Thứ hai 01/03/2021 22:48 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

16:06 | 12/01/2021

(Xây dựng) - Ngày 11/1, tại thành phố Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức buổi Tọa đàm tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 với chủ đề “Kết nối – Đồng hành – Phát triển”.

hiep hoi doanh nghiep tinh thanh hoa tong ket cong tac nam 2020 trien khai nhiem vu nam 2021
Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Mặc dù khó khăn do đại dịch Covid-19, Hiệp hội đã kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Toàn bộ số tiền và hiện vật ủng hộ đã được các doanh nghiệp trao trực tiếp hoặc thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh với tổng giá trị trên 10 tỷ đồng. Năm 2020, Hiệp hội đã bàn giao, trao tặng công trình trường Mầm non bản Nà Ón, xã Trung Lý cho huyện Mường Lát đưa vào sử dụng với tổng kinh phí đầu tư 2 tỷ đồng.

Trong năm, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III. Dù có nhiều thay đổi về công tác tổ chức, nhân sự, song tập thể Ban Chấp hành Hiệp hội luôn đoàn kết, nỗ lực, khắc phục khó khăn, vận dụng các giải pháp phù hợp với tình hình thực tiễn để làm tốt công tác đại diện và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hoá phát triển.

Trong buổi tọa đàm, đại diện các Sở, ban, ngành, các doanh nghiệp, doanh nhân đã có buổi trao đổi thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần kết nối, đồng hành cùng doanh nghiệp để cùng nhau xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa thực sự là “mái nhà chung” của những người làm doanh nghiệp xứ Thanh.

Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa khẳng định: Vượt qua những khó khăn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp hội viên; tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp; là cầu nối quan trọng giữa các cơ quan quản lý Nhà nước và doanh nghiệp. Qua đó, khẳng định vị trí, vai trò, uy tín của Hiệp hội trong xã hội, vị thế của đội ngũ doanh nhân ngày càng được nâng cao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Hiệp hội Doanh nghiệp cũng đẩy mạnh công tác phát triển Đảng trong Hiệp hội và doanh nghiệp hội viên... Tất cả sự đổi mới đó đều theo hướng bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp hội viên, là cầu nối tin cậy giữa doanh nghiệp với các cấp chính quyền trong tỉnh.

Tại buổi Tọa đàm, ông Phạm Nguyên Hồng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa đã phát động tài trợ, đồng hành cùng CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa mùa giải 2021. Ông mong rằng các sở, ban, ngành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân có kế hoạch quan tâm, hỗ trợ bóng đá Thanh Hóa. Bởi bóng đá Thanh Hóa là món ăn tinh thần, là linh hồn của người Thanh Hóa.

Cũng tại buổi Tọa đàm, các phóng viên, nhà báo cũng mong rằng, thời gian tới sẽ có sự kết nối, đồng hành, phối hợp hơn nữa giữa doanh nghiệp và báo chí trong công tác thông tin truyền thông.

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • chu luc tao nen tang hoan chinh cac dich vu so cho xa hoi viettel tang truong doanh thu nam 2020

  (Xây dựng) - Năm 2020, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cơ bản hoàn thành chuyển đổi từ doanh nghiệp viễn thông thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ số. Tổng doanh thu các lĩnh vực dịch vụ số của Viettel năm 2020 (bao gồm; giải pháp công nghệ thông tin, thanh toán số, nội dung số, IA, lưu trữ dữ liệu, an toàn thông tin, an ninh mạng) tăng trưởng 27,7% so với năm 2019. Con số này cao gấp đôi so với mức tăng trưởng công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, 14,7%.

  16:22 | 24/02/2021
 • hoa binh trung thau du an truong hoc tri gia gan 200 ty dong

  (Xây dựng) - Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa nhận được thư thông báo trúng thầu dự án mới tại Nam Từ Liêm, Hà Nội với giá trị hợp đồng gần 200 tỷ đồng.

  17:03 | 22/02/2021
 • coteccons dat mua vac xin covid 19 cho 8000 can bo nhan vien va nguoi than

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cho biết đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam (VNVC) để đăng ký mua vắc xin Covid-19 cho 8.000 cán bộ nhân viên Coteccons và Unicons cùng người thân và gia đình.

  15:48 | 22/02/2021
 • hung thinh tang may xet nghiem covid 19 tu dong cho thanh pho ho chi minh

  (Xây dựng) - Tập đoàn Hưng Thịnh vừa trao tặng hệ thống máy xét nghiệm Real-time PCR tự động Cobas® 4800 v2.0 trị giá gần 5,3 tỷ đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) nhằm tăng cường công tác xét nghiệm giúp phòng, chống dịch Covid–19 trên địa bàn. Đây là máy xét nghiệm Covid-19 tự động đầu tiên tại thành phố, giúp giảm 30 - 40% thời gian cho ra kết quả so với các phương pháp hiện có.

  15:42 | 22/02/2021
 • ubnd tinh thanh hoa ky ket bien ban ghi nho voi cac nha dau tu

  (Xây dựng) - Sáng 19/2, tại UBND tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty Cổ phần đầu tư và quản lý tài sản Á Châu, các đối tác về dự án đầu tư Trung tâm Logistics Bắc Trung bộ và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp số 6 tại Khu Kinh tế Nghi Sơn.

  11:28 | 20/02/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load