Thứ năm 08/12/2022 20:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lễ ra mắt Tập đoàn HORA GROUP, mô hình tập đoàn kinh tế ưu việt thời hội nhập

08:36 | 28/06/2022

(Xây dựng) - Ngày 25/6, Lễ ra mắt Tập đoàn HORA GROUP diễn ra trọng thể tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với sự tham dự của các đại diện các Bộ, ban, ngành và sự tham gia đông đủ của các thành viên sáng lập, các cổ đông, đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn và đại biểu bấm nút ra mắt chính thức Tập đoàn HORA GROUP.

Tập đoàn HORA GROUP được hình thành trên cơ sở, nền tảng mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp do Công ty Cổ phần Tổ chức Thị trường Phát triển bền vững toàn cầu SaleValues chuyển giao và đồng hành xuyên suốt từ giai đoạn tạo lập đến vận hành khai thác và phát triển.

Đây là Tập đoàn đầu tiên được SaleValues cấp quyền thành lập tại Việt Nam hướng đến tạo thành tập đoàn kiểu mẫu cho nhân rộng khắp 63 tỉnh thành và vươn tầm quốc tế. Sau 8 tháng làm việc hết sức nỗ lực của hội đồng chuyên gia chuyển giao Salevalues với thành viên sáng lập của tập đoàn đã cùng nhau lựa chọn được các thành viên tập đoàn theo đúng tiêu chuẩn nền tảng. Tập đoàn chính thức được cấp giấy phép đăng ký Công ty Cổ phần vào ngày 22/6/2022.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
Ông Đỗ Văn Đồng – Chủ tịch HĐQT cùng Ban lãnh đạo HORA GROUP tuyên bố tận tâm, tận lực vận hành Tập đoàn đúng nền tảng, thượng tôn pháp luật, và đem lại sự phát triển thịnh vượng bền vững cho thành viên.

Khai mạc buổi lễ đại diện HORA GROUP nhấn mạnh: “Tập đoàn được hình thành trên xu hướng của tình trạng xây dựng bất động sản hiện nay đó là phân khúc xây dựng nhà dân luôn an toàn không chịu quá nhiều tác động của biến động thị trường. Hơn nữa, bất động sản nhà dân chiếm một dung lượng rất lớn trên thị trường với trên 90 triệu dân. Theo đó, nhu cầu của người Việt Nam với tâm lý “an cư lạc nghiệp” lại càng góp phần tạo nên xu hướng kinh doanh bất động sản ở phân khúc rất “hot” này”.

Trước bối cảnh tiềm năng ấy, Tập đoàn HORA GROUP chính thức ra mắt với Sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu và đột phá giúp người dân có ngôi nhà giá trị hạnh phúc và thịnh vượng thông qua một chuỗi các sản phẩm, dịch vụ uy tín từ quá trình bắt đầu xây dựng nhà cho đến khi xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
GS.TSKH.NGND Vũ Minh Giang- Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo (Đại học Quốc gia Hà Nội) phát biểu tại sự kiện.

HORA GROUP lựa chọn tầm nhìn, chiến lược trở thành tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực xây dựng bất động sản nhà dân; thực hiện IPO thành công được định giá 60,000 tỷ đồng.

Riêng trong năm đầu tiên, HORA đặt mục tiêu hiệu triệu, thu hút từ 100 – 150 Doanh nghiệp uy tín tham gia trở thành thành viên tập đoàn; tạo doanh thu từ giao dịch thành công 1000 tỷ đồng.

Đặc biệt, chia sẻ về kỳ vọng và những bước chiến lược tiếp theo dành cho Tập đoàn HORA GROUP, ông Lê Anh Minh – Chủ tịch HĐQT SaleValues, Nhà nghiên cứu độc lập, chuyên gia chiến lược và là người khai sáng ra mô hình tập đoàn kinh tế kết hợp nhấn mạnh: “Thời gian tới, với từng bước đi vững chắc, chúng tôi tin rằng, mô hình tập đoàn HORA GROUP sẽ sớm được ứng dụng rộng rãi trên cả nước và nhân rộng trên trường quốc tế.

