Thứ sáu 01/07/2022 09:00 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Handico được vinh danh Top 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng năm 2019

16:11 | 28/12/2019

(Xây dựng) - Sáng 28/12, tại nhà hát Chèo - Kim Mã, Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) được vinh danh trong “Top 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ III - năm 2019” do bạn đọc Báo Xây dựng bình chọn.

handico duoc vinh danh top 50 thuong hieu tieu bieu nganh xay dung nam 2019
Đại diện Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) nhận cúp Top 50 Thương hiệu tiêu biểu của chương trình.

Chương trình Bình chọn Thương hiệu tiêu biểu ngành xây dựng lần thứ III – năm 2019 được phát động từ tháng 06/2019. Sau 6 tháng, chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp xây dựng trong cả nước với tổng số lượt bình chọn là gần 4 triệu lượt. Chương trình được mở cổng bình chọn trực tuyến cho người tiêu dùng cả nước trên trang: www.thuonghieuxaydung.com.vn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tào Khánh Hưng - Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng nhấn mạnh: “Chương trình bình chọn là cơ hội để giúp các doanh nghiệp Xây dựng tạo dựng uy tín với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong ngành Xây dựng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tập trung vào các vấn đề xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, phát triển ngành Xây dựng, tăng cường năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đồng thời, kịp phản ánh sự đánh giá, ghi nhận của cộng đồng, của người tiêu dùng đối với những doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong ngành Xây dựng; thỏa mãn, đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của thị trường trong nước cũng như hướng tới thị trường xuất khẩu”.

Sau khi nghiêm túc lựa chọn và đánh giá công tâm, Ban tổ chức đã lựa chọn ra được 50 đơn vị có số lượng bình chọn cao nhất để vinh danh tại buổi lễ.

Vinh dự là đơn vị đứng trong Top 50 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần này, Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đã một lần nữa khẳng định vị thế thương hiệu cũng như uy tín của mình, ghi dấu ấn là một trong những nhà thầu chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Những năm qua, Handico và các đơn vị thành viên được UBND Thành phố giao làm chủ đầu tư nhiều dự án lớn và đã hoàn thành đồng bộ, bàn giao nhiều dự án tiêu biểu như: Tòa nhà Văn phòng Handico Tower, Khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại và dịch vụ công cộng trên ô đất A10 Nam Trung Yên; Tòa nhà HandiResco Tower - Handico tại ô đất 3.10 đường Lê Văn Lương; đường Lê Văn Lương kéo dài (theo hình thức BT); Khu tái định cư Nam Trung Yên, Trung Hòa – Nhân Chính, Làng Sinh viên Hacinco; Khu đô thị mới Đại Kim, Định  Công, Mễ Trì Hạ, Cổ Nhuế - Xuân Đỉnh, Sài Đồng, Cầu Diễn, Đền Lừ; nhà cho người thu nhập thấp B3, B4 Cầu Diễn... góp phần không nhỏ trong việc làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, cảnh quan đô thị và tạo quỹ nhà di dân giải phóng mặt bằng cho thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, Handico còn thực hiện đầu tư dự án tại nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước, với các sản phẩm đạt chất lượng như: Khu đô thị Anh Dũng VI – Hải Phòng, Khu nhà ở Tiên Du - Bắc Ninh, Nhà máy điện A Lưới – Thừa Thiên Huế, Nhà máy Ô tô Bỉm Sơn – Thanh Hóa, Khu công nghiệp  Thụy Vân - Phú Thọ…

Đặc biệt là công trình Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK – Định Hóa – Thái Nguyên – một công trình mang nhiều ý nghĩa và hoàn thành bàn giao đúng ngày kỷ niệm 115 ngày sinh của Người. Handico còn có chức năng lập, quản lý và tổ chức triển khai thực hiện các dự án đầu tư và xây dựng các công trình phát triển nhà khu đô thị, khu dân cư, công nghiệp, dân dụng, thủy lợi, bưu điện, giao thông và văn hóa xã hội.

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng lần thứ III năm 2019 là kết quả của cả quá trình lao động hăng say của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của  khi quyết tâm đặt mục tiêu “Vì chất lượng sống mới” lên hàng đầu trong suốt những năm qua.

Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) là Tổng công ty 90 đầu tiên của thành phố Hà Nội, được thành lập ngày 21/9/1999 nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới trong lĩnh vực xây dựng, phát triển nhà ở và các khu đô thị của thành phố Hà Nội.

Với 17 đơn vị thành viên trực thuộc khi mới thành lập, sau quá trình xây dựng và phát triển, hiện Handico có gần 70 đầu mối đơn vị trực thuộc đóng tại địa bàn Hà Nội và nhiều tỉnh, thành trên cả nước như: thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Nghệ An, Ninh Bình… Quy mô tổ chức sản xuất của Handico liên tục phát triển, đảm bảo khả năng bảo toàn và phát triển vốn; thị trường không ngừng được củng cố và mở rộng.

Bằng chiến lược phát triển đúng đắn, Handico nhanh chóng thực hiện được mục tiêu trở thành một trong những Tổng công ty mạnh, tiềm năng, là đơn vị chủ lực của thành phố trong việc thực hiện quỹ nhà ở xã hội như.

Bên cạnh những lĩnh vực sản xuất kinh doanh chủ yếu, Handico tập trung đẩy mạnh sản xuất đa ngành nghề theo hướng mở rộng thị trường trong nước và các nước trong khu vực.

Chuyển sang hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con năm 2005, Handico tiếp tục phát triển, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Cam kết lấy chất lượng làm tiêu chí phấn đấu và giữ chữ tín với khách hàng, Handico sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng những dự án, công trình lớn và đồng bộ mang thương hiệu Handico.

“Handico phấn đấu trở thành một trong những tổ chức kinh tế chiếm thị phần hàng đầu trong cả nước về đầu tư kinh doanh bất động sản, có địa bàn hoạt động trên cả nước và các nước trong khu vực. Đồng thời, Handico tiếp tục phát triển mạnh trong lĩnh vực hoạt động đa ngành nghề với lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư bất động sản, trong đó Công ty mẹ giữ vai trò chủ đạo, đinh hướng về thị trường, công nghệ, vốn và phát triển thương hiệu” - ông Trương Hải Long - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Handico cho biết.

Nam Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load