Thứ sáu 14/06/2024 06:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Lạng Sơn: Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

19:10 | 05/06/2024

(Xây dựng) - Ngày 4/6, Sở Xây dựng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn về việc bổ nhiệm đồng chí Hà Vũ Khôi, Trưởng phòng Hạ tầng kỹ thuật và Vật liệu xây dựng, Sở Xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 5/6/2024.

Lạng Sơn: Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Lương Trọng Quỳnh phát biểu giao nhiệm vụ.

Tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Lương Trọng Quỳnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Vũ Khôi, mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Hà Vũ Khôi sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Sở Xây dựng ngày càng phát triển vững mạnh.

Lạng Sơn: Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Lương Trọng Quỳnh trao Quyết định cho tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Vũ Khôi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, ngay sau Hội nghị, tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng khẩn trương ban hành Quyết định phân công nhiệm vụ cụ thể để sớm đi vào hoạt động ổn định. Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, quyết liệt triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: Phối hợp với các Sở, ngành, các huyện, thành phố thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm được UBND tỉnh giao.

Lạng Sơn: Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Vũ Khôi phát biểu nhận nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, rà soát, điều chỉnh, bổ sung các quy hoạch cấp huyện, cấp xã, chương trình phát triển đô thị, phân loại đô thị, đẩy nhanh tiến độ, chất lượng lập các đồ án quy hoạch. Đồng thời, tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với các khu đô thị trên địa bàn tỉnh, chủ động theo dõi, đôn đốc nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án theo đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Lạng Sơn: Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng
Các đồng chí trong Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng tặng hoa chúc mừng đồng chí Hà Vũ Khôi.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Vũ Khôi cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của UBND tỉnh Lạng Sơn và hứa bản thân sẽ luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực cá nhân, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng tập trung nêu cao tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để đưa ngành Xây dựng tiếp tục phát triển, đáp ứng được yêu cầu của tỉnh trong thời gian tới.

Phượng Nguyễn

Theo

Cùng chuyên mục
 • Báo Xây dựng tích cực tuyên truyền góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương

  (Xây dựng) - Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024), ông Huỳnh Hoàng Mến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ đã có bài viết về những đóng góp tuyên truyền của Báo Xây dựng với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Báo Xây dựng trân trọng giới thiệu bài viết của ông Huỳnh Hoàng Mến - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Cần Thơ.

 • Quảng Ninh: Ba tác nhân, người tiếp tay thiên tai

  (Xây dựng) - Quảng Ninh vừa chịu trận mưa dông lớn nhất trong vòng 5 năm gần đây. Mưa sầm sập đổ xuống khắp nơi trong tỉnh, kéo dài trong 3 ngày đêm gây “đại lụt” ở nhiều địa phương, tuy không thiệt hại về người nhưng cuốn trôi nhiều tài sản, hoa màu của nhân dân. Trong đó có 3 tác nhân, người tiếp tay thiên tai chuốc đại họa cho người.

 • Hội An sắp khánh thành công viên sinh thái cộng đồng góp phần hồi sinh bãi biển Cửa Đại

  (Xây dựng) – Vào ngày 15/6, Doanh nghiệp xã hội Nghĩ về sân chơi trong phố (Think Playgrounds) cùng các đối tác, chính quyền thành phố Hội An, UBND phường Cửa Đại và cộng đồng sẽ tổ chức trao tặng công trình công viên sinh thái Cửa Đại nhân dịp sự kiện Festival biển Hội An.

 • Đả thông mặt bằng đầu tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn

  (Xây dựng) – Sự quyết liệt, đeo bám với thử thách của chính quyền huyện Tư Nghĩa kết hợp với sự đồng hành, thông suốt với chủ trương chung của người dân diện giải toả đã giúp mặt bằng đầu tuyến cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn, đoạn qua xã Nghĩa Kỳ được đả thông. Việc tưởng chừng không thể đã được hoá giải, dự án trọng điểm quốc gia qua Quảng Ngãi vì thế mà không tiếp tục chậm trễ.

 • Đại tá Nguyễn Thành Long: “Đừng để cháy rồi mới tăng cường rà soát kiểm tra”

  (Xây dựng) - Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã liên tiếp xảy ra các vụ cháy thương tâm với loại hình nhà ở riêng lẻ có nhiều tầng, nhiều căn hộ, nhà cho thuê trọ, nhà ở kết hợp kinh doanh... Trong bối cảnh trên, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Đại tá, TS. Nguyễn Thành Long - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng khoa học kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), trường Đại học PCCC để có thêm những phân tích cụ thể về nội dung đang rất được quan tâm này.

 • Bắc Giang: Bàn giao hơn 200 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo

  (Xây dựng) – Kể từ khi triển khai Kế hoạch vận động, hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hỗ trợ gia đình người có công gặp khó khăn về nhà ở, nhà xuống cấp cần được sửa chữa, xây mới trên địa bàn tỉnh; đến nay, tỉnh Bắc Giang đã bàn giao được hơn 200 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load