Thứ sáu 14/06/2024 05:24 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lào Cai: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng

11:01 | 13/03/2024

(Xây dựng) – Ngày 12/3, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng.

Lào Cai: Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Xây dựng
Ông Phí Công Hoan nhận Quyết định bổ nhiệm của Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai.

Tham dự buổi lễ có ông Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Phạm Toàn Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố Quyết định số 469/QĐ-UBND ngày 08/3/2024 của UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm ông Phí Công Hoan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Bàn giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng kể từ ngày 10/3/2024, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trịnh Xuân Trường - Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao năng lực, trách nhiệm trong công tác của ông Phí Công Hoan. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới tân Giám đốc Sở Xây dựng tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, nhanh chóng nắm bắt công việc, rà soát mục tiêu, các nhiệm vụ quản lý Nhà nước liên quan của ngành. Bên cạnh đó, tích cực xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể Sở Xây dựng hoàn thành các nhiệm vụ tỉnh giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phí Công Hoan - tân Giám đốc Sở Xây dựng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. Đồng thời, ông Hoan hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, phát huy thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm, nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Đảng ủy, lãnh đạo Sở Xây dựng thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành, đơn vị.

Huy Trung

Theo

Cùng chuyên mục
 • Báo Xây dựng tích cực tuyên truyền góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương

  (Xây dựng) - Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), ông Huỳnh Hoàng Mến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ đã có bài viết về những đóng góp tuyên truyền của Báo Xây dựng với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Báo Xây dựng trân trọng giới thiệu bài viết của ông Huỳnh Hoàng Mến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ.

 • Quảng Ninh: Ba tác nhân, người tiếp tay thiên tai

  (Xây dựng) - Quảng Ninh vừa chịu trận mưa dông lớn nhất trong vòng 5 năm gần đây. Mưa sầm sập đổ xuống khắp nơi trong tỉnh, kéo dài trong 3 ngày đêm gây “đại lụt” ở nhiều địa phương, tuy không thiệt hại về người nhưng cuốn trôi nhiều tài sản, hoa màu của nhân dân. Trong đó có 3 tác nhân, người tiếp tay thiên tai chuốc đại họa cho người.

 • Hội An sắp khánh thành công viên sinh thái cộng đồng góp phần hồi sinh bãi biển Cửa Đại

  (Xây dựng) – Vào ngày 15/6, Doanh nghiệp xã hội Nghĩ về sân chơi trong phố (Think Playgrounds) cùng các đối tác, chính quyền thành phố Hội An, UBND phường Cửa Đại và cộng đồng sẽ tổ chức trao tặng công trình công viên sinh thái Cửa Đại nhân dịp sự kiện Festival biển Hội An.

 • Đả thông mặt bằng đầu tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn

  (Xây dựng) – Sự quyết liệt, đeo bám với thử thách của chính quyền huyện Tư Nghĩa kết hợp với sự đồng hành, thông suốt với chủ trương chung của người dân diện giải toả đã giúp mặt bằng đầu tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, đoạn qua xã Nghĩa Kỳ được đả thông. Việc tưởng chừng không thể đã được hoá giải, dự án trọng điểm quốc gia qua Quảng Ngãi vì thế mà không tiếp tục chậm trễ.

 • Đại tá Nguyễn Thành Long: “Đừng để cháy rồi mới tăng cường rà soát kiểm tra”

  (Xây dựng) - Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã liên tiếp xảy ra các vụ cháy thương tâm với loại hình nhà ở riêng lẻ có nhiều tầng, nhiều căn hộ, nhà cho thuê trọ, nhà ở kết hợp kinh doanh... Trong bối cảnh trên, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Đại tá, TS. Nguyễn Thành Long - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), trường Đại học PCCC để có thêm những phân tích cụ thể về nội dung đang rất được quan tâm này.

 • Bắc Giang: Bàn giao hơn 200 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo

  (Xây dựng) – Kể từ khi triển khai Kế hoạch vận động, hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn tỉnh; đến nay, tỉnh Bắc Giang đã bàn giao được hơn 200 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load