORA GROUP được hình thành trên cơ sở, nền tảng mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp do Công ty Cổ phần Tổ chức Thị trường Phát triển bền vững toàn cầu SaleValues chuyển giao và đồng hành xuyên suốt từ giai đoạn tạo lập đến vận hành khai thác và phát triển.

Đây là Tập đoàn đầu tiên được SaleValues cấp quyền thành lập tại Việt Nam hướng đến tạo thành tập đoàn kiểu mẫu cho nhân rộng khắp 63 tỉnh thành và vươn tầm quốc tế. Sau 8 tháng làm việc hết sức nỗ lực của hội đồng chuyên gia chuyển giao Salevalues với thành viên sáng lập của tập đoàn đã cùng nhau lựa chọn được các thành viên tập đoàn theo đúng tiêu chuẩn nền tảng. Tập đoàn chính thức được cấp giấy phép đăng ký Công ty Cổ phần vào ngày 22/6/2022.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
Ông Đỗ Văn Đồng – Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo HORA GROUP tuyên bố tận tâm, tận lực vận hành Tập đoàn đúng nền tảng, thượng tôn pháp luật, và đem lại sự phát triển thịnh vượng bền vững cho thành viên.

Khai mạc buổi lễ đại diện HORA GROUP nhấn mạnh: “Tập đoàn được hình thành trên xu hướng của tình trạng xây dựng bất động sản hiện nay đó là phân khúc xây dựng nhà dân luôn an toàn không chịu quá nhiều tác động của biến động thị trường. Hơn nữa, bất động sản nhà dân chiếm một dung lượng rất lớn trên thị trường với trên 90 triệu dân. Theo đó, nhu cầu của người Việt Nam với tâm lý “an cư lạc nghiệp” lại càng góp phần tạo nên xu hướng kinh doanh bất động sản ở phân khúc rất “hot” này”.

Trước bối cảnh tiềm năng ấy, Tập đoàn HORA GROUP chính thức ra mắt với Sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu và đột phá giúp người dân có ngôi nhà giá trị hạnh phúc và thịnh vượng thông qua một chuỗi các sản phẩm, dịch vụ uy tín từ quá trình bắt đầu xây dựng nhà cho đến khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
GS.TSKH.NGND Vũ Minh Giang- Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo (Đại học Quốc gia Hà Nội) phát biểu tại sự kiện.

HORA GROUP lựa chọn tầm nhìn, chiến lược trở thành tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực xây dựng bất động sản nhà dân; thực hiện IPO thành công được định giá 60,000 tỷ đồng.

Riêng trong năm đầu tiên, HORA đặt mục tiêu hiệu triệu, thu hút từ 100 – 150 Doanh nghiệp uy tín tham gia trở thành thành viên tập đoàn; tạo doanh thu từ giao dịch thành công 1000 tỷ đồng.

Đặc biệt, chia sẻ về kỳ vọng và những bước chiến lược tiếp theo dành cho Tập đoàn HORA GROUP, ông Lê Anh Minh – Chủ tịch HĐQT SaleValues, Nhà nghiên cứu độc lập, chuyên gia chiến lược và là người khai sáng ra mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp nhấn mạnh: “Thời gian tới, với từng bước đi vững chắc, chúng tôi tin rằng, mô hình tập đoàn HORA GROUP sẽ sớm được ứng dụng rộng rãi trên cả nước và nhân rộng trên trường quốc tế.

