Thứ năm 09/02/2023 10:48 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian”

14:54 | 02/12/2022

(Xây dựng) - Hội thảo mang tên “Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian” do Hội nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) tổ chức sẽ được diễn ra vào 14h00 đến 20h30 ngày 4/12 tại The Classia, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian”

Là một trong chuỗi các hoạt động định kỳ của câu lạc bộ phong cách - Hội nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) - Chuyên đề số 19 “Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian” sẽ được tổ chức vào ngày 4/12/2022 nhằm khơi nguồn năng lượng tích cực, tạo động lực để những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung luôn tự tin tỏa sáng. Hội nữ doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là nơi nuôi dưỡng và giữ gìn thanh xuân vượt thời gian từ tâm hồn đến thể chất, hòa nhập với xu thế sống xanh của thời đại. Nhận thấy sự phù hợp về giá trị tinh thần lẫn không gian tương tác, một doanh nghiệp đang kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức đồng hành cùng Ban tổ chức trong buổi thảo lần này.

Với nội dung đa dạng, phong phú, bổ ích và ý nghĩa, chương trình nhận được sự quan tâm sâu sắc và tham dự đông đảo của hơn 100 khách mời cùng nhiều đại biểu là chính khách, văn nghệ sĩ, bác sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội…

Diệu Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load