Đặc biệt, sau HORA GROUP, thời gian tới SaleValues lựa chọn những doanh nhân sáng lập để hình thành các tập đoàn kết hợp như Tập đoàn kết hợp bất động sản văn phòng, Tập đoàn kết hợp bất động sản dự án, Tập đoàn kết hợp xây dựng nhà máy FDI, Tập đoàn kết hợp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, Tập đoàn kết hợp logictic, Tập đoàn kết hợp hộ gia đình… Mỗi một Tập đoàn đều được xây dựng trên nền tảng SaleValues và có những đặc thù riêng về mục tiêu khách hàng và văn hóa đặc thù lĩnh vực. Với kế hoạch đó SaleValues sẽ tạo ra hệ thống tổ chức thị trường phát triển bền vững toàn cầu bằng cách tạo ra và liên thông giữa các tập đoàn trên nền tảng chung…”.

le ra mat tap doan hora group mo hinh tap doan kinh te uu viet thoi hoi nhap
Ông Nguyễn Hiền Chất – Chủ tịch sáng lập HORA GROUP chia sẻ chiến lược phát triển của Tập đoàn tại sự kiện.

Trong khuôn khổ buổi Lễ, nhiều doanh nghiệp là đối tác, khách hàng, khách mời đã tham gia phiên xúc tiến giao dịch các dự án bất động sản nhà dân đầu tiên rất tiềm năng, hấp dẫn. Ngay sau đó, các hoạt động nổi bật như: Lễ kích hoạt ra mắt thương hiệu Hora Group; Lễ tri ân; Ra mắt quỹ Người vì Người; Phát biểu chia sẻ của các chuyên gia và Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn HORA GROUP với các đối tác chiến lược được tiến hành trong không khí tươi vui, tràn đầy niềm tin và đặt ra nhiều kỳ vọng.

Với sứ mệnh của mình HORA GROUP cam kết: Khách hàng luôn được mua hàng chất lượng, đảm bảo tiến độ với chi phí tốt nhất trên thị trường. Tập đoàn cam kết bảo hành bảo trì lâu dài và đồng hành xuyên suốt với khách hàng theo văn hóa một lần gặp mài như người thân và hướng đến sự phát triển bền vững.

Khôi Nguyên

Theo

Cùng chuyên mục
 • Chính thức ra mắt quỹ đầu tư Sapien Việt Nam

  (Xây dựng) - Sau một thời gian nghiên cứu, khảo sát, được sự nhất trí cao của các lãnh đạo của hai nước Australia và Việt Nam cùng sự quan tâm cần thiết của các doanh nghiệp đang thiếu nguồn vốn. Ngày 8/12, tại Hà Nội, đại diện Sapien Australia đã chính thức giới thiệu nguồn quỹ mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng của Sapien Group.

 • Hội thảo “Xu hướng giám sát anh ninh trong chuyển đổi số” lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

  (Xây dựng) - Ngày 29/11 vừa qua tại Khách sạn Hyatt Regency West, 36 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Công ty cổ phần phân phối công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) cùng các nhà sản xuất và phát triển công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực an ninh giám sát như Hanwha Techwin (Hàn Quốc), Vinbrain (Việt Nam), Western Digital (Hoa Kỳ) đã phối hợp tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xu hướng giám sát anh ninh trong chuyển đổi số”.

 • Phát Đạt đã chi hơn 1.300 tỷ đồng tất toán các khoản vay trước hạn

  (Xây dựng) - Liên tiếp mua lại trái phiếu và tất toán các khoản vay trước hạn, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) vừa tất toán thêm một khoản vay khác trị giá hơn 740 tỷ đồng.

 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đồng loạt tiết giảm chi phí nhân sự

  (Xây dựng) - Kể từ đầu tháng 12/2022, Công ty Cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình sẽ áp dụng các phương án tiết giảm chi phí đồng bộ theo lộ trình để thích ứng với thời kỳ suy giảm của thị trường xây dựng. Trong đó, lộ trình đầu tiên mà Tập đoàn này thực hiện là tiết giảm chi phí nhân sự.

 • TNG Holdings Vietnam được vinh danh “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”

  (Xây dựng) - Ngày 3/12/2022, Hiệp hội Phát triển văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) chính thức công bố TNG Holdings Vietnam là một trong số các “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam” năm 2022.

 • Công nghệ cao cho giải pháp xử lý nước thải

  (Xây dựng) – Ô nhiễm nguồn nước đang là một điều đáng báo động cho sức khỏe của con người khi vấn nạn rác thải và nước thải tại nước ta chưa được xử lý triệt để. Điều gì sẽ xảy ra khi 70% cơ thể của con người dung nạp những tạp chất độc hại từ nước? Lời kêu cứu của sức khỏe nhân loại đã đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và ra đời các giải pháp công nghệ cao trong xử lý nước thải tại Việt Nam.