Đặc biệt, sau HORA GROUP, thời gian tới SaleValues lựa chọn những doanh nhân sáng lập để hình thành các tập đoàn kết hợp như Tập đoàn kết hợp bất động sản văn phòng, Tập đoàn kết hợp bất động sản dự án, Tập đoàn kết hợp xây dựng nhà máy FDI, Tập đoàn kết hợp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, Tập đoàn kết hợp logictic, Tập đoàn kết hợp hộ gia đình… Mỗi một Tập đoàn đều được xây dựng trên nền tảng SaleValues và có những đặc thù riêng về mục tiêu khách hàng và văn hóa đặc thù lĩnh vực. Với kế hoạch đó SaleValues sẽ tạo ra hệ thống tổ chức thị trường phát triển bền vững toàn cầu bằng cách tạo ra và liên thông giữa các tập đoàn trên nền tảng chung…”.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
Ông Nguyễn Hiền Chất – Chủ tịch sáng lập HORA GROUP chia sẻ chiến lược phát triển của Tập đoàn tại sự kiện.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, nhiều doanh nghiệp là đối tác, khách hàng, khách mời đã tham gia phiên xúc tiến giao dịch các dự án bất động sản nhà dân đầu tiên rất tiềm năng, hấp dẫn. Ngay sau đó, các hoạt động nổi bật như: Lễ kích hoạt ra mắt thương hiệu Hora Group; Lễ tri ân; Ra mắt quỹ Người vì Người; Phát biểu chia sẻ của các chuyên gia và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn HORA GROUP với các đối tác chiến lược được tiến hành trong không khí tươi vui, tràn đầy niềm tin và đặt ra nhiều kỳ vọng.

Với sứ mệnh của mình HORA GROUP cam kết: Khách hàng luôn được mua hàng chất lượng, đảm bảo tiến độ với chi phí tốt nhất trên thị trường. Tập đoàn cam kết bảo hành bảo trì lâu dài và đồng hành xuyên suốt với khách hàng theo văn hóa một lần gặp mài như người thân và hướng đến sự phát triển bền vững.

Khôi Nguyên

Theo

Cùng chuyên mục
 • tru so tap doan dic dat chung nhan cong trinh xanh edge

  (Xây dựng) - Sáng 16/8, Tổ chức Tài chính Quốc tế IFC – World Bank chính thức trao chứng nhận công trình xanh EDGE cho dự án Trụ sở mới của Tập đoàn DIC.

 • vicem hoang thach sang tao ban linh tri tue

  (Xây dựng) - Cách đây 45 năm, bên bờ sông Đá Bạch, nơi thôn Hoàng Thạch, xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Hưng, Nhà máy Xi măng Hoàng Thạch được khởi công xây dựng đúng dịp kỷ niệm 87 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 19/5/1977, đất nước vừa trải qua cuộc kháng chiến chống Mỹ, kinh tế khó khăn, rất cần xi măng để tái thiết đất nước. 

 • khi the moi o vicem hoang mai

  (Xây dựng) - Trong những năm qua, thành quả từ nỗ lực của lãnh đạo, CBCNV; kết hợp ứng dụng khoa học công nghệ và tinh thần “dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm” trong cải tiến kỹ thuật, mạnh dạn xử lý nút thắt hệ thống lò nung, số hóa chuỗi tiêu thụ, đã tạo bước đột phá mới, mang đến khí thế hăng say lao động, đoàn kết và hiệu quả tại Công ty CP Xi măng VICEM Hoàng Mai.

 • novodoor duoc vinh danh top 10 san pham vang viet nam nam 2022

  (Xây dựng) - Thương hiệu cửa NOVODOOR vừa được trao chứng nhận “Top 10 Sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022” nhờ chất lượng và uy tín sản phẩm trên thị trường.

 • cong ty manh tien phat chuyen cung cap thep uy tin chat luong

  (Xây dựng) - Những tháng đầu năm, nền kinh tế đã chứng kiến nhiều sự biến động của nhiều thị trường lớn ở cả trong và ngoài nước, trong đó có thị trường thép khiến các đơn vị chuyên cung cấp thép trên thị trường nội địa cũng chịu nhiều tác động.

 • phe lieu nhat minh tong dai ly thu mua phe lieu dong gia cao

  (Xây dựng) - Thu mua phế liệu đồng và tái chế góp phần bảo vệ môi trường và mang lại những lợi ích về kinh tế. Nếu bạn đang sở hữu phế liệu đồng thì đừng vứt bỏ mà hãy liên hệ với đơn vị chuyên mua phế liệu đồng để bán lại.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load