Thứ sáu 29/09/2023 07:11 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

11:52 | 05/06/2023

(Xây dựng) - Tròn một năm kể từ khi hoạt động dưới tên gọi mới, VPBankS đã ghi nhận những bước chuyển mình mạnh mẽ trong hoạt động cũng như kết quả kinh doanh. Đặc biệt ứng dụng NEO Invest ngày càng hoàn thiện và được coi là quân bài quan trọng trong chiến lược phát triển mảng môi giới bán lẻ. Nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng được tung ra dịp này.

Đánh dấu mốc kỷ niệm một năm kể từ thời điểm chính thức hoạt động dưới tên gọi mới (26/5/2022), Công ty Cổ phần Chứng khoán VPBank (VPBankS) – công ty con thuộc Ngân hàng VPBank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “VPBankS 01 - Cùng vững bước tới thịnh vượng” dành cho tất cả khách hàng có tài khoản chứng khoán tại VPBankS đầu tư trên nền tảng giao dịch NEO Invest.

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

Theo đó, khách hàng có tổng giá trị giao dịch NET eStock lớn nhất sẽ nhận được iPhone 14 Pro Max 256GB, 02 khách hàng có tổng giá trị NET eStock lớn thứ 2 & thứ 3 sẽ nhận giải thưởng là loa Marshall Willen. Hàng tuần, VPBankS cũng trao giải thưởng 25 ô gấp ngược dành cho các khách hàng phát sinh sớm nhất combo giao dịch eStock & eInvest từ 5.000.000 đồng với kỳ hạn 1 tháng.

Song song đó, khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán sẽ được hưởng lãi suất ký quỹ 12%/năm trong vòng 3 tháng hoặc đăng ký sử dụng sản phẩm Margin T5+ với ưu đãi margin 6%/năm trong 5 ngày giao dịch đầu tiên.

Chính thức ra mắt từ giữa năm 2022, ứng dụng NEO Invest của VPBankS đến nay đã thu hút và phục vụ hàng chục nghìn nhà đầu tư. Hiện NEO Invest có đủ 2 phiên bản ứng dụng qua điện thoại và web trading với mục tiêu mang đến trải nghiệm đầu tư tối giản, phù hợp với mọi nhà đầu tư.

Nhằm tối ưu sự tiện lợi cho khách hàng thường xuyên giao dịch và đầu tư tài chính, ứng dụng NEO Invest có giao diện đẹp mắt và thân thiện, sắp xếp tính năng cùng tiện ích thông minh, trải nghiệm mượt mà với hệ thống giao dịch luôn sẵn sàng và ổn định.

Ứng dụng giao dịch NEO Invest cũng cho phép người dùng nhanh chóng mở tài khoản trực tuyến chỉ trong 3 phút với công nghệ eKyc, lựa chọn số tài khoản dễ nhớ, hỗ trợ tài khoản chứng khoán số đẹp với khách hàng VIP. NEO Invest chinh phục thế hệ nhà đầu tư mới

Mặc dù mới tham gia thị trường, nhưng Ban lãnh đạo VPBankS đã đặt tham vọng trở thành công ty chứng khoán hàng đầu về dịch vụ tài chính tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm thỏa mãn nhu cầu về đầu tư cho mọi khách hàng với trải nghiệm đơn giản và thân thiện

Ông Nguyễn Duy Linh - Tổng Giám đốc VPBankS cho biết, Công ty sẽ kiên định thực hiện mục tiêu phát triển mảng bán lẻ. Trong đó, nghiệp vụ môi giới bán lẻ sẽ nhắm đến số đông tài khoản khách hàng. Việc sử dụng công nghệ thông tin để xây dựng nền tảng chăm sóc khách hàng sẽ được tập trung chú trọng bởi chỉ có đẩy mạnh chuyển đổi số các dịch vụ tài chính chứng khoán, công ty mới có thể theo đuổi chiến lược bán lẻ trên quy mô lớn.