Xem thêm
 • VinFast công bố nộp hồ sơ niêm yết đăng ký phát hành lần đầu ra công chúng

  (Xây dựng) - Ngày 7/12, tại Singapore, VinFast Trading & Investment Pte. Ltd. công bố đã nộp hồ sơ đăng ký theo Mẫu F-1 lên Ủy ban Giao dịch Chứng khoán Mỹ (“SEC”) để phát hành cổ phiếu phổ thông lần đầu ra công chúng. Số lượng cổ phần chào bán và khoảng giá dự kiến vẫn chưa được xác định. VinFast dự kiến niêm yết cổ phiếu phổ thông trên sàn Nasdaq Global Select Market với mã “VFS.”

  08:08 | 07/12/2022
 • Vai trò của ứng dụng tra cứu quy hoạch đối với các ngân hàng thương mại

  (Xây dựng) - Tra cứu quy hoạch và xác định vị trí tài sản sẽ giúp ngân hàng, các tổ chức định giá….ra quyết định chính xác, tránh thiệt hại do “dính” quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch xây dựng.

  16:25 | 06/12/2022
 • 4M Partners vinh dự được nhận giải thưởng nhà thầu giám sát công trình xây dựng chất lượng cao năm 2022

  (Xây dựng) - Ngày 28/11 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã trao giải thưởng công trình xây dựng chất lượng cao cho các đơn vị theo Quyết định số 1076/QĐ-BXD đợt 1 năm 2022. Theo đó, công trình Nhà ở cao tầng tại ô đất H9-CT1 Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây do Công ty TNHH 4M Partners Việt Nam đảm nhiệm vai trò tư vấn giám sát được vinh danh trong giải thưởng lần này.

  08:00 | 06/12/2022
 • Minh Thịnh Phát - Nơi giúp bạn sở hữu không gian sống trong mơ

  (Xây dựng) - Nhà ở là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, vì vậy không ít người sẵn sàng chi số tiền lớn để sở hữu không gian sống hoàn hảo. Tuy nhiên để làm được vậy thì việc tìm đến các đơn vị xây dựng, thiết kế thi công uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Một trong những gợi ý top đầu dành cho bạn đó chính là Minh Thịnh Phát - Nơi giúp bạn sở hữu không gian sống trong mơ.

  21:15 | 05/12/2022
 • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 11 năm liền vinh danh Vinamilk

  (Xây dựng) - Ngày 01/12, Vinamilk đã được vinh danh ở Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2022” do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư công bố trong Hội nghị đầu tư với chủ đề “Kinh tế Việt Nam - Ngôi sao sáng nhất”.

  21:04 | 05/12/2022
 • HAG đạt giá trị xây dựng hơn 445 tỷ đồng năm 2022

  (Xây dựng) – Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Xây dựng HAG cho biết, năm 2022 đã và đang thực hiện xây dựng 08 công trình trị giá 445.577.598.447 đồng.

  20:15 | 05/12/2022
 • Phát Đạt hoàn tất chuyển nhượng cổ phần tại Công ty Cổ phần Địa ốc Hòa Bình

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã hoàn tất việc chuyển nhượng cổ phần tại Công ty Cổ phần Địa ốc Hòa Bình. Đây là công ty sở hữu dự án 197 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

  16:36 | 05/12/2022
 • Công ty Cổ phần Klips: Với sứ mệnh làm đẹp mọi công trình

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Klips trực thuộc Tập đoàn Klips Nano. Tập đoàn Klips Nano được hình thành và phát triển trên 10 năm với tổ hợp các công ty con chuyên về thương mại hóa chất ngành: Sản sơn nước, sơn dung môi, cao su, giày dép. Với lịch sử lâu đời trong sản xuất, Tập đoàn đã ứng dụng công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại thành lập Công ty Cổ phần Klips ra mắt sản phẩm sơn Klips One.

  16:15 | 05/12/2022
 • Dự án hóa dầu Long Sơn: LILAMA về đích!

  (Xây dựng) – Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) đã về đích tại Dự án nhà máy hóa dầu Long Sơn – Dự án hóa dầu lớn thứ 3 của đất nước. Đó là thành quả của hơn 2.000 cán bộ, kỹ sư và công nhân LILAMA ngày đêm lao động trên công trường trong 3 năm qua.

  16:02 | 05/12/2022
 • Viettel đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam 2022

  (Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) được trao chứng nhận “Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh Việt Nam”. Lễ tôn vinh và trao chứng nhận trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia thường niên “Văn hóa với Doanh nghiệp” lần thứ hai năm 2022.

  15:58 | 05/12/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load