Thứ hai 22/04/2024 00:16 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hiệp hội Bất động sản Bình Dương Tăng cường kết nối giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp

00:48 | 20/01/2024

(Xây dựng) – Chiều 19/1, Hiệp hội Bất động sản Bình Dương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2023 và triển khai công tác năm 2024 tại tòa nhà WTC Tower, thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương.

Hiệp hội Bất động sản Bình Dương Tăng cường kết nối giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết hoạt động của Hiệp hội Bất động sản Bình Dương.

Theo báo cáo, năm qua Hiệp hội đã tích cực tham gia đầy đủ các hoạt động của ngành trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Đồng thời đóng góp ý kiến phản biện các dự án Luật do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tổ chức, hoặc đóng góp ý kiến tại các hội nghị hội thảo liên quan ngành Xây dựng và bất động sản trên địa bàn.

Ông Giang Quốc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bình Dương cho biết: Với vai trò là cầu nối giữa cơ quan quản lý Nhà nước với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Hiệp hội thường xuyên quan tâm đến hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại Bình Dương, nhất là hội viên của Hiệp hội. Qua đó, sẵn sàng hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, giải quyết các vướng mắc của doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động, Hiệp hội Bất động sản tỉnh Bình Dương đã thực hiện tốt chủ trương, các chính sách pháp luật, coi trọng, chăm lo đời sống cán bộ, nhân viên, và đẩy mạnh hoạt động từ thiện xã hội.

Thời gian tới, Hiệp hội tiếp tục tập hợp ý kiến của hội viên để kiến nghị với các cơ quan quản lý Nhà nước nhằm tháo gỡ, giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi hơn cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; Tham gia ý kiến với các cơ quan quản lý Nhà nước trong việc xây dựng các chính sách và văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản; Tổ chức, phối hợp tổ chức hoặc liên kết với các Hiệp hội bạn tổ chức các Hội thảo chuyên đề chuyên ngành về bất động sản cho Hội viên; Tuyên truyền, giới thiệu hướng dẫn hội viên hiểu và thực hiện đúng các quy định pháp luật, nhất là Luật Đất đai 2024, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 và Luật Nhà ở 2023 vừa được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 1/1/2025…

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load