Giao dịch chứng khoán rinh ngay Iphone 14 Promax cùng VPBankS

Khác với các doanh nghiệp đang chật vật chuyển mình thực hiện số hóa, với định hướng Fintech, VPBankS ngay từ đầu lựa chọn các công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng vào xây dựng hệ thống cũng như quy trình vận hành.

“VPBankS có bước xuất phát muộn hơn so với các công ty chứng khoán khác. Tuy nhiên, chúng tôi coi đây đồng thời là lợi thế khi có thể tận dụng và đưa vào phát triển các công nghệ mới nhất trong việc xây dựng app/web giao dịch cho khách hàng hay các công cụ vận hành nội bộ”, lãnh đạo VPBankS cũng tiết lộ.

Sau một năm chuyển mình kể từ khi chính thức thay tên từ Chứng khoán ASC, VPBankS hiện là một trong những công ty có quy mô vốn điều lệ lớn nhất thị trường, với số vốn là 15.000 tỷ đồng. Công ty thuộc sở hữu của Ngân hàng thương mại Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với tỷ lệ sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ ngân hàng mẹ và việc nằm trong hệ sinh thái tài chính VPBank ở vai trò cốt lõi trong việc phát triển mảng ngân hàng đầu tư.

Tổng tài sản của VPBankS cũng đã tăng mạnh từ 280 tỷ đồng lên 16.265 tỷ đồng. Các khoản cho vay margin từ VPBankS cũng tăng nhanh trong năm qua. Năm 2022, công ty có thêm 50.000 tài khoản mới, thực hiện 37.000 tỷ đồng giá trị giao dịch bất chấp thị trường chứng kém sôi động.

Trải nghiệm NEO Invest với những ưu đãi hấp dẫn tại đây.

Vân Lê

Theo

Cùng chuyên mục
 • Tập đoàn R&H giãn nợ 5.000 tỷ đồng trái phiếu thêm 2 năm

  (Xây dựng) – Ngày 27/9, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đăng tải thông tin công bố của Công ty Cổ phần Tập đoàn R&H (Tập đoàn R&H) về nghị quyết người sở hữu trái phiếu, thông qua nội dung điều chỉnh kỳ hạn trái phiếu và ngày đáo hạn.

 • Tưng bừng các hoạt động chào mừng 33 năm thành lập PV GAS

  (Xây dựng) - Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng Công ty Khí Việt Nam (20/09/1990 - 20/09/2023), các đơn vị trực thuộc đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán bộ công nhân viên - người lao động.

 • Tập đoàn Dịch vụ hàng không quốc tế ngỏ ý đầu tư vào Quảng Ninh

  (Xây dựng) - Ngày 27/9, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy tiếp ngài Richard Sell, Tổng Giám đốc Tập đoàn HAECO cùng Đoàn công tác đang thực tế nghiên cứu thị trường đầu tư làm dịch vụ hàng không vào Quảng Ninh. Ngài Richard Sell đã đến chào xã giao và trình bày ý tưởng được đầu tư các dịch vụ hậu cần logistics hàng không vào sân bay Vân Đồn.

 • Hậu Giang: Khởi công xây dựng Tổ hợp Nhà máy Westfood Hậu Giang với tổng vốn đầu tư hơn 666 tỷ đồng

  (Xây dựng) – Sáng 27/9, tại Khu công nghiệp sông Hậu, Công ty Cổ phần Westfood Hậu Giang đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tổ hợp Nhà máy Chế biến Nông sản Thực phẩm Hậu Giang (Nhà máy Westfood Hậu Giang). Tổ hợp Nhà máy Westfood Hậu Giang đặt tại Khu công nghiệp Sông Hậu, với tổng vốn đầu tư hơn 666 tỷ đồng.

 • Biwase công bố nhận diện thương hiệu mới

  (Xây dựng) – Nhân kỷ niệm 45 năm thành lập, Công ty Cổ phần Nước môi trường Bình Dương đã công bố nhận diện thương hiệu mới với tên gọi “Công ty Cổ phần - Tổng Công ty Nước môi trường Bình Dương” (Biwase).

 • Top 5 dòng máy bơm giếng khoan tốt hàng đầu hiện nay

  (Xây dựng) - Khai thác nước ngầm ở độ sâu lớn luôn là thách thức không hề nhỏ với các đơn vị thi công. Chi phí sẽ tăng thêm ít nhất 50% nếu không lựa chọn được dòng máy bơm chuyên dùng cho giếng khoan phù hợp.

Xem thêm
 • Sơn Pasco vinh dự nhận bằng khen cho công tác nghiên cứu “màu của di sản”

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Sơn Pasco Việt Nam vừa qua đã được Hội Nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á - Việt Nam - Viện Nghiên cứu bảo tồn và phát triển văn hóa Đông Nam Á trao bằng khen Doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng trong sự nghiệp bảo tồn phát triển di sản văn hóa dân tộc.

  10:00 | 27/09/2023
 • Công ty Tân Liên Phát Tân Cảng huy động thành công 2.000 tỷ đồng từ trái phiếu

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần Tiếp vận và Bất động sản Tân Liên Phát Tân Cảng (Công ty Tân Liên Phát Tân Cảng), trụ sở chính tại 28 Nguyễn Quý Cảnh, khu phố 5, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất huy động 2.000 tỷ đồng với lãi suất trái phiếu ở mức 10%/năm.

  21:58 | 26/09/2023
 • Bảng giá thi công điện mạng văn phòng

  (Xây dựng) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án M&E (Mechanical & Electrical) điện văn phòng cho hàng trăm khách hàng trên nhiều toà nhà, ITToday Việt Nam tự hào khẳng định năng lực và chất lượng phục vụ đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi được biết đến như một nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành này.

  16:00 | 26/09/2023
 • Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng

  (Xây dựng) - Sự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác tối đa thế mạnh của sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips. Đồng thời, hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối mạnh mẽ thông qua Đức Tường Group.

  11:38 | 26/09/2023
 • Hải Dương: Đánh giá, xếp loại doanh nghiệp Nhà nước thuộc UBND tỉnh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh năm 2022.

  11:00 | 26/09/2023
 • Khám phá các hình thức tặng quà linh hoạt

  (Xây dựng) - Hiện nay thẻ quà tặng, phiếu quà tặng hay mã quà tặng đã xuất hiện như những phương thức tặng quà mạnh mẽ, đem lại tính tiện lợi cho cả người tặng và người nhận. Cùng khám phá sâu hơn về những hình thức tặng quà tinh tế này.

  09:27 | 26/09/2023
 • Zoomlion Service Tour 2023 - “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”

  (Xây dựng) - Hành trình Service Tour 2023 của Zoomlion tại khu vực Việt Nam được diễn ra thuận lợi và thành công trong vòng 02 tháng trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

  09:00 | 26/09/2023
 • Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty TNHH Grand Việt Hưng vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan thuộc Tập đoàn Central Retail tại Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

  18:51 | 25/09/2023
 • Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn

  (Xây dựng) - Khải Hoàn Insulation là đơn vị chuyên gia cung cấp sản phẩm và giải pháp cách âm – cách nhiệt - chống cháy hàng đầu Việt Nam và Nam Á. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Khải Hoàn Insulation Group luôn mang trong mình khát vọng của một thương hiệu Việt, có những bước phát triển mạnh mẽ, vươn lên và đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường nội địa với các tập đoàn đa quốc gia.

  16:22 | 25/09/2023
 • Cụm trang trại đạt kỷ lục thế giới của TH: Đòn bẩy cho phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam

  (Xây dựng) - Các chuyên gia quốc tế nhận định, cụm trạng trại bò sữa của TH đi vào hoạt động là bước đột phá trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Trang trại không chỉ mang lại dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế mà còn thúc đẩy nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ phát triển.

  15:32 | 25/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load