Thứ sáu 24/05/2024 01:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định

19:02 | 22/04/2024

(Xây dựng) – Vừa qua, tại Nam Định, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức Hội nghị bổ nhiệm và ra mắt Ban điều hành. Đây được coi là một bước đi quan trọng trong việc thúc đẩy sự chuyên nghiệp hóa và cải thiện chất lượng hoạt động môi giới bất động sản, cả trên phạm vi cả nước và tại địa phương.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định
VARS tổ chức Hội nghị bổ nhiệm và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VARS cho biết, việc thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định là một bước tiếp nối trong hành trình phát triển của Hội, là cơ sở, nền tảng dẫn dắt và giúp đỡ, hỗ trợ kết nối các nhà môi giới bất động sản trong tỉnh Nam Định với nhau và với các tỉnh, thành trên cả nước một cách hiệu quả. Giúp hội viên Hội và cộng đồng bất động sản tại Nam Định hoàn thiện, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

Đây cũng được coi một bước tiến quan trọng cho nghề môi giới bất động sản tại Nam Định và thị trường bất động sản địa phương. VARS hy vọng rằng Ban điều hành mới tại Nam Định sẽ tạo động lực mới, tạo điều kiện thuận lợi cho sự chuyên nghiệp hóa ngành, cũng như giúp thị trường bất động sản Nam Định phát triển bền vững, minh bạch và ổn định.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định
VARS hy vọng Ban điều hành mới tại Nam Định sẽ tạo động lực mới, giúp thị trường bất động sản Nam Định phát triển bền vững, minh bạch và ổn định.

Thay mặt cho Ban điều hành Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Nam Định, ông Trần Thanh Thương - Trưởng Ban điều hành cam kết sẽ dùng toàn bộ trách nhiệm, trình độ và cái tâm của mình để quy tụ, dẫn dắt cộng đồng Môi giới bất động sản tại Nam Định từng bước phát triển, nâng tầm chất lượng người và nghề môi giới bất động sản tại Nam Định, cùng nhau phát huy tối đa hiệu quả các hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, không ngừng học hỏi, ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hỗ trợ tốt nhất cho các hội viên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, cộng đồng bất động sản tại Nam Định.

Để làm được những điều trên, ông Thương bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Trung ương Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, của lãnh đạo UBND tỉnh cùng các Sở, ban, ngành, địa phương. Đồng thời cũng kêu gọi tập thể Ban điều hành cùng toàn thể hội viên VARS, cộng đồng bất động sản tại Nam Định luôn đoàn kết, cùng nhau phấn đấu để nghề Môi giới bất sản tại Nam Định không chỉ phát triển chuyên nghiệp, mà còn tạo được uy tín, thương hiệu trên cả nước.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thành lập và ra mắt Ban điều hành tại Nam Định
VARS ký kết hợp tác với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LP Bank) và Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Hợi.

Tại chương trình, lãnh đạo Sở Xây dựng cũng gửi lời chúc mừng tới Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Ban điều hành mới được bổ nhiệm tại Nam Định và kỳ vọng với sự ra đời của Hội môi giới bất động sản Việt Nam tại Nam Định, ngành Môi giới bất động sản, thị trường bất động sản tại Nam Định sẽ phát triển mạnh mẽ, chuyên nghiệp, góp phần vào sự thịnh vượng và phát triển của địa phương.

Trong khuôn khổ chương trình, VARS đã ký kết hợp tác với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LP Bank) và Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Hợi. Với việc ký kết hợp tác này nhằm cung cấp hỗ trợ tài chính và pháp lý cho các hoạt động môi giới bất động sản. Đây là một trong rất nhiều những quyền lợi thiết thực và VARS đem đến cho hội viên.

Khôi Nguyên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load