Thứ ba 27/02/2024 13:24 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khởi công dự án 2,4ha tại Hà Tĩnh, Tân Hoàng Minh bắt đầu mở rộng thị trường bất động sản ra các tỉnh?

08:13 | 11/06/2020

(Xây dựng) - Theo thông tin chính thức từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh, sáng 15/6 tới, Tập đoàn này sẽ chính thức khởi công dự án Tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề D’. Metropole Hà Tĩnh tại đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Sự kiện khởi công dự án mới tại thành phố Hà Tĩnh được xem như bước thay đổi đột phá của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh.

khoi cong du an 24ha tai ha tinh tan hoang minh bat dau mo rong thi truong bat dong san ra cac tinh
Một góc phối cảnh dự án D’. Metropole Hà Tĩnh.

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh tọa lạc trên đường Nguyễn Huy Tự có tổng diện tích hơn 2,4ha với tổng quy mô dự án 1500 tỷ đồng. Được quy hoạch thành khu tổ hợp shophouse, biệt thự, nhà liền kề với nhiều tiện ích đi kèm như khu vườn hoa, cây xanh, bãi đỗ xe… Đồng thời được hưởng lợi bởi hệ thống giao thông, hạ tầng đô thị phát triển đồng bộ của Khu đô thị Bắc Hà Tĩnh, dự án D’. Metropole Hà Tĩnh sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng, tiện nghi, năng động, phù hợp cả mục đích ở và kinh doanh; từ đó, góp phần vun đắp cho những giá trị sống tốt đẹp cũng như tương lai phồn vinh, thịnh vượng cho quý cư dân.

Chia sẻ với phóng viên, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết: “Nhận thấy nhiều yếu tố thuận lợi, tiềm năng đầu tư, nhu cầu thị trường cũng như mong muốn đóng góp vào sự phát triển của Hà Tĩnh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định đầu tư và xây dựng dự án D’. Metropole Hà Tĩnh. Đây là dự án đầu tiên đánh dấu sự phát triển và thay đổi trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ra các thành phố trên khắp cả nước. Với dự án D’. Metropole Hà Tĩnh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà chúng tôi muốn đóng góp một công trình đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý để các cư dân Hà Tĩnh có cơ hội sử dụng những sản phẩm chất lượng cao của Tân Hoàng Minh. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ áp dụng triết lý Lagom (phong cách sống hiện đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giơi) vào dự án này, nhằm tận dụng tối đa từng cm diện tích căn hộ đảm bảo sự sang trọng nhưng vừa đủ, vừa tiện nghi”.

Dự án D’. Metropole Hà Tĩnh được thiết kế với lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp. Từng căn đều được thiết kế không gian mở linh hoạt, kèm với đặc trưng riêng về thiết kế cửa và ban công nhằm tạo nên sự đa dạng, độc đáo nhưng vẫn hài hòa trong tổng thể kiến trúc của cả dự án.

Với dự án D’. Metropole Hà Tĩnh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về triết lý kinh doanh cũng như tiết kiệm trong chi phí xây dựng, chúng tôi khẳng định sự thành công ở dự án này. Và đây sẽ là tiền đề để Tập đoàn Tân Hoàng Minh mở rộng ra tất cả các tỉnh để đem sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ và hợp lý đến các tỉnh xa xôi, khắp cả nước sẽ có các khu đô thị chất lượng cao cấp thực sự của Tân Hoàng Minh. Đây cũng chính là hướng đi mới của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trong thời gian sắp tới.

“Việc thay đổi phân khúc sản phẩm và chiến lược kinh doanh mở rộng thị trường bất động sản đã cho thấy định hướng rất rõ ràng của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đó là bằng những công trình bất động sản tiêu biểu sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của các địa phương, tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp bất động sản nhằm đưa đến lợi ích cho người dân. Đồng thời tạo động lực cho các doanh nghiệp phải đổi mới, cải tiến, sáng tạo để sản phẩm ngày càng tốt hơn với giá cả ngày càng thấp hơn”, ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Đối tượng được xem xét giảm tiền thuê đất

  (Xây dựng) - Công ty bà Nguyễn Thị Ngọc Anh (Hà Nội) nằm trong khu công nghiệp, có thuê lại đất của chủ đầu tư, hợp đồng thuê 48 năm, trả tiền hằng năm, có hợp đồng chuyển nhượng thửa đất, có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

  12:42 | 26/02/2024
 • Thu hút đầu tư vào thị trường bất động sản

  Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang trong giai đoạn “hồi sinh” sau thời gian trầm lắng, việc kích thích dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực này luôn được Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương ưu tiên.

  12:36 | 26/02/2024
 • Phát triển công trình xanh bền vững

  Trong bối cảnh đô thị hóa nhanh hiện nay, việc phát triển công trình xanh bền vững đang dần thành xu hướng tất yếu, mang lại nhiều giá trị dài hạn cho doanh nghiệp bất động sản (BĐS) và quốc gia trong việc giảm phát thải, giảm ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, chi phí và chính sách đang là những rào cản lớn đối với các chủ đầu tư muốn xây dựng, vận hành công trình xanh bền vững.

  08:33 | 26/02/2024
 • Trường hợp được đền bù tài sản khi thu hồi đất theo Luật Đất đai mới

  (Xây dựng) - Việc bồi thường thiệt hại khi Nhà nước thu hồi đất được quy định theo Điều 102, 103 và 104 Luật Đất đai 2024.

  08:22 | 26/02/2024
 • Quy định mới về căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất

  (Xây dựng) – Luật Đất đai 2024 được thông qua hồi tháng 1/2024, trong đó quy định về các căn cứ tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất.

  08:19 | 26/02/2024
 • Sắp diễn ra Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport"

  (Xây dựng) - Đại hội Bất động sản toàn cầu "The Passport" sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 26-29/02/2024.

  20:35 | 25/02/2024
 • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực

  Theo khảo sát của Công ty Savills Việt Nam, hiện có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở nhiều địa phương đang trong quá trình tái khởi động.

  13:52 | 25/02/2024
 • Thanh Hóa: Quy hoạch chung cư, nhà cao tầng cần đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật

  (Xây dựng) – Hiện nay, trên địa bàn thành phố Thanh Hóa có khoảng 23 khu chung cư và nhiều nhà cao tầng khiến hạ tầng kỹ thuật của thành phố Thanh Hóa thêm “áp lực”, dẫn đến dễ ngập lụt vào mùa mưa và ùn tắc cục bộ trong tương lai nếu không có giải pháp kịp thời.

  13:49 | 25/02/2024
 • Hoàn thiện nhà xây thô phải phù hợp với quy hoạch và thiết kế

  (Xây dựng) - Trường hợp công trình nhà ở thuộc dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở để bán của doanh nghiệp, việc hoàn thiện nhà ở phải bảo đảm phù hợp theo quy hoạch được phê duyệt, thiết kế được thẩm định, phê duyệt, giấy phép xây dựng (nếu có) theo quy định của pháp luật về xây dựng hiện hành.

  13:29 | 25/02/2024
 • Quảng Ninh: Xây dựng mới chung cư cũ

  (Xây dựng) - Ngày 24/2, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy chủ trì cuộc họp với các Sở, ngành, địa phương. Sở Xây dựng là nòng cốt báo cáo dự thảo kế hoạch huy động nguồn lực đầu tư, phương án giải phóng mặt bằng - di dân tạm và giải pháp thi công cải tạo, xây dựng mới chung cư cũ hiện đang tồn tại, để đảm bảo an toàn dân sinh, văn minh đô thị.

  12:02 | 25/02/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load