Thứ năm 07/12/2023 21:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình

11:02 | 17/07/2023

(Xây dựng) - Ngày 16/7, tại Khách sạn Sam (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) đã diễn ra Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình. Sự kiện có sự tham gia của đại diện Hiệp hội Cửa Việt Nam, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện các hiệp hội ngành nghề, 40 nhà tài trợ và khoảng 700 hội viên.

Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Ông Ngô Quốc Huân - Chủ tịch Hiệp hội Cửa Việt Nam phát biểu tại chương trình.

Hội Ngành cửa Quảng Bình do Hiệp hội Cửa Việt Nam cấp phép hoạt động. Với số lượng gần 700 hội viên, là nhà phân phối, đại lý, xưởng sản xuất đang hoạt động trong lĩnh vực ngành Cửa trên địa bàn của tỉnh. Điều này khẳng định thị trường ngành Cửa Quảng Bình rất tiềm năng và phát triển. Hội Ngành cửa Quảng Bình là một tổ chức hội thuộc Hiệp hội Cửa Việt Nam, hoạt động theo quy chế của Hiệp hội nói chung và Hội Ngành cửa Quảng Bình nói riêng.

Hội Ngành cửa Quảng Bình sẽ tạo sự kết nối giữa các nhà máy sản xuất nhôm, kính, inox, cơ khí và các nhà máy sản xuất phụ kiện ngành Cửa đến với nhà phân phối, đại lý, xưởng sản xuất và đặc biệt tăng cường sự hợp tác cải tiến sản xuất để cung cấp các sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới tay người tiêu dùng trong toàn tỉnh.

Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Ông Hoàng Đình Sang – Chủ tịch Hội Ngành cửa Quảng Bình phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đình Sang – Chủ tịch Hội Ngành cửa Quảng Bình chia sẻ: “Hiệp hội Cửa Việt Nam ra đời là một bước tiến mới trong ngành Cửa Việt Nam nói chung và nhiều tỉnh thành nói riêng, Quảng Bình cũng không ngoại lệ. Theo đó, Ban vận động tỉnh Quảng Bình được thành lập từ năm 2021. Hòa mình vào sự phát triển và định hướng chung của tỉnh nhà là đóng góp của khoảng 700 doanh nghiệp, nhà phân phối, các đại lý, cơ sở sản xuất cửa hoặc kinh doanh vật tư về nhôm, kính, inox, sắt, nhựa, gỗ… Với lực lượng đông đảo và không ngừng lớn mạnh, sự hình thành một tổ chức thống nhất & chính thống để đoàn kết, giao lưu, hợp tác trong thời kỳ hội nhập là nhu cầu “cấp thiết” của nhiều người làm nghề. Trong những bước đi ban đầu, Hội Ngành cửa tỉnh Quảng Bình đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc vận động thành viên của Hiệp hội, do đó Ban vận động Hội đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc kêu gọi thành viên tham gia Hội. Được sự chấp thuận và ủng hộ của lãnh đạo chính quyền địa phương cũng như Hội Cửa Việt Nam, Hội Ngành cửa Quảng Bình sẽ phấn đấu giữ vững vai trò của mình góp phần hoàn thành tốt chức năng nhiệm của Hội”.

Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Trong khuôn khổ của buổi lễ, Hội Ngành cửa tỉnh Quảng Bình đã tổ chức đấu giá 2 bức tranh để gây quỹ từ thiện, ủng hộ cho chương trình xây dựng nhà tình thương trên địa bàn tỉnh.
Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Toàn bộ lợi nhuận tại buổi đấu giá tranh sẽ được quyên góp làm từ thiện.

Trong thời gian tới, Hội Ngành cửa Quảng Bình quyết tâm xây dựng một tổ chức hội đoàn kết, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên và phát huy sự năng động để các thành viên thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế của mình, từ đó góp phần vào việc thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngoài ra, Hội sẽ luôn chú trọng tới công tác an sinh xã hội, cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Buổi ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình gồm 2 phần chính: Ngoài phần Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình tổ chức tại Khách sạn Sam (thành phố Đồng Hới, Quảng Bình) thì Phần trưng bày sản phẩm của các gian hàng mang tới hàng nghìn sản phẩm đa dạng, chất lượng về cửa, vật tư và phụ kiện cửa cũng được đông đảo người tham dự quan tâm.

Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Hiệp hội Cửa Việt Nam: Ra mắt Hội Ngành cửa Quảng Bình
Các gian hàng triển lãm thu hút đông đảo người xem.

Quảng Bình hiện nay có hàng trăm đến hàng nghìn doanh nghiệp và xưởng sản xuất nhỏ lẻ, điều này khẳng định thị trường ngành Cửa rất tiềm năng, là cơ hội hấp dẫn cho nhiều nhà sản xuất. Nhận thấy điều này, Quảng Bình đã vận động và thành lập thành Hội Ngành cửa Quảng Bình, khi được thành lập hội sẽ tạo điều kiện kết nối giữa các nhà máy sản xuất nhôm, kính và các nhà máy sản xuất phụ kiện ngành Cửa đến với các nhà phân phối, đại lý, các xưởng sản xuất, đặc biệt tăng cường hợp tác cải tiến sản xuất về cung cấp các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Hội cũng sẽ kết hợp cùng với tất cả các nhà máy, các nhãn hàng để tạo ra cơ hội chia sẻ học tập, chia sẻ về ngành nghề, học tập những sản phẩm mới, để tạo ra môi trường lao động mới về kỹ thuật tiên tiến để góp phần cho công cuộc phát triển của Quảng Bình.

Nguyễn Dương – Hàn Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Móng kim cương - Giải pháp vượt trội cho nhà tiền chế, nhà lắp ghép

  (Xây dựng) - Trong lĩnh vực xây dựng, việc lựa chọn phương pháp móng đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là khi thực hiện xây dựng nhà lắp ghép trên địa hình phức tạp và dưới những điều kiện thời tiết không phải lúc nào cũng thuận lợi. Với khả năng chịu tải trọng mạnh mẽ, móng kim cương là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế các phương pháp truyền thống, đặt nền móng cho các dự án xây dựng hiệu quả và bền vững.

  18:44 | 06/12/2023
 • Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống cho cư dân

  (Xây dựng) - Ngày 6/12, Công ty Cổ phần Vinhomes công bố chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng đẳng cấp, văn minh nhằm kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân. Chương trình sẽ được áp dụng đồng bộ tại các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc từ tháng 1/2024, khởi đầu bằng việc đưa vào hoạt động 3 Câu lạc bộ (CLB) Sống Xanh - Sống Vui khỏe - Sống Văn minh đẳng cấp.

  14:04 | 06/12/2023
 • Ba doanh nghiệp lớn liên doanh phát triển phân khúc căn hộ vừa túi tiền

  (Xây dựng) - Ngày 5/12, Công ty Cổ phần Đầu tư TTCapital cùng 2 đối tác là Cosmos Initia (thành viên của Daiwa House Group) và Koterasu ra mắt liên doanh hợp tác.

  12:07 | 06/12/2023
 • Danh mục dự án ấn tượng của BCG Land trước thềm cổ phiếu BCR lên sàn

  (Xây dựng) - BCG Land đang sở hữu hàng loạt dự án với tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, đồng thời doanh nghiệp cũng tiếp tục nghiên cứu mở rộng phạm vi đầu tư tới nhiều tỉnh thành khác cũng như phát triển mảng bất động sản khu công nghiệp trên cả nước.

  10:46 | 06/12/2023
 • Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners ra mắt quỹ năng lượng tái tạo 3 tỷ USD đầu tư vào các thị trường mới nổi bao gồm Việt Nam

  (Xây dựng) – Ngày 5/12, Tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners chính thức ra mắt Quỹ Growth Market II trong khuôn khổ Hội nghị COP28 diễn ra tại Dubai.

  17:17 | 05/12/2023
 • TNTech được vinh danh tại giải thưởng “Thành phố Thông minh Việt Nam” 2023

  (Xây dựng) - Việc triển khai hệ sinh thái xanh quản lý khu công nghiệp để giám sát, cảnh báo và ngăn ngừa rủi ro tăng cao lượng phát thải carbon đã giúp Công ty Cổ phần TNTech được vinh danh tại giải thưởng "Thành phố Thông minh Việt Nam 2023". Đây là năm thứ ba liên tiếp TNTech nhận được giải thưởng danh giá này.

  16:52 | 05/12/2023
 • TNS Holdings củng cố nội lực, sẵn sàng chinh phục mục tiêu mới

  (Xây dựng) - Để tăng cường mối quan hệ bền chặt với khách hàng truyền thống và thu hút khách hàng mới, Tổng công ty TNS Holdings (mã CK: TN1) đã tập trung đầu tư cho công nghệ, nâng cao trải nghiệm khách hàng. Nhờ vậy, công ty vẫn giữ được đà tăng trưởng trong bối cảnh thị trường khó khăn.

  16:42 | 05/12/2023
 • Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ ký Ý định thư tài trợ 500 triệu USD cho VinFast

  (Xây dựng) - Ngày 03/12, tại Dubai, trong khuôn khổ COP28, Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Mỹ (“DFC”) đã ký Ý định thư (LOI) tài trợ 500 triệu USD cho VinFast Auto (Nasdaq: VFS) (“VinFast”) nhằm thúc đẩy phát triển giao thông điện hóa. Sự kiện khẳng định cam kết phát triển giao thông bền vững của hai Bên, đồng thời góp phần tích cực cho quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Mỹ.

  10:50 | 05/12/2023
 • Gamuda Land khẳng định vị thế mới, tăng cường tại thị trường Việt Nam

  (Xây dựng) - Gamuda Land lập cú “ăn ba” lịch sử tại giải thưởng bất động sản Top Property Developers Awards (TPDA) do The Edge Malaysia tổ chức, khi không chỉ được xếp hạng là Nhà phát triển Bất động sản số 1 Malaysia, mà còn là nhà phát triển đầu tiên trong lịch sử TPDA giành giải nhất ở cả hai hạng mục Định tính và Định lượng.

  08:00 | 05/12/2023
 • Quảng Ninh: Than Hạ Long đủ nhà ở cho thợ mỏ đến năm 2024

  (Xây dựng) - Tháng nước rút của năm 2023 này, Công ty than Hạ Long - TKV trong bộn bề công việc khai thác tấn than cán đích năm kế hoạch, chăm lo đời sống an sinh cho thợ mỏ, đã nắm chắc trong tay có đủ chỗ ở cho người lao động xa nhà đến năm 2024.

  22:36 | 04/12/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load