Thứ ba 16/08/2022 08:54 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khách hàng Nhật Bản đánh giá cao sản phẩm của Doosan Vina

23:14 | 19/11/2021

(Xây dựng) – Khách hàng Mitsubishi Heavy Industries Environmental & Chemical Engineering Co., Ltd (MHIEC), Nhật Bản đã cấp chứng nhận “Nhà cung cấp tốt nhất năm 2021” về sản phẩm lò hơi công nghệ đốt rác thải (WtE) cho Công ty TNHH Công Nghiệp Nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina), sau khi doanh nghiệp này hoàn thành việc chế tạo và cung ứng thiết bị theo đơn đặt hàng, đồng thời có những đóng góp quan trọng về đảm bảo chất lượng và tiến độ cho nhà máy điện rác tại Fushimi (Kyoto).

khach hang nhat ban danh gia cao san pham cua doosan vina
Sản phẩm của Doosan Vina được xuất đến Nhà máy điện rác tại Fushimi, Kyoto (Nhật Bản) cho khách hàng MHIEC từ cảng chuyên dụng Doosan Vina tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi.

Theo Doosan Vina, mặc dù là lần đầu tiên sản xuất lò hơi công nghệ đốt rác thải nhưng doanh nghiệp đã thực hiện thành công. Dự án Fushimi Kankyo Hozen được ký kết vào ngày 04/9/2019 và hoàn thành vào ngày 25/05/2021. Dự án này liên quan đến việc cung ứng 228 tấn các thành phần áp lực lò hơi và hàn phủ hợp kim Nicken để lắp đặt trong nhà máy điện rác tại Fushimi, Kyoto.

Được biết, MHIEC là một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Mitsubishi Heavy Industries, Ltd., là một công ty hàng đầu trong ngành quản lý chất thải, chuyên cung cấp các thiết bị kiểm soát ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước; Hệ thống xử lý chất thải rắn đô thị (MSW); Thiết bị thu hồi nhiệt; Hệ thống xử lý bùn; Thiết bị tái chế chất thải; Hệ thống trung chuyển MSW (để giảm khối lượng rác được đưa từ cư dân, nơi có điểm đến sẽ là bãi rác) và các thiết bị môi trường tương đối khác. MHIEC đã cung cấp hơn 300 cơ sở xử lý chất thải tại Nhật Bản và trên toàn thế giới, góp phần đảm bảo các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc và giải quyết các vấn đề môi trường toàn cầu.

Tổng Giám đốc Doosan Vina Jeong Yong Chil cho biết, Nhật Bản được biết đến là một thị trường nổi tiếng khắt khe về chất lượng, nhưng những năm gần đây các sản phẩm công nghiệp nặng của Doosan Vina đã liên tục chinh phục và thâm nhập vào thị trường khó tính này. Việc đạt được chứng nhận này đã mở ra cánh cửa cơ hội hợp tác về sau của Doosan Vina với khách hàng tiềm năng như MHIEC, cũng như nhiều đối tác khác trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp nặng, đặc biệt là ngành năng lượng điện sạch, thân thiện với môi trường. “Chứng nhận này, một lần nữa đã khẳng định vị thế và năng lực sản xuất, trình độ tay nghề kỹ thuật của đội ngũ công nhân viên tại Doosan Vina. Chúng tôi rất tự hào và luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nâng sản phẩm thương hiệu Việt lên tầm quốc tế”, ông Jeong Yong Chil nói.

Nắm bắt xu thế của thế giới, Doosan Vina – Công ty công nghiệp nặng đóng tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi đã và đang chuyển đổi công nghệ sản xuất lò hơi cho các nhà máy điện sang công nghệ đốt rác thải và các công nghệ tiên tiến khác sử dụng năng lượng tái tạo và năng lượng xanh.

khach hang nhat ban danh gia cao san pham cua doosan vina
Các kỹ sư Doosan Vina được đánh giá là có tay nghề cao khi tạo ra nhiều sản phẩm công nghiệp nặng vươn tầm thế giới.

Ngoài dự án Fushimi Kankyo Hozen, Doosan Vina cũng đã và đang thực hiện một số dự án khác như: Sodegaura Biomass Power gồm 4.000 tấn phần áp lực, phi áp lực và kết cấu thép lò hơi và một vài dự án khác cung ứng cho thị trường Nhật Bản.

Ngọc Long - Lê Danh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load