Thứ hai 24/06/2024 14:46 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

KITA Invest: Sắp ra mắt căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất thành phố Cần Thơ

18:55 | 19/08/2023

(Xây dựng) - KITA Invest chuẩn bị ra mắt tòa căn hộ chung cư Ngôi sao Stella 360, thuộc dự án Stella Mega City – khu đô thị lớn và đồng bộ nhất tại thành phố Cần Thơ. Với những căn chung cư mang phong thái sống hiện đại, không gian sống sinh thái ngay tại lõi trung tâm đô thị Stella Mega City, chung cư Ngôi sao Stella 360 hứa hẹn sẽ là một dự án “hot” nhất trong đợt cuối năm 2023.

KITA Invest: Sắp ra mắt căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất thành phố Cần Thơ
Stella Mega City trở thành Khu đô thị đồng bộ đáng sống bậc nhất tại thành phố Cần Thơ.

Tòa tháp biểu tượng phong cách sống hiện đại

Nằm ngay mặt tiền đường Đặng Văn Dày, với diện tích đất 6.026,0m2, chung cư Ngôi sao Stella 360 được quy hoạch xây dựng 18 tầng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% và là chung cư đầu tiên được KITA Invest xây dựng tại Khu đô thị Stella Mega City.

Dự án sẽ cung cấp ra thị trường hơn 300 căn hộ với thiết kế hiện đại, ấn tượng từ mặt đứng, tạo dựng thành một tòa tháp được coi là biểu tượng của cả Khu đô thị Stella Mega City. Thiết kế trong từng căn hộ cũng được chú trọng và hướng đến lối sống hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn tối đa không gian sinh thái trong căn hộ như ánh sáng, gió tự nhiên.

Tiếp giáp với tòa chung cư 18 tầng này là 4 mặt thoáng với các khu thấp tầng xung quanh nên tầm nhìn sẽ vô cùng thoáng đãng và bao quát 360 độ quanh khu đô thị, mang đến những trải nghiệm không gian sống hiện đại trên cao với không gian và ánh sáng ấn tượng.

KITA Invest: Sắp ra mắt căn hộ chung cư hiện đại bậc nhất thành phố Cần Thơ
Chung cư Ngôi sao Stella 360 với không gian sống lý tưởng, với những tiện ích all-in-one ngay tại dự án.

Phân khu trung tâm – Nâng tầm chất sống

Được biết, chung cư Ngôi sao Stella 360 nằm tại lõi trung tâm của Stella Mega City, thuộc phân khu cao cấp và đắt giá bậc nhất tại khu đô thị này. Chung cư Ngôi sao Stella 360 cận kề với các tiện ích lớn được quy hoạch trong dự án như quảng trường, công viên, trung tâm thương mại, khu vui chơi… Nâng tầm cuộc sống với những tiện ích all-in-one ngay tại dự án, dự án mang đến trải nghiệm sống bước ra khỏi căn hộ là vô vàn tiện ích sống, học tập và vui chơi giải trí.

Đặc biệt, khu shophouse mặt đường Đặng Văn Dày ngay dưới chung cư Ngôi sao Stella 360 được quy hoạch trở thành một tuyến phố trung tâm của khu đô thị với các hoạt động giao thương, tài chính, doanh nghiệp sôi động của cả thành phố Cần Thơ.

“Không chỉ nâng tầm chất sống hiện đại của cư dân, Stella 360 được tạo dựng với mong muốn kiến tạo một cộng đồng sống tinh hoa ngay tại thành phố Cần Thơ, nơi mỗi cư dân là một chủ nhân xứng đáng và tự hào về căn hộ mà mình đang sở hữu” - Đại diện Chủ đầu tư KITA Invest lần đầu tiên chia sẻ về dự án chung cư Ngôi sao Stella 360.

Đây là một công bố mới của chủ đầu tư KITA Invest vốn đã tạo được nhiều uy tín trong việc xây dựng Khu đô thị Stella Mega City trở thành một khu đô thị quy mô và đồng bộ nhất tại thành phố Cần Thơ. Chung cư Ngôi sao Stella 360 chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm quan tâm của các khách hàng có nhu cầu sở hữu một phong cách sống hiện đại, trẻ trung, năng động và đẳng cấp tại “thủ phủ” miền Tây.

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load