Thứ hai 15/07/2024 19:11 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên

18:40 | 15/10/2023

(Xây dựng) – Ngày 14/10, Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR) đã tổ chức thành công “Tiệc tri ân các doanh nghiệp ngành Cửa quận Tân Bình - Tân Phú” tại Trung tâm Hội nghị HAPPY GOLD (650 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành, quận Tân Phú). Buổi lễ có sự tham gia của hơn 200 hội viên và doanh nghiệp ngành Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên
Ông Nguyễn Văn Anh (Bên trái) – Chủ tịch Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh và ông Ngô Duy Tâm (Bên phải) – Trưởng Ban tổ chức chương trình.

Nhằm tăng cường công tác truyền thông, tạo điều kiện chia sẻ, hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên về những giải pháp để thúc đẩy thị trường xây dựng, kết nối giao thương, xúc tiến thương mại trong tình hình mới, SADOOR mong muốn là đơn vị đồng hành cùng các doanh nghiệp là nhà cung ứng nguyên vật liệu ngành Cửa cùng tổ chức các chuỗi sự kiện tri ân các đơn vị, doanh nghiệp sản xuất tại các quận, Thành phố Hồ Chí Minh với chủ đề “Cùng hội tụ - Vượt thách thức”. Sự kiện kết hợp với trưng bày các gian hàng là nơi để các doanh nghiệp cung ứng nguyên vật liệu kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp sản xuất, gia công, lắp đặt ngành Cửa trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên
Ông Ngô Duy Tâm - Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Duy Tâm – Trưởng Ban tổ chức chia sẻ: “Sau gần 2 năm thành lập và hoạt động tích cực trong ngành Cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh, SADOOR luôn giữ vững được tôn chỉ, mục đích hoạt động chính là tập hợp, đoàn kết, bảo vệ quyền và lợi ích của các hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Với số lượng hội viên ngày càng phát triển, đặc biệt là thu hút được rất nhiều các nhà máy nhôm, các nhà phân phối phụ kiện, kính, công ty xây dựng và vật liệu xây dựng lớn, uy tín tham gia, điều này càng khẳng định hơn về vị thế và sự uy tín của SADOOR.

Tuy vẫn còn non trẻ, nhưng với sự nhiệt huyết và đồng hành của Ban Chấp hành SADOOR cũng như các hội viên mà SADOOR đã dần tạo được vị thế của mình trong ngành Xây dựng nói chung và ngành Cửa nói riêng. Với mong muốn kết nối - đồng hành cùng phát triển, Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh hy vọng thời gian tới đây vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và đóng góp của các đơn vị ngành Cửa để Hội ngày một tiến xa hơn, tạo được nhiều giá trị hơn nữa cho ngành Xây dựng nói riêng và xã hội nói chung”.

Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên
Sự kiện kết hợp với trưng bày các gian hàng là nơi để các doanh nghiệp cung ứng nguyên vật liệu kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm.

Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội, nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và thương mại liên quan đến cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận; với mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên hoạt động thường xuyên, không vụ lợi nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, của cộng đồng. Một số chương trình SADOOR đã làm được như: Caravan Quảng Ngãi trao hơn 300 triệu tiền quà tới học sinh nghèo và bệnh viện; Tổ chức thành công sự kiện triển lãm Sadoor kết hợp với Vietbuild vào 06/2023; Phát cơm miễn phí hàng tháng tại các bệnh viện; Xây cầu ở Sóc Trăng…

Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên
Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên
Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh chú trọng việc gắn kết hội viên
Các doanh nghiệp sản xuất, gia công, lắp đặt ngành Cửa trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Đặc biệt, vào tháng 11 tới đây, Hội ngành Cửa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Triển lãm Liên ngành Cửa tại thành phố Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) với chủ đề “Người Việt Nam ủng hộ hàng Việt Nam” trong 03 ngày với quy mô hơn 100 gian hàng. Triển lãm lần này hứa hẹn sẽ là điểm hẹn của các đơn vị sản xuất vật tư ngành Cửa trong và ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư cũng như khách tham quan... để tìm cho mình nhiều giải pháp, sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ ngành Xây dựng và các công trình nhà ở.

Nguyễn Dương – Hàn Